địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Trải nghiệm môi trường quản lí khách sạn với Swiss Hotel Management School

Du lịch khách sạn từ lâu đã trở thành hoạt động nổi bật trong sự phát triển chung của nền kinh tế Thụy Sỹ. Nơi đây nổi tiếng trên thế giới về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao khối ngành kinh doanh du lich, khách sạn. Để hiểu hơn về nền tảng giáo dục tại đây, hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu một đại diện tiêu biểu – Trường Swiss Hotel Management School.

Trải nghiệm môi trường quản lí khách sạn tại Thụy Sỹ năm 2019 với Swiss Hotel Management School

1. Tổng quan chung
Swiss Hotel Management School là đơn vị trực thuộc tập đoàn Swiss Education Group - Tập đoàn lớn và uy tín nhất Thụy Sỹ. Trường tập trung đào tạo chuyên môn khách sạn với năng lực quản lí quốc tế.

Các khóa học chất lượng cao được công đồng quốc tế công nhận phản ánh sự đa dạng trong ngành công nghiệp dịch vụ và đáp ứng tiêu chuẩn công nghiệp trong thể kỉ mới. 

Trường sở hữu 2 cơ sở, bao gồm:  Caux Campus  tọa lạc tại Caux Palace và Lysin Cam pus nằm giữa hai khách sạn lâu đời được nối với nhau bởi Skytrain và Swiss Hotel Management School. 

Với nền tảng vững chắc trong đào tạo và quản lí, Swiss Hotel Management School hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm học tập quốc tế thú vị cho sinh hơn  80 quốc gia đang theo học tại đây.

2. Đặc điểm nổi bật của Swiss Hotel Management School
Swiss Hotel Management School là trường khách sạn đầu tiên trên giới đồng thời là học viện giáo dục bậc cao đầu tiên tại Thụy Sỹ vinh dự được nhận “trường tiêu biểu sử dụng công nghệ Apple" chứng minh cách sử dụng sáng tạo, ứng dụng công nghệ để hỗ trợ học tập.

Chương trình học được xây dựng dựa trên nền tảng dịch vụ truyền thống, đồng thời có sự phố hợp với phương thức quản lí hiện đại, không ngừng đổi mới để bắt kịp xu hướng phát triển của kinh tế thế giới. Chương trình học đa dạng, thiết kế phù hợp với năng lực và nhu cầu học tập của sinh viên.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế sẽ mang đến khối lượng kiến thức rộng lớn cho sinh viên. Bên cạnh kiến thức lí thuyết, sinh viên sẽ được tham gia các buổi thảo luận trực tiếp với các doanh nhân nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo phát triển nền tảng kiến thức vững chắc nhất.

Cơ sở vật chất tại trường được đầu tư hiện đại, sang trọng. Hai khu học xã của trường được ví như tòa lâu đài cổ với đầy đủ tiện nghi và khách sạn 5 sao sang trọng. Hệ thống cơ sở hiện đại là nền tảng giúp sinh viên có được môi trường giáo dục tốt nhất cho mình.

Swiss Hotel Management School có sự hợp tác liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn trên thế giới mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Ngoài các giờ học, nhà trường tổ chức các diễn đàn tuyển dụng quốc tế tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với các đối tác là doanh nghiệp nước ngoài, giúp các em có cái nhìn rõ ràng về thị trường lao động quốc tế, định hướng rõ mục tiêu nghề nghiệp và sẵn sàng phát triển công việc của mình.

Sau khi hoàn thành chương trình học tại Swiss Hotel Management School, sinh viên sẽ nhận được đồng thời bằng cấp và chứng chỉ của các quốc gia hàng đầu về ngành du lịch và dịch vụ. 

3. Chương trình học

Chương trình cử nhân:
Cao đẳng quản trị điều hành khách sạn, Cao đẳng nâng cao, Bằng kép cử nhân.

Điều kiện nhập học

- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
- Chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc tương đương
- Tối thiểu 18 tuổi
- Để chuyển tiếp vào năm cuối của Chương trình Cử nhân, sinh viên cần có bằng Cao đẳng Nâng cao với ngành nghề liên quan, Tiếng Anh IELTS 5.5, TOEFL iBT 55 – 64.

Chương trình sau đại học:
Thạc Sỹ kinh doanh Quốc tế chuyên ngành Quản trị khách sạn

Điều kiện nhập học

- Có bằng Cử nhân hoặc ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí giám sát, quản trị trong bất kỳ lĩnh vực gì
- Chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc tương đương
- Tối thiểu 21 tuổi

Thạc sỹ Khoa học ứng dụng Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ Quốc tế (Master of Science in International Hospitality Management)

Thời gian nhập học:

- Khai giảng các khóa tiếng Anh: tháng 5,6,7,8,9,10,11
- Khai giảng các khóa Đại học, Sau đại học, Thạc Sỹ: tháng 2 và tháng 9.

Với những thông tin nêu trên, có thể thấy Swiss Hotel Management School là môi trường lí tưởng để học tập và trải nghiệm. Nếu bạn đam mê du lịch khách sạn và mong muốn phát triển cơ hội nghề nghiệp của mình thì đừng bỏ qua ngôi trường chất lượng này nhé.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Chỉ với 300 triệu liệu có đi du học Anh năm 2016 được không?
 • Tới cơ sở London của ngôi trường nổi tiếng Đại học Newcastle University 
 • Du học Phần Lan 2018 có cần IETLS hay không?
 • Bí kíp chọn trường học ngành Quản lý du lịch khách sạn khi du học Thụy Sỹ 2018
 • 3 điều cần quan tâm nếu muốn du học Anh bậc trung học phổ thông
 • Điểu gì tạo nên thương hiệu trường top Business School Tại Tây Ban Nha
 • Du học Anh: Trường University of Westminster – nơi đào tạo Ngành Truyền thông tốt nhất
 • Du học Thụy Sỹ với chi phí trọn gói chỉ 350 triệu
 • Đại học Newcastle
 • Du học Anh 2017 tại ngôi trường lâu đời và uy tín nhất – trường đại học Glasgow
 • Ngành dịch vụ là ngành thế mạnh của Thụy Sỹ
 • Trường đại học Católica San Antonio de Murcia (UCAM)
 • Du học Thụy Sỹ 2018 tại trường đào tạo du lịch khách sạn tốt nhất SHMS
 • Du học Anh 2018: 5 bí mật về du học đại học tại Anh mà không phải du học sinh nào cũng biết
 • Đi để trải nghiệm du học Thụy Sỹ 2017
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook