địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Thụy sỹ - quốc gia đào tạo ngành Quản trị Du lịch khách sạn tốt nhất thế giới

 

Những năm gần đây, ngành Du lịch khách sạn của Việt Nam phát triển một cách chóng mặt. Với sự ra đời của các khu Resort tiêu chuẩn bốn, năm sao như Furama Villas, Vinpearl, Hyatt Regency, hay các thương hiệu khách sạn quốc tế nổi tiếng Hillton, Fullman, Hyatt, Intercontinental, Sheraton…không chỉ có tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh mà còn có ở khắp các thành phố du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, Hội An, Huế, Nha Trang…đã mang đến cho nền du lịch Việt nam một vị thế mới trong khu vực.


Hiện nay nhu cầu về chất lượng nhân lực ngành dịch vụ tăng cao đang tạo cơ hội cho người học và thách thức cho người sử dụng. Làm việc trong ngành dịch vụ không chỉ là một công việc mà còn là một sứ mệnh. Sứ mệnh đó là giới thiệu về văn hóa, nghệ thuật và tinh hoa ẩm thực của quốc gia đó, đem đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời nhất thông qua các sản phẩm dịch vụ. Bạn có mong muốn trở thành nhà quản lý khách sạn hàng đầu thế giới? nếu câu trả lời là có thì Thụy sỹ chính là điểm dừng chân lý tưởng nhất của bạn.

 

Thụy sỹ - quốc gia đào tạo ngành Quản trị Du lịch khách sạn tốt nhất thế giới


Những ưu thế học tập tại Thụy sỹ
1. Visa schengen đi lại tự do 25 nước Châu Âu:
Từ đây bạn chỉ mất 1 giờ bay mà không cần xin VISA là có thể đến các thành phố nổi tiếng của Châu âu như: Paris, Berlin hay Roma… Người dân Thụy sĩ vô cùng thân thiện, mến khách sống chan hòa với thiên nhiên. Tuy là một quốc gia phát triển, hiện đại với bình quân thu nhập đầu người cao nhất thế giới nhưng nơi đây lại rất thanh bình. Rất nhiều lần  đất nước Thụy sỹ đã lọt vào TOP những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới.


2. Chất lượng đào tạo chuyên nghiệp:
 Mô hình đào tạo vừa học vừa làm (5 tháng lý thuyết, 4-6 tháng thực tập hưởng lương) giúp sinh viên tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho nghề nghiệp trong tương lai và tăng thêm thu nhập trong quá trình học tập tại Thụy sỹ.


Sinh viên du  học Thụy sỹ sẽ được học 2 ngôn ngữ cùng một lúc, ngoài ngôn ngữ chính là tiếng Anh, sinh viên có thể chọn thêm ngôn ngữ khác để học tập là tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý hoặc tiếng Tây Ban Nha.


Sinh viên học tập tại Thụy sỹ thường sẽ nhận được 2 bằng cấp, một bằng do trường Thụy sỹ cấp và một bằng liên kết đào tạo với các trường nổi tiếng tại Anh, Mỹ như trường Đại học Derby, Ulster, Robert Gordon ( Anh) hoặc City University of Seattle(Mỹ)


3. Thực tập có lương:
Là đất nước nổi tiếng dạy ngành quản trị du lịch khách sạn nên chương trình học 1 năm sẽ bao gồm 5 tháng học lý thuyết và 4 - 6 tháng đi thực tập hưởng lương. Ví dụ chương trình học gồm 4 kỳ lý thuyết thì sẽ có 4 kỳ thực tập hưởng lương (24 tháng) Sinh viên sẽ có nhiều kinh nghiệm làm việc và có thu nhập cao trong quá trình học với mức lương khoảng 2,200 USD – 2,500USD/ tháng tương đương 56 triệu đồng sau khi trừ hết chi phí sinh viên mỗi tháng vẫn để ra được từ 1,200 – 1,500 USD.


4. Đứng đầu trong lĩnh vực Ngân hàng - Du lịch – Khách san
Mặc dầu 3 ngành dịch vụ này đã rất phổ biến ở nhiều nước trên thế giới nhưng Thụy sỹ vẫn là điểm thu hút sinh viên quốc tế nhất.
Thực tế đã chứng minh rằng có đến 90% các nhà quản lý khách sạn cấp cao đều tốt nghiệp từ các trường tại Thụy sỹ.


5. Nhập học quanh năm:
Các khóa học tại Thụy sỹ thường khai giảng 2 lần trong năm vào tháng 1 – 2 và 8 – 9. Tuy nhiên có một số trường sẽ có lịch nhập học linh hoạt hơn 3, 4 lần trong năm nên sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn. Ngoài ra các trường bên Thụy sỹ có dịch vụ hỗ trợ sinh viên hoàn hảo.
- Sinh viên được sắp xếp chỗ ăn ở chu đáo trước khi đến Thụy sỹ
- Học phí đã bao gồm mọi chi phí như tiền ăn, ở, bảo hiểm, sách vở, các hoạt động của trường trong thời gian học lý thuyết.
- Sinh viên các chuyên ngành về khách sạn sẽ được thực tập và ăn ở trong khách sạn để thuận tiện cho việc thực hành và tiết kiệm chi phí.


6. Yêu cầu đầu vào không cao:
- Dự bị tiếng Anh: Tốt nghiệp PTTH, điểm IELTS 4.5
- Cao đẳng & Đại học: Tốt nghiệp PTTH, điểm IELTS 5.0
- Sau đại học (PGD): Tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kỳ hoặc tốt nghiệp PTTH có 3 năm kinh nghiệm trong cấp quản lý, điểm IELTS 5.0 trở lên
- Thạc sĩ: Tốt nghiệp chương trình PGD hoặc tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan, điểm IELTS 5.5 trở lên.

Hãy nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Tìm hiểu kinh nghiệm kiếm việc làm và Visa làm việc Tây Ban Nha tại triển lãm du học Toàn cầu của VNPC
 • Cơ hội săn học bổng du học Anh lên đến 50% cho kỳ nhập học 01/2019
 • Du học Phần Lan tại trường Đại học Helsinki – trường đại học nghiên cứu tốt nhất thế giới
 • Trường Quốc tế Wales Swansea (ICWS) – Đại học Swansea
 • Những ngành học thế mạnh của Đại học Huddersfield, Anh quốc
 • The King’s School – Ngôi trường lâu đời nhất thế giới có thể mang lại cho học sinh điều gì?
 • Tháng vàng du học Châu Âu tại Cộng Hòa Síp không IELTS, không hạn chế vùng miền chỉ từ 120 triệu/Năm
 • Học Quản trị khách sạn du lịch có thể làm việc trong những ngành nào?
 • Du học sinh quốc tế nên làm gì trong tuần đầu tiên du học Anh?
 • Con đường nhập học thẳng tới Đại học Vienna, Áo
 • Du học Tây Ban Nha trường EAE
 • Du học Anh 2018: Những trường đào tạo ngành kiến trúc ở Anh nổi bật nhất
 • Đại học khoa học ứng dụng Hanze – Cơ hội việc làm tại những công ty hàng đầu thế giới
 • Những điều cần chú ý khi Du học Ireland 2017
 • Tại sao nên du học Thụy Sỹ 2018 trường Du lịch Khách sạn Les Roches?
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook