Trường Quản trị khách sạn Thụy Sỹ - SHMS

1. Giới thiệu về trường
SHMS (Swiss Hotel Management School) được đánh giá là trường quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất Thụy Sỹ với hơn 2.000 sinh viên đang học tập tại 2 cơ sở của trường theo tiêu chuẩn của hệ thống khách sạn 4,5 sao tại Caux Montreux và Leysin. Thuộc tập đoàn giáo dục SEG Thụy Sỹ, tập đoàn hàng đầu về đào tạo du lịch khách sạn với sự hợp tác với các tập đoàn khách sạn nổi tiếng bậc nhất Thế giới, SHMS mang đến cho sinh viên cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường. Trong những năm qua, đã có tới hơn 50% sinh viên của trường nhận được việc làm hấp dẫn tại các tập đoàn lớn từ trước khi tốt nghiệp.

Trường Quản trị khách sạn Thụy Sỹ - SHMS

Bên cạnh đó, SHMS cũng liên kết với Đại học Derby, Top 5 trường đào tạo quản trị du lịch khách sạn hàng đầu tại Anh để cấp bằng Đại học và Thạc sĩ cho sinh viên. Nhắc đến SHMS, không thể không nhắc đến chương trình thực tập hưởng lương của trường. Sinh viên sẽ có 5 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương với mức lương tối thiểu là 2.168 CHF/tháng, đó chính là lý do giúp sinh viên có thể tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ trong quá trình học tập tại đây. Đặc biệt hơn nữa, sinh viên còn có thể thực tập ở trường ngay trong kỳ lý thuyết, được phục vụ 3 bữa ăn tại trường cũng như sử dụng các cơ sở vật chất hiện đại của trường như: CLB Thể thao, Phòng tập thể dục, Bar,…

Ngoài ra, trường còn có khóa học Sau Đại học về Quản trị du lịch khách sạn của SHMS cho Cử nhân ở tất cả các ngành theo học tại trường. Khóa học chỉ kéo dài 12 tháng, trong đó sinh viên có cơ hội thực tập trong 6 tháng có hưởng lương.

Trường Quản trị khách sạn Thụy Sỹ - SHMS

2. Thành tựu của trường
Trường đào tạo quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất Thụy Sỹ
Top 3 trường nổi tiếng thuộc Hiệp hội các trường đào tạo ngành khách sạn của Thụy Sỹ (ASEH)

3. Chương trình đào tạo

- Quản trị khách sạn
- Quản trị khách sạn và sự kiện
- Quản trị sự kiện
- Quản trị họat động khách sạn
- Quản trị nhà hàng    
- Thương mại quốc tế
- Tiếng Anh

4. Các kỳ nhập học
Chương trình Tiếng Anh: hàng tháng
Chương trình khóa chính: Tháng 2 & tháng 9

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan