địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Thụy Sỹ - Học viên quản trị kinh doanh và khách sạn Swiss IM & H

Văn phòng tư vấn du học VNPC xin chia sẻ với các du học sinh Việt Nam đang ước mơ được đi du học Thụy Sỹ. Trường Swiss IM & H với chi phí và học phí rẻ nhất, cơ hội thực tập hưởng lương tốt nhất, những cơ hội việc làm ổn định đó là những điều mà trường Swiss IM & H và Văn phòng tư vấn du học VNPC cam kết mang lại cho du học sinh khi theo học tại trường. Đây chính là một lựa chọn hoàn hảo cho du học sinh Việt Nam khi lựa chọn Thụy Sỹ là nơi phát triển tương lai.

 

Du học Thụy Sỹ - Học viên quản trị kinh doanh và khách sạn Swiss IM & H


Những ưu thế khi học tập tại trường Swiss IM & H


- Học phí hợp lý nhất trong tất cả các trường giảng dạy về ngành Quản trị khách sạn tại Thụy sỹ
- Tọa lạc tại một góc thơ mộng nhất bên bờ sông Locerne
- Cơ sở hạ tầng hiện đại đáp ứng đủ tiêu chuẩn của EDUQUA – hệ thống quản lý chất lượng giáo dục của Thụy sỹ.
- Học sinh được bảo đảm xin việc làm sau khi tốt nghiệp


Cũng trong năm 2012, SWISS IM&H đã ký kết các hiệp định hợp tác song phương lâu dài với nhiều tổ chức và hiệp hội lớn như: Hiệp Hội Quản Lý Khách Sạn của Anh (British Hospitality Association – BHA), Hiệp Hội Khách Sạn và Nhà Nghỉ của Mỹ (American Hotel and Lodging Association – AH&LA), International and Euro CHRIE, West Coast University (WCU), International University of Business Agriculture and technology (IUBAT). SWISS IM&H cũng ký kết là thành viên của Đại Học Cambrigde (University of Cambridge) của Anh Quốc, và đạt được tiêu chuẩn của ISO (International Organization for Standardization) – một trong những tổ chức có tầm ảnh hưởng và quan trọng nhất cho bất kỳ một trường Quản Lý Khách Sạn nào trên thế giới. Với những tiêu chuẩn này, sinh viên của Swiss IM&H sẽ có được những cơ hội rất lớn trong sự nghiệp của họ sau khi tốt nghiệp ở Swiss IM&H.


Cơ sở vật chất của trường
Năm 2012, Swiss IM&H đã chính thức khai trương cơ sở tại Weggis, với tòa nhà 4 tầng nằm trên bờ hồ thơ mộng nhất của Lucerne. Trong khuôn viên, được mở rộng gồm có một thư viện mới, phòng giảng dạy, phòng thí nghiệm, phòng in, và rất nhiều phòng nội trú cao cấp cho sinh viên. Sinh viên và khách tham quan đều cảm thấy rất hài lòng với cơ sở hạ tầng cao cấp này, và điều đó cũng đã góp phần tạo nên sự thành công bước đầu rất đáng trân trọng của Swiss IM&H.
Đặc biệt trong khuôn viên của Swiss IM&H có một quán Bar, ”American Bar”. Đây là nơi để sinh viên của trường có thể thực tập trực tiếp sau những bài học lý thuyết về lĩnh vực này, được giao lưu với các trường khác và với người dân địa phương. Trong quán bar này, sinh viên của Swiss IM&H sẽ chính thức thực hành về những buổi học về pha chế rượu và sẽ được học những bài học mới nhất về cách tổ chức các thực đơn và quản lý kho rượu cũng như thức uống khác. Sinh viên cũng có thể tổ chức các buổi dạ hội, sinh nhật, tiệc trong ”American Bar”.Đây cũng sẽ là điểm hẹn lý tưởng cho sinh viên của trường với sinh viên nơi khác như trường DCT và Belvoirpark.


Swiss IM & H rất quan tâm đến vấn đề hội nhập cho sinh viên của mình, do vậy quán bar được mở ra để tạo điều kiện thêm cho sinh viên thực hiện việc hòa nhập này. Nó cho phép sinh viên của trường cơ hội gặp gỡ khách địa phương và tiếp xúc với họ, cơ hội tốt nhất để trao dồi khả năng ngoại ngữ cho sinh viên. Ngoài ra, Swiss IM&H rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe và tâm lý cho sinh viên. Bên cạnh giờ học tại trường, Swiss IM&H tổ chức buổi “Infotainment” vào mỗi chiều thứ 6 cuối cùng của tháng. Đây là dịp để sinh viên tự tổ chức các buổi giới thiệu về các nền văn hóa khác nhau, để tất cả các sinh viên đều có điều kiện thể hiện khả năng làm việc theo nhóm và khả năng quản lý.


Thực tập hưởng lương và cơ hội việc làm
Nghiên cứu lý thuyết để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi thì đòi hỏi những lý thuyết đó phải được áp dụng vào thực tiễn sau này. Đó là lý do thời gian thực tập cho sinh viên của Swiss IM&H là thời gian trau dồi kinh nghiệm rất quan trọng để trở thành một nhà lãnh đạo thật sự. Sau mỗi học kỳ, sinh viên của Swiss IM&H sẽ có cơ hội làm việc trong vòng 6 tháng trong các khách sạn. Trong thời gian thực tập này mức lương sinh viên nhận được là từ 2.300 – 2.500CHF( tương đương 48 – 53 triệu đồng/ tháng) đây quả là mức thu nhập không hề thấp đối với một sinh viên thực tập. Và điều đặc biệt là qua những lần đi thực tập sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc, làm việc chung với các đồng nghiệp trong ngành dịch vụ từ đó rút ra cho mình những kinh nghiệm thực tiễn quý báu.


Sau khi sinh viên học xong nhà trường sẽ có trách nhiệm xin việc cho sinh viên. Ngoài ra nhà trường còn có một bộ phận đảm trách vấn đề thực tập cho sinh viên, cũng như tạo điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên có được việc làm tốt nhất. Swiss IM & H có một mạng lưới quan hệ rất tốt trong lĩnh vực quản lý khách sạn nên trường luôn cảm thấy tự hào để giới thiệu cho sinh viên của mình những cơ hội này. 


Văn phòng tư vấn du học VNPC là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Swiss IM & H sẽ giúp sinh viên Việt nam hoàn thiện hồ sơ đi du học Thụy Sỹ.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Tổng hợp chi phí du học Thụy Sỹ 2018 từng này tiền
 • Các trường đào tạo quản trị khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ
 • Du học Anh: Trường University of Westminster – nơi đào tạo Ngành Truyền thông tốt nhất
 • Lộ trình du học tốt nhất tại Anh Quốc với học sinh, sinh viên Việt Nam
 • Ngành học tạo nên sự khác biệt khi du học Anh 2017 (Phần 1)
 • Phần Lan - Điểm đến lý tưởng cho các du học sinh
 • Du học Phần Lan 2018 có cần IETLS hay không?
 • Lý do nào khiến bạn chọn Thụy Sỹ làm nơi đi du học?
 • Du học Thụy Sỹ 2018: Tấm bằng cử nhân Quản trị du lịch khách sạn sẽ đưa bạn đến những đâu?
 • Du học Anh: Cái nôi đào tạo nghệ thuật tại University of the Arts London 
 • Học trường nào tốt nhất khi du học Anh 2017 ngành Du lịch khách sạn?
 • Học viện Kinh doanh Công nghệ Hertfordshire (HIBT) - Đại học Hertfordshire
 • Du học Tây Ban Nha 2016 - Kinh nghiệm xin việc làm thêm tại Murcia
 • Bạn cần chuẩn bị những gì khi du học Phần Lan 2018?
 • Du học Thụy Sỹ 2018 – thiên đường của ngành du lịch khách sạn
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook