địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Thụy Sỹ - Môi trường Châu Âu

I. Đôi nét Thụy Sĩ:

 

- Liên bang Thụy Sĩ là quốc gia không giáp biển thuộc khu vực Tây Âu. Theo thể chế cộng hòa liên bang gôm 26 bang.
- Sự đa dạng của Thụy Sĩ được phản ánh trong khí hậu, bất chấp diện tích khiêm tốn. Khí hậu chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương và lục địa nên ôn hoà, mát mẻ, nhiệt độ trung bình 12 °C.
- Văn hóa Thụy Sĩ rất đa dạng và các phong tục truyền thống phản ánh sự đa dạng đó. Các lễ hội diễn ra quanh năm và trên khắp đất nước Thụy Sĩ làm phong phú đời sống tinh thần của nhân dân cũng như lôi cuốn khách du lịch. Thụy Sĩ còn là nước có truyền thống lịch sử về sự trung lập. Đất nước này không xảy ra bất kỳ một cuộc chiến tranh nào từ năm 1815 đến nay và là trụ sở của nhiều tổ chức quốc tế quan trọng như Ủy ban Chữ thập đỏ quốc tế, Tổ chức Thương mại thế giới…
- Kinh tế Thụy Sĩ là một trong những nền kinh tế ổn định nhất trên thế giới. Chính sách an ninh tiền tệ và giữ kín bí mật ở ngân hàng làm cho Thụy Sĩ trở thành một địa điểm an toàn cho các nhà đầu tư. Do đất nước có diện tích nhỏ và chuyên môn hóa cao trong lao động, nên ngành công nghiệp và thương mại là các nhân tố chìa khóa cho nền kinh tế Thụy Sĩ.
- Thụy Sĩ là một quốc gia xinh đẹp, môi trường sống tuyệt vời nhất thế giới, nổi tiếng về vẻ đẹp thiên nhiên với những vùng hồ, núi, thung lũng cùng với các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao như đồng hồ, kẹo chocolate và hệ thống ngân hàng, trên hết là dịch vụ cao cấp trong ngành du lịch cùng với hệ thống các trường quản lí du lịch và khách sạn hàng đầu trên thế giới.
- Vị trí địa lý được ví như trái tim của Châu Âu và địa hình đồi núi tạo nên những phong cảnh hùng vĩ, giúp cho ngành du lịch của Thụy Sĩ trở thành một ngành mũi nhọn trong nền kinh tế.
 

 

II. Nền giáo dục:

 

- Thụy Sĩ là một đất nước phát triển, văn minh và hiện đại với những đặc điểm độc đáo, đa dạng mà không một quốc gia nào ở Châu Âu có được. Du học tại Thụy Sĩ bạn có cơ hội lĩnh hội được những tri thức, công nghệ hàng đầu thế giới, bạn có thể học bằng nhiều thứ tiếng khác nhau như tiếng Anh, Đức, và Pháp

 

Chất lượng đào tạo chuyên nghiệp: Du học tại Thụy Sĩ, sinh viên có thể học bằng 2 thứ tiếng Anh và Pháp. Tại Thuỵ Sĩ, học viên có cơ hội vừa học, vừa làm nhằm tăng thu nhập, đồng thời sẽ thu được nhiều kinh nghiệm cho tương lai nghề nghiệp sau này.

 

Thực tập có trả lương: Sinh viên vừa học vừa làm với mức lương cao. Đặc biệt, học sinh học ngành khách sạn du lịch được tham gia thực tập ngay tại khách sạn. Thời gian thực tập 6 tháng/năm, sinh viên được trả lương sau khi trừ mọi khoản tiền ăn ở sinh hoạt, còn tiết kiệm được 1.000 - 1.400 USD/tháng.

 

- Cơ hội chuyển tiếp sang Australia, Mỹ: Hầu hết ĐH và viện đào tạo tại Thụy Sĩ đều liên kết với một hoặc một số ĐH ở Anh, Australia hoặc Mỹ. Sinh viên sau khi ra trường thường nhận được bằng kép của hai ĐH. Chẳng hạn, trường Quản trị Du lịch khách sạn IHTTI liên kết với ĐH Bournemouth (Anh quốc), SSTH liên kết với trường Delaware (Mỹ)…

 

Đứng đầu trong lĩnh vực dịch vụ ngân hàng, khách sạn và du lịch: ngành quản trị du lịch và khách sạn, dịch vụ ngân hàng mặc dù đã phổ biến ở nhiều nước, nhưng Thụy Sĩ vẫn rất hấp dẫn sinh viên theo học ngành này. Thực tế, 90% các nhà quản lý tại các khách sạn lớn trên thế giới hiện nay đều tốt nghiệp tại Thụy Sĩ.

 

* Chi phí học tập:

 

- Cao đẳng/ Đại học/ Sau đại học: 13000 – 17000 CHF/năm

 

- Chi phí sinh hoạt: 10000 CHF – 12000 CHF/năm

 

 

 

 

 

hieunguyen
(Theo VNPC)

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Một trong những trường Đại học giảng dạy tốt nhất Anh Quốc - Đại học Hertfordshire
 • Những lợi thế khi học tập tại Tây Ban Nha
 • Du học Anh 2017: 5 trường đào tạo Bác sỹ Nha Khoa tốt nhất
 • Du học châu Âu không IELTS, không chứng minh tài chính phức tạp, chỉ từ 150 triệu
 • Du học Phần Lan 2017: Lấy bằng Cử nhân Kỹ thuật Điện tử tại Đại học Khoa học Ứng dụng Metropolia
 • University of Seville
 • Những ngành học thế mạnh khi du học Phần Lan 2018
 • Cơ hội du học Tây Ban Nha 2017 với 7 trường miễn kỳ thi đầu vào
 • Danh sách các chương trình học bổng du học Thụy Sỹ 2020
 • Du học Thụy Sỹ và những thông tin mới nhất
 • Du học Tây Ban Nha 2018 cần chú ý những điều gì?
 • Anh quốc và bài toán du học tiết kiệm thời gian
 • So sánh chi phí du học các nước để tìm ra quốc gia du học nước nào rẻ nhất?
 • Du học Anh 2018: Các thang điểm và xếp hạng bằng cấp tại Anh
 • Học du lịch khách sạn tại trường số 1 Thụy Sỹ César Ritz Colleges Switzerland
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook