Du học Thụy Sỹ bạn được gì

Ngày đăng : Friday 13-05-2016

Du học Thụy Sỹ cơ hội trở thành những nhà quản lý tương lai. Đến với Thụy Sỹ bạn sẽ được trải nghiệm 1 môi trường hiện đại bậc nhất Châu Âu với nền giáo dục toàn diện. 

Văn phòng tư vấn du học VNPC đơn vị tuyển sinh du học uy tín số 1 tại Việt Nam sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin hữu ích nhất của chương trình Thụy Sỹ 

Du học Thụy Sỹ  năm 2016 bạn được gì?

Là một nhà quản lý, bạn cần có:

1. Kỹ năng lãnh đạo
Đây là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất mà một nhà quản lý cần có. Điều này thể hiện qua việc đánh giá tình hình chung và đưa ra những thay đổi về hệ thống các chuẩn mực quản lý và vị trí của nhân viên sao cho phù hợp nhất với tình hình hiện tại; khả năng lãnh đạo thể hiện qua khả năng thay đổi sản phẩm truyền thống; khả năng quản lý đội ngũ nhân viên dưới quyền làm việc một cách năng động.

2. Kỹ năng hoạch định
Hoạch định kế hoạch là phần quan trọng để đảm bảo Người quản lý có thể đưa ra những chương trình thực hiện một cách hợp lý và định hướng toàn bộ nhân viên làm việc theo mục tiêu của kế hoạch đã đặt ra. Như vậy, nhà quản lý cần phải am hiểu kế hoạch và chính là người bật công tắc để bộ máy của công ty sẽ vận hành theo một chương trình đã thiết lập.

3. Kỹ năng phân quyền
Nhà quản lý là người có quyền đưa ra quyết định một vấn đề hay trao cho nhân viên của mình quyền quyết định vấn đề đó. Ở vị trí quản lý, bạn nên khai thác quyền lực của những người khác một cách có hiệu quả khi đã phân quyền hoặc ủy quyền cho họ, điều này vừa là cơ hội giảm tải bớt công việc cho bạn, vừa là cơ hội để nhân viên của bạn thấy mình được trọng dụng để họ càng cố gắng hơn nữa trong công việc.

4. Kỹ năng giao tiếp
Giao tiếp luôn là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống, và trong một tổ chức, bạn cần biết tân dụng hiệu quả việc giao tiếp bằng các phương pháp “văn nói” và “văn viết” nhằm nhận được sự ủng hộ cũng như sự đồng lòng của nhân viên. Một nhà quản lý giỏi là phải biết cách xây dựng, tạo cho nhân viên tính chủ động, sáng tạo, say mê với công việc để có được lòng trung thành của nhân viên trên cơ sở từ động lực trong toàn hệ thống.

5. Kỹ năng giải quyết vấn đề
Bạn đang quản lý một đội ngũ nhân viên dưới quyền, bạn có thể sẽ gặp khó khăn trong việc tạo sự đoàn kết cũng như đồng lòng trong nội bộ nhân viên. Điều đó chính là cái mà một nhà quản lý cần có, họ phải có khả năng phát hiện, nhận diện sớm những vấn đề nổi cộm để tìm nguyên nhân, phân loại và đưa ra giải pháp và lựa chọn “Toa thuốc” phù hợp để giải quyết vấn đề một cách suôn sẻ, hiệu quả.

Trên đây là một số những kỹ năng hàng đầu mà một nhà quản lý cần có, vậy bạn được bao nhiêu điểm trong những kỹ năng này, bạn thực sự muốn trở thành một nhà quản lý tài ba, du học Thụy Sỹ 2016 chính là lựa chọn hoàn  hảo cho bạn.

Học quản lý du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ
Thụy Sỹ không chỉ là quốc gia phát triển mạnh về công nghiệp dịch vụ, mà còn là cái nôi của những nhà quản lý nổi tiếng trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn, Nhà hàng.

Hàng năm, quốc gia này chào đón hơn 5.000 sinh viên đến từ các nước khác nhau trên thế giới du học chuyên ngành Quản trị nhà hàng, khách sạn. Một điểm chung nhất đối với các trường tại Thụy Sỹ chính là chương trình học kết hợp thực tập hưởng lương, sinh viên học tập tại đây sẽ học từ 5 – 6 tháng và 6 tháng tiếp đi thực tế tại các Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng ở Thụy Sỹ và được toàn thế giới biết đến bởi kinh nghiệm vô giá mà công việc đem lại trong suốt những giai đoạn đầu của sự nghiệp.

Công việc đầu tiên mà sinh viên sẽ được trải nghiệm chính là giữ vai trò trợ lý, nơi sinh viên có thể thực tập các kỹ năng học được trong 6 tháng đầu tại trường. Những sinh viên thành công với những kết quả nhất định có thể đảm đương vị trí có trách nhiệm cao hơn và tiếp xúc khách hàng trong năm học thứ hai.

Danh sách một số khách sạn hàng đầu mà sinh viên tại Thụy Sĩ chọn thực tập:

- Marriott Courtyard, Zurich
- Marriott, Zurich
- Khách sạn Mövenpick Hotel Zurich Airport, Zurich
- Khách sạn Crown Plaza, Zurich
- Khách sạn Savoy, Zurich
- Khách sạn Carlton, St. Moritz
- Khách sạn La Réserve, Geneva
- Khách sạn NH Rex, Geneva
- Khách sạn Warwick, Geneva
- Khách sạn Grand Europe, Luzern
- Khách sạn Astoria, Luzern
- Khách sạn Terrace, Engelberg
- Khách sạn Continental Park, Lugano

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968