Trường Quản trị khách sạn lớn nhất Thụy Sỹ - SHMS

 

Nằm ở trung tâm châu Âu với nhiều cảnh đẹp hùng vĩ, Thuỵ Sỹ được coi là cái nôi đào tạo các nhà quản trị khách sạn nổi tiếng trên thế giới. Thuỵ Sỹ còn được biết đến như một đất nước của các bảo tàng, các lâu đài cổ, những lễ hội truyền thống của đất nước. Khí hậu nơi đây mang đặc trưng của khí hậu vùng trong lành, mát mẻ, là điểm đến của du khách quốc tế. Đất nước thanh bình, người dân Thuỵ Sỹ thân thiện và mến khách.


SHMS – The Swiss Hotel Management School - Trường đào tạo Quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất Thụy Sỹ.


Với bề dày lịch sử hơn 100 năm tuổi, SHMS đã trở thành trường đào tạo Quản trị Khách sạn uy tín trên toàn thế giới. Trường đón nhận sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới theo học các chuyên ngành khác nhau từ Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. SHMS là một trong ba trường nổi tiếng thuộc Hiệp hội các trường đào tạo ngành khách sạn của Thuỵ Sỹ (ASEH). SHMS mang đến cho sinh viên môi trường học lý tưởng.


1. Giới thiệu trường SHMS:

 

truong-quan-tri-khach-san-lon-nhatthuy-sy


S.H.M.S là trường quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất Thụy Sĩ với hơn 2000 sinh viên đang học tập tại 2 cơ sở của trường theo tiêu chuẩn khách sạn 4,5 sao là Caux Montreux và Leysin, là thành viên của ASEH - Hiệp hội các trường Quản trị khách sạn du lịch tốt nhất Thụy Sĩ(www.aseh.ch). SHMS còn thuộc tập đòan giáo dục SEG Thụy Sỹ, tập đoàn hàng đầu về đào tạo du lịch khách sạn, có hợp tác với các tập đòan khách sạn nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Học tập tại SHMS, sinh viên hoàn toàn yên tâm về cơ hội việc làm sau khi ra trường, có tới hơn 50% sinh viên của trường có được việc làm hấp dẫn tại các tập đòan lớn từ trước khi tốt nghiệp.


SHMS liên kết với một trong 5 trường ĐH đào tạo quản trị du lịch khách sạn hàng đầu của Anh, ĐH Derby để cấp bằng ĐH và thạc sĩ. Sinh viên tốt nghiệp ĐH được nhận 3 bằng: Bằng Cao đẳng của SHMS, bằng của hiệp hội nhà ở và khách sạn của Mỹ và bằng cử nhân của ĐH Derby.


Cơ hôi học tập và thực tập hưởng lương
Học tập tại SHMS, bạn sẽ có 5 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hương lương với mức lương tối thiểu là 2,168 CHF/tháng (tối thiểu khoảng 50 triệu, chưa kể tiền “boa” là nét đặc trưng trong ngành), sinh viên có thể tiết kiệm được một khỏan tiền không nhỏ trong quá trình học tập tại đây.


Ngay trong  kỳ lý thuyết, sinh viên có cơ hội thực tập ngay trong trường( trường chính là khách san 5 sao) được phục vụ 3 bữa ăn ở trường, sử dụng wifi miễn phí, được sử dụng cơ sở vật chất như các câu lạc bộ thể thao, phòng tập thể dục, disco, bar miễn phí để có thể thực hành bất cứ lúc nào.


Đặc biệt hơn, khóa học Sau Đại học về Quản trị Du lịch Khách sạn của SHMS không chỉ dành cho Cử nhân Quản trị Du lịch, mà dành cho Cử nhân ở tất cả các ngành theo học. Khóa học chỉ kéo dài 12 tháng, trong đó sinh viên có cơ hội thực tập trong 6 tháng có hưởng lương.


2.Các chương trình học:


Cử nhân 3 năm chuyên ngành: Quản trị Khách sạn; Quản trị khách sạn và sự kiện ; Quản trị Sự kiện...


Chương trình Sau Đại học(PGD) 1 năm: Quản trị Khách sạn; Quản trị Sự kiện; Quản trị hoạt động khách sạn ; Quản trị nhà hàng.


Thạc sĩ Thương mại quốc tế (MIB) 1 năm về: Quản trị Khách sạn ; các khu nghỉ mát và nghỉ dưỡng.


Thạc sĩ về Quản trị khách sạn quốc tế: (1 năm)


Khóa tiếng anh dự bị (4 – 20 tuần)


Các điều kiện và học phí:


Học bổng  du học Thụy Sỹ:


SHMS có cấp học bổng tới 60% học phí (bao gồm cả tiền học phí, tiền ăn ở và một số các dịch vụ khác) cho  khoá học Dự bị (từ 4 đến 16 tuần) nhằm cải thiện trình độ tiếng Anh và chuẩn bị tốt cho chương trình Đại học năm thứ nhất. Mức học phí thông thường là 900F/tuần, nay bạn chỉ phải đóng 600F/ tuần (đã bao gồm đầy đủ các khoản phí ăn uống, nhà ở, internet….)


Lịch khai giảng:


Tiếng Anh Dự bị: Khai giảng hàng tháng. Độ dài 4, 8, 12, 16 tuần trước khi vào khóa chính
Đại học, Sau Đại học: Tháng 2 và tháng 9
Học phí:Tiếng Anh Foundation: 600 CHF/tuần


Chương trình Đại học:

Học 3 năm.


Học phí 27.050 CHF (Bao gồm tiền học, ăn ở…)


Yêu cầu nhập học:

Tốt nghiệp PTTH, đủ 17 tuổi trở lên và có IELTS 5.0


Kỳ thực tập học sinh sẽ được đi thực tập tại Thụy sĩ hoặc các nước Châu âu khác với mức lương từ 2,160 – 2,450CHF


Chương trình thạc sỹ:

Học phí 27.600CHF (Bao gồm tiền học ăn ở )


Thời gian học 2 năm


Yêu cầu nhập học:

 

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành bất kỳ hoặc tốt nghiệp PTTH trở lên nhưng có 3 năm kinh nghiệm ở chức vụ quản lý và có IELTS 5.0.

 

Trường Quản trị khách sạn lớn nhất Thụy Sỹ - SHMS


Yêu cầu nhập học:


Đối với chương trình Thạc sĩ thương mại quốc tế(MIB): Tốt nghiệp khóa PGD của trường SHMS,  hoặc tốt nghiệp ĐH chuyên ngành liên quan có IELTS 5.5(xét hồ sơ).


Đối với chương trình Thạc sĩ Quản trị khách sạn quốc tế: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan và có kinh nghiệm làm việc 8 tháng trong ngành khách sạn.


Tất cả sinh viên có chứng chỉ tiếng Anh 4.5 IELTS sẽ được học khoá học tiếng Anh tại trường với mức học phí và ăn ở được hỗ trợ 60% tổng chi phí.


Lưu ý: Học phí trên đã bao gồm: Học phí, phòng đôi tiêu chuẩn, ăn ở 7 ngày/ tuần, trong thời gian học lý thuyết 5 tháng tại trường. Ngoài ra sinh viên sẽ phải đóng thêm các phí khác như: sách vở tài liệu, bảo hiểm y tế tai nạn, thẻ sinh viên, phí sử dụng các trang thiết bị của nhà trường…


Chương trình cử nhân( năm đầu): 3.500CHF
Chương trình sau ĐH và Thạc sĩ: 3.000CHF
Chương trình cử nhân năm 2 và năm 3: 2.800CHF

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan