Tọa đàm "Trao đổi kinh nghiệm học tập và làm việc tại Thụy Sỹ"

Ngày đăng : Tuesday 13-10-2015

Du học Thụy Sỹ - Cánh cửa tương lai thành công nhất cho những nhà quản lý du lịch khách sạn. Bạn muốn trở thành một nhà quản lý giỏi? Bạn có mong muốn có một mức lương hấp dẫn khi ra trường? Bạn có được thực tập ở Châu Âu?


Học tại Thụy Sỹ bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một môi trường chất lượng đào tạo vượt trội, chương trình đào tạo gồm 50% lý thuyết + 50% thực tập có trả lương, chi phí trọn gói gồm học phí, sinh hoạt phí, sách với, đồng phục..  chỉ từ 26,000CHF nên Thụy Sỹ đang dần trở thành điểm được yêu thích nhất của sinh viên Việt Nam trong những năm gần đây.

 

Tọa đàm


Chương trình học và thực tập
Thực tập ở đâu là tốt? Học tại Thụy Sỹ bạn sẽ có một môi trường thực tập phong phú hấp dẫn nhất!


Do đặc thù của ngành học, ngay từ lúc là sinh viên, bạn đã có thể đi du lịch khắp nơi trên thế giới trong kỳ thực tập của mình. Bên cạnh đó, với vị trí địa lý trung tâm và chính sách visa linh hoạt, bạn có thể đi khắp Châu Âu trong kỳ nghỉ của mình bằng tàu điện hay vé máy bay giá rẻ mà không cần xin visa.


Sau khi ra trường, sinh viên Du lịch - Khách sạn thường "chu du" khắp thế giới, đến làm việc tại những khách sạn, khu nghỉ, hoặc những du thuyền lớn (cruise). Với một số trường như HTMI, sinh viên được thu xếp việc làm sau khi tốt nghiệp, và bạn có thể chọn trở về làm việc tại Việt Nam tại những sạn hàng đầu như Intercontinental hoặc Sheraton như nhiều anh chị cựu sinh viên của HTMI.


Lợi ích khi tham gia chương trình
Trong buổi tọa đàm, bạn sẽ được trực tiếp gặp gỡ và trao đổi với chị Lucy Nguyễn, cựu du học sinh tại Thụy Sỹ. Buổi tọa đàm là cơ hội “có một không hai” để các bạn giải đáp Hàng vạn câu hỏi vì sao về du học Thụy Sỹ:


- Điều kiện du học Thụy Sỹ, visa, thủ tục du học Thụy Sỹ
- Chi phí du học Thụy Sỹ và giải pháp để tiết kiệm chi phí du học Thụy Sỹ
- Kinh nghiệm du học Thụy Sỹ, những hỗ trợ của trường dành cho học sinh nước ngoài
- Các học bổng du học Thụy Sỹ mới nhất
- Cuộc sống sinh hoạt và học tập tại Thụy Sỹ
- Các ngành học hot tại Thụy Sỹ
- Cơ hội việc làm, định cư tại Thụy Sỹ

 

Tọa đàm


Đặc biệt, những bạn tham dự buổi tọa đàm còn nhận được những ưu đãi và quà tặng hấp dẫn nhất từ các trường tại Thụy Sỹ và Văn phòng tư vấn du học VNPC, bao gồm:


- Cơ hội nhận nhiều ưu đãi lớn từ 1000 – 2000CHF cho những học sinh đăng ký hồ sơ từ ngày 10/10/2015 – 31/10/2015
- Hỗ trợ 1 khóa học luyện thi IELTS
- Miễn hoàn toàn phí tư vấn. Hoàn toàn yên tâm về các thủ tục hành chính liên quan đến visa, miễn hoàn toàn phí hồ sơ visa, visa đảm bảo.
- Hỗ trợ trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại Thụy Sỹ

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tham gia hội thảo du học.

 

Đăng ký hội thảo du học

 

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018