Học viện Quản lý Thụy Sỹ - SIHM

1. Giới thiệu về trường
Được thành lập từ năm 2008, SIHM là một trường khá trẻ nhưng đã là thành viên chính thức của Hiệp hội Khách sạn Thụy Sỹ (HOTELLERIE SUISSEE), Hiệp hội đào tạo (ARFOR). Để đạt được những ghi nhận trên, SIHM đã chứng tỏ chất lượng đào tạo và uy tín của mình với chương trình học phong phú và chuyên sâu: từ cao đẳng, đại học, sau đại học đến thạc sĩ, học tiếng và các khóa học ngắn hạn. Ngoài ra, trường còn cho phép sinh viên tốt nghiệp với bằng Cử nhân chỉ trong thời gian 3 năm. 

Học viện Quản lý Thụy Sỹ - SIHM

Hơn nữa, với mô hình quản lý chặt chẽ, hiệu quả, tiết kiệm hiệu quả các chi phí hành chính và quảng cáo, sinh viên tại SIHM được cung cấp những chương trình học chất lượng cao nhưng với học phí rẻ hơn hẳn so với các trường khác ở Thụy Sỹ. Bên cạnh đó, với chương trình đào tạo kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết, thực hành và thực tập hưởng lương, sinh viên sẽ được trang bị một nền tảng kiến thức vững chắc để trở thành các nhà quản lí cấp quốc tế trong tương lai. Theo đó, sau khi hoàn thành 6 tháng học lý thuyểt tại SIHM, sinh viên sẽ được nhà trường sắp xếp đi thực tập hưởng lương với mức lương tối thiểu 2.168 CHF, trong 6 tháng tiếp theo. 

2. Thành tựu của trường
Thành viên chính thức của Hiệp hội Khách sạn Thụy Sỹ (HOTELLERIE SUISSEE) và Hiệp hội đào tạo (ARFOR)

3. Chuyên ngành đào tạo

- Du lịch Khách sạn

- Tài chính ngân hàng

- Quản trị doanh nghiệp

4. Các kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 4 & tháng 9

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan