địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Những ưu điểm vượt trội khi đi du học Thụy Sỹ

 

Hiện nay du học Thụy Sỹ đang là điểm đến mơ ước và lý tưởng của nhiều sinh viên quốc tế. Bất chấp sự biến động của nền kinh tế toàn cầu, du học Thụy Sỹ vẫn luôn là điểm hẹn của nhiều học sinh, sinh viên đặc biệt là Viêt Nam. Theo thống kê mới nhất của Bộ giáo dục Thụy Sỹ, tổng số sinh viên quốc tế theo học tại Thụy Sỹ chiếm đến gần một nửa tổng số sinh viên bản xứ, và con số này được dự đoán sẽ tăng vọt trong thời gian tới. Vậy các bạn học sinh, sinh viên đang chuẩn bị đi du học Thụy Sỹ cùng  với Công ty tư vấn du học VNPC đi tìm hiểu vì sao Thụy Sỹ lại có sức hút lớn đến thế đối với du học sinh quốc tế.

 

Những ưu điểm vượt trội khi đi du học Thụy Sỹ

 

Thụy Sỹ là một trong những quốc gia giàu có, yên bình nhất trên thế giới. Nhắc đến Thụy Sỹ là nhắc đến quốc gia của những ngân hàng, những địa điểm du lịch nổi tiếng, các trung tâm tài chính và hành chính quan trọng của Liên Hiệp Quốc đều được đặt ở Thụy Sỹ. Điều này đủ để khẳng định tầm quan trọng và vị thế của Thụy Sỹ trên trường quốc tế. Nền giáo dục của quốc gia này cực kỳ phát triển, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, chính điều này tạo nên sức hút đặc biệt của Thụy Sỹ đối với du học sinh quốc tế.
Văn hóa Thụy Sỹ rất đa dạng, do đó có nhiều ngôn ngữ khác nhau, các ngôn ngữ chính của quốc gia này theo thứ tự là tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, và tiếng Romansh. Chính vì thế nên số lượng sinh viên quốc tế đến quốc gia này rất đông đảo, vì tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Romansh là những ngôn ngữ rất phổ biển và thịnh hành trên thế giới.
Nhắc đến Thụy Sỹ là nhắc đến các trường đại học lớn đào tạo các chuyên ngành hot nhất với cơ hội nghề nghiệp cao như ngành Quản trị du lịch, quả lý nhà hàng khách sạn, Tài chính-Ngân hàng. Trong đó nổi bật nhất là ngành Quản trị Du lịch-Khách sạn tại Thụy Sỹ . Điều đặc biệt đối với ngành này là sinh viên sẽ học chương trình 6 tháng lý thuyết - 6 tháng thực hành có hưởng lương ngay tại trong trường hoặc các khách sạn 5 sao tại Thụy Sỹ.
Cụ thể sinh viên đi du học Thụy Sỹ được hưởng lương khoảng 2200 CHF-2400 CHF/tháng, sau khi trừ đi chi phí còn có thể tiết kiệm được khoảng hơn 1200 CHF-1400 CHF. Điều này thực sự vô cùng hữu ích đối với sinh viên, nó không những giúp họ thực hành nâng cao tay nghề, mà còn có thể kiếm thêm thu nhập để trang trải cho học tập và sinh hoạt phí. Các trường đào tạo ngành Quản trị Du Lịch-Khách sạn có tiếng của Thụy Sỹ là SHMS, HTMI, BHMS…
Một ưu điểm nữa của giáo dục Thụy Sỹ dành cho các sinh viên đi du học Thụy Sỹ, đó là vào năm cuối, nhiều trường có chương trình kết hợp với các trường đại học ở Bằng cấp của Thụy Sỹ rất có giá trị, nên sinh viên sẽ có rất nhiều lợi thế khi sau khi tốt nghiệp. Sinh viên có nhiều cơ hội xin được các công việc có thu nhập cao tại các tập đoàn lớn, các khách sạn 5 sao. Thực tế cho thấy có đến 99% các sinh viên đi du học Thụy Syc đã tốt nghiệp đại học tại Thụy Sỹ đều có được công việc ưng ý sau khi ra trường. Trong đó có khá nhiều người hiện đang giữ những vị trí rất quan trọng trong các khách sạn lớn nhất thế giới hay các ngân hàng và các tập đoàn tài chính lừng danh khách sạn Hilton, Sofitel Plaza, WB, IMF…
Ngoài ra, chính sách xét visa du học tương đối mở cửa và thuận lời dành cho học sinh, tỉ lệ visa du học gần như 100%, dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên của các trường là rất tốt và chu đáo, các kỳ nhập học linh hoạt, đất nước thanh bình, an toàn…chính là những ưu điểm vượt trội của du học Thụy Sỹ mà không phải quốc gia nào cũng có được.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Em phải đến Thụy Sỹ học du lịch khách sạn
 • 3 thành phố đáng chú ý nhất khi du học Thụy Sỹ 2018
 • Tư vấn du học Thụy sỹ miễn phí cho học sinh tại trường BHMS
 • Du học Ireland 2020 hết bao nhiêu tiền và những trường nào tốt?
 • Một số chương trình cử nhân nổi bật của đại học UCAM Tây Ban Nha
 • Chọn du học Ireland 2017 làm điểm đến, tại sao không?
 • Du học sinh Việt lựa chọn ngành nào khi du học Síp?
 • Săn học bổng du học Síp lên đến 50%
 • So sánh điểm khác biệt giữa du học Anh và Mỹ
 • Đại học Stirling
 • Northumbria - Ngôi trường toàn cầu khi du học Anh 2017
 • Tư vấn du học Anh Với trường Leeds Metropolitan miễn phí
 • Học tại trường nghiên cứu nổi tiếng của Đức – Đại học Friedrich - Alexander tại Erlangen – Nürnberg 
 • Cơ hội học tập và làm việc khi du học Ireland 2017
 • Cơ hội định cư cao tại Đại học Northampton, Anh Quốc
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook