Trường Quản trị Khách sạn BHMS

1.Giới thiệu về trường
Được thành lập năm 1928, BHMS là một thành viên của Benedict International School, một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất và được thành lập sớm nhất của Thụy Sỹ. BHMS là một trong những trường đào tạo về thương mại và quản trị khách sạn bằng Tiếng Anh lớn nhất Thụy Sỹ và là một trong 13 trường nổi tiếng thuộc Hiệp hội các trường quản trị khách sạn lớn tại Thụy Sỹ. Tọa lạc tại thủ đô du lịch, trái tim của Lucerne và là một trong những thành phố du lịch hấp nhất Thụy Sỹ, trường BHMS chỉ cách trung tâm tài chính Zurich 50 phút đi tàu. 

Học tâp tại BHMS, du học sinh sẽ được ở và sinh họat trong những căn hộ chỉ cách khu học xá khoảng 7’ đi bộ. Ngoài ra, trường cũng có rất nhiều chính sách, chương trình thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới du học sinh với trung tâm hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, chương trình thực tập hưởng lương với mức lương khoảng 2.168 CHF theo chuẩn chương trình đào tạo. Trường cũng cung cấp chứng nhận thực tập giúp du học sinh có thể mở rộng cơ hội việc làm với mức lương cao khi muốn tiếp tục làm việc tại đây, chuyển tiếp sang nước khác hoặc quay về Việt Nam làm việc. 

Trường Quản trị Khách sạn BHMS

Các dịch vụ sinh viên tại BHMS có mục đích nâng cao tổng thể chất lượng cuộc sống sinh viên. Các dịch vụ sinh viên gồm có hướng dẫn, phát triển cá nhân, hòa giải, và vô số các hình thức giải trí trong nhà và ngoài trời. Mỗi hoạt động giúp cho các sinh viên có động lực cạnh tranh và năng động với các môn thể thao nhóm hoặc cá nhân, các cuộc phiêu lưu ngoài trời, hoặc các nhu cầu về mỹ thuật ở một mức nào đó. Để làm được điều đó, BHMS cố gắng cung cấp cho các sinh viên một danh mục các lễ hội nhằm cân bằng đời sống học tập của sinh viên trong khi giải tỏa căng thẳng, thúc đẩy sức khỏe thể chất và tinh thần, và khuyến khích giao tiếp và tương tác trong môi trường đa sắc tộc.

Giám đốc Dịch vụ Sinh viên BHMS có mặt tại khu học xá năm tới sáu ngày mỗi tuần để liên tục hỗ trợ và hướng dẫn. Các hoạt động từ cricket đến leo núi được cung cấp hàng tuần. Mỗi sinh viên tại BHMS chắc chắn sẽ tham dự hoặc một chuyến đi núi hoặc vài trò giải trí vui vẻ và lành mạnh khác với Giám đốc Dịch vụ Sinh viên.

BHMS đã thực hiện một hệ thống giáo dục duy nhất bằng cách chia một học kỳ 20 tuần thành bốn kỳ nhỏ mỗi kỳ 5 tuần. Hệ thống này cho phép các sinh viên tập trung chỉ 3 tới 4 môn học lý thuyết cùng một lúc thay vì 8-10 môn học như thường lệ ở các trường khách sạn Thụy Sỹ khác. Kết quả là, các sinh viên BHMS có khả năng hoàn thành 12-14 môn học trong vòng 6 tháng mà không bị quá tải.

Hơn nữa, với chương trình liên kết, đối tác với các trường đại học nổi tiếng tại Anh, Mỹ, du học sinh có thể yên tâm về chất lượng đào tạo, chương trình học cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên ở đây. Và sau khi ra trường, sinh viên sẽ được nhận 2 bằng cấp quốc tế của Thụy Sỹ  – Anh quốc hoặc Thụy Sỹ – Mỹ. BHMS liên kết với trường đại học Robert Gordon của Anh quốc cấp bằng Cử nhân và Đại họcCity universtity of Seattle của Mỹ cấp bằng Thạc Sỹ.

2.Các thành tựu của trường
Thành viên của Tập đoàn giáo dục Quốc tế Benedict, một trong những nền giáo dục lớn và cổ nhất Thụy Sỹ.

BHMS là một thành viên chính thức của EURHODIP – Các trường Khách sạn hàng đầu ở Châu Âu.

Chương trình BHMS Higher Diploma Program được công nhận bởi trường University of Brighton, Anh quốc, về việc nâng cấp lên bậc Cử nhân của trường đại học trong lĩnh vực Quản trị Tiếp đãi.

BHMS là đối tác của City University of Seattle và được công nhận bằng Thạc Sỹ Quản trị kinh doanh trong lĩnh vực Quản trị toàn cầu.

BHMS là một thành viên của Hội đồng Quốc tế về Khách sạn, Nhà hàng và Giáo dục Tổ chức. (ICHRIE).

BHMS là một thành viên của Hiệp hội Khách sạn & Nhà trọ Mỹ.

3. Chuyên ngành đào tạo

- Quản trị Khách sạn
- Quản trị quốc tế
- Quản trị đầu bếp
- Chương trình Tiếng Anh
…  

4. Các kỳ nhập học
Chương trình Cử nhân và Sau Đại học: Tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 10 & 11

Chương trình Thạc Sỹ: Tháng 1, 4 & 10

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan