địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Ngành dịch vụ là ngành thế mạnh của Thụy Sỹ

 

Mỗi một đất nước đều có một thế manh đào tạo riêng. Ví dụ như Anh Quốc thế mạnh trong giáo dục của họ là kinh tế, tài chính trong khi Hoa Kỳ rất nổi trội về học MBA hoặc Marketing. Còn Thụy sỹ từ lâu đã được biết đến là thiên đường đào tạo về ngành Du lịch, khách sạn, nhà hàng. Thế mạnh trong chương trình đào tạo Quản lý Du lịch – Khách sạn của các trường đại học Thụy Sỹ chính là sự kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết, thực hành và các kỳ thực tập tại các nhà hàng, khách sạn lớn cùng trang thiết bị, giáo trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại.

 

Ngành dịch vụ là ngành thế mạnh của Thụy Sỹ


Theo thông lệ, hàng năm sinh viên chỉ học tập tại trường từ 5 đến 6 tháng, thời gian còn lại sẽ đi thực tập và đặc biệt sinh viên được hưởng lương khoảng 12.000 -15.000 USD trong các kỳ thực tập này. Điều này cho phép sinh viên làm quen với môi trường công việc và tích luỹ kinh nghiệm, chính vì thế mà rất nhiều sinh viên được các công ty, nhà hàng, khách sạn nổi tiếng nhận làm việc ngay khi chưa tốt nghiệp đại học. Điều đó mở ra cho sinh viên một tương lai có thể làm việc tại các nước Mỹ, Úc sau khi ra trường. Vào năm học cuối cùng, một số các trường có các khoá học kết hợp với các nước phát triển khác cấp cả 2 bằng: bằng của Thụy Sỹ và bằng của Anh, Mỹ…


Thực tập hưởng lương cao
Quản trị Kinh doanh Du lịch, Khách sạn là thế mạnh của giáo dục Thụy Sỹ. Vào bất cứ lúc nào cũng có hơn 5.000 sinh viên đến từ các nước khác nhau trên thế giới đến học chuyên ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn tại Thụy Sỹ. Ngày nay hầu hết các khách sạn lớn trên thế giới đều được điều hành bởi các nhà quản lý tốt nghiệp tại Thụy Sỹ.


Sinh viên ở Thụy Sỹ vừa học, vừa làm với mức lương cao. Đặc biệt, sinh viên học ngành Khách sạn du lịch được tham gia thực tập ngay tại khách sạn. Thời gian thực tập 6 tháng/năm sinh viên được trả lương khoảng 2.200 CHF, sau khi trừ mọi khoản tiền ăn ở sinh hoạt còn tiết kiệm được 1.200 – 1.500CHF /tháng tương đương 25 - 30 triệu


Học thêm ngoại ngữ mới
Ngôn ngữ thông dụng được sử dụng tại Thụy Sỹ là tiếng Anh. Ngoài ra còn có tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha. Sinh viên nên tận dụng môi trường quốc tế này để học thêm ngoại ngữ, vốn ngoại ngữ càng tốt thì trình độ sinh viên càng được đánh giá cao và các nhà tuyển dụng cũng rất quan tâm vấn đề này. Nhất là khi bạn làm việc trong ngành này thì cũng cần phải biết nói thông thạo 2 ngoại ngữ.


Kỳ thực tập hưởng lương và cơ hội nghề nghiệp
Cam kết chỗ thực tập cho sinh viên và hỗ trợ tìm việc làm sau khi ra trường. Trong kỳ thực tập, sinh viên sẽ được làm quen với môi trường thực tế, được làm việc trong các khách sạn 4 – 5 sao.Ngoài lựa chọn thực tập tại Thụy Sĩ, sinh viên còn có thể thực tập tại nước khác như Dubai, Mỹ, Anh, UAE, Maldives, Quatar. Một số khách sạn sinh viên có thể thực tập như Hilton, Hyatt, Conrad, Intercontinental,…


Điều quan trọng nhất của kỳ thực tập không hẳn là thu nhập mà là cơ hội việc làm khắp nơi trên thế giới mở rộng. Sinh viên có thể quay trở về nước để làm việc hoặc lựa chọn làm việc tại quốc gia khác.


Hàng năm, các trường tại Thụy Sỹ tổ chức 2 buổi hướng nghiệp về việc làm cho sinh viên: hướng dẫn làm CV, phỏng vấn với những nhà tuyển dụng lớn giúp sinh viên tìm kiếm được nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn.


Với tấm bằng tốt nghiệp ở Thụy Sĩ không hề khó để có được việc làm trong những nhà hàng, khách sạn sang trọng ở cấp độ Quản lý.


Thụy Sỹ là đất nước xinh đẹp; trong lành và an toàn, với mức học phí phù hợp, Thụy Sỹ luôn là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn du học nghành du lịch, nhà hàng và khách sạn. Các trường dạy Quản trị Du lịch khách sạn ưu tín để các bạn lựa chọn.


- Học viện Quản lý Du lịch khách sạn HTMi
- Đại học Quản trị và kinh doanh khách sạn BHMS
- Học viện Quản lý Thụy sỹ SIHM
- Đại học Quản trị khách sạn Thụy sỹ SHMS

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Đại học Strathclyde - Trường đại học công nghệ quốc tế hàng đầu Anh Quốc
 • Du học Anh 2019 tại Đại học hiện đại nhất Anh quốc - Đại học Northumbria
 • Du học Thụy Sỹ 2018 và gợi ý chọn trường Du lịch khách sạn tốt nhất
 • Bạn quan tâm đến những điều gì khi du học Thụy Sỹ 2018?
 • Các chương trình đào tạo điển hình của 5 trường du lịch khách sạn thuộc tập đoàn SEG
 • Học bổng Cử nhân Kinh doanh giá trị tới 50% học phí tại UBIS khi du học Thụy Sỹ 2017
 • Cập nhật nhanh danh sách học bổng các nước 2021
 • Du học Anh ngành Business: Danh sách các trường đào tạo tốt với ranking cao
 • Thông tin Trường SIHM - Học viện quản lý cho học sinh đi du học Thụy sỹ
 • Học Bổng Thụy Sỹ
 • Những thay đổi về Visa du học Anh cho năm học 2021 sắp tới
 • Châu Âu - Đất nước nào mở về chính sách Visa?
 • Các loại visa du học Anh phổ biến nhất năm 2019
 • Khám phá những chương trình thực tập hưởng lương tại Đại học Ulster, Anh Quốc
 • Các lý do học sinh nên theo học trường đại học Huddersfield – Vương Quốc Anh
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook