Tư vấn du học Thụy sỹ miễn phí cho học sinh tại trường BHMS

Hôm nay VNPC tư vấn du học thụy sỹ miễn phí cho học sinh tại trường BHMS về chi phí ăn ở, chi phí học tập cũng như các khóa học của trường BHMS .Benedict International School là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất được thành lập sớm nhất của Thụy Sỹ.  BHMS thuộc Tập đoàn giáo dục Bénédict được thành lập năm 1928, là một trong những trường đào tạo về thương mại và quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất Thụy Sĩ và là một trong 13 trường nổi tiếng thuộc Hiệp hội các trường khách sạn của Thụy Sĩ, có trụ sở tại thành phố Zurich.Chương trình quản lý khách sạn được giảng dạy tại trường BHMS, thành phố Luzern, cách trung tâm tài chính Zurich 50 phút đi tàu hoặc ôtô. BHMS tạo điều kiện cho học sinh về việc học cũng như công việc làm. Đảm bảo thực tập với mức lương khoảng 2.168 CHF. Thực tập hưởng lương như chương trình đào tạo tiêu chuẩn theo chuyên ngành học. Chứng nhận thực tập giúp học sinh xin được việc làm với mức lương cao khi muốn ở lại Thụy Sĩ làm việc hoặc chuyển tiếp nước khác hoặc về Việt Nam. Học sinh có thể ở lại Thụy Sỹ thêm 6 tháng để làm việc.

- Theo học tại BHMS, học sinh được ở trong những căn hộ mà chỉ mất 7 phút có thể đi bộ từ chỗ học đến trạm xe buýt hay xe lửa lân cận. Đặc biệt, BHMS hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp cho học sinh sau khi tốt nghiệp.

Tư vấn du học Thụy sỹ miễn phí cho học sinh tại trường  BHMS

* VNPC tư vấn du học thụy sỹ miễn phí cho các bạn học sinh sinh viên bao gồm chương trình đạo tạo, thực tập điều kiện ăn ở, học phí và lợi ích của việc học tại BHMS.
1. Tư vấn du học Thụy sỹ tại trường BHMS với chương trình đào tạo theo tiến trình học 6 tháng học lý thuyết, 6 tháng thực tập có lương tối thiểu 2.168 USD/tháng.
Ngành quản lý khách sạn  của Thuỵ Sỹ là một ngành chú trọng tới việc thực hành đi đôi với lý thuyết. Nhà quản lý khách sạn giỏi cần phải biết những khâu nhỏ nhất trong công tác khách sạn. Vì thế, sinh viên đi du học Thụy sỹ sẽ được học chuyên môn, tiêu chuẩn khách sạn, nhà hàng của Châu Âu và quản trị kinh doanh trong 6 tháng. Sau đó sinh viên sẽ được đi thực tập 6 tháng tại các nhà hàng, khách sạn của Thuỵ Sỹ do trường giới thiệu.
Hiện tại, Thuỵ Sỹ chỉ đào tạo chuyên viên quản lý khách sạn hệ cao đẳng và chuyên viên quản lý cao cấp sau đại học cho sinh viên đi du học Thụy sỹ. Sau khi học 2 năm hoặc 4 năm tại BHMS, sinh viên  đi du học Thụy sỹ sẽ học chuyển tiếp tại các trường Brighton University của Anh và Central Queenland University của Úc để lấy bằng với các chương trình học như sau:
- Chương trình cao đẳng Quản lý khách sạn(Diploma): 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương. Dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH, có IELTS 5.0
- Chương trình Cao đẳng nâng cao(Higher Diploma): 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương. Học sinh học xong chương trình cao đẳng của BHMS
- Chương trình cử nhân(BA Degree): 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương. Học sinh học xong chương trình cao đẳng nâng cao của BHMS. Sau khi học xong học sinh sẽ được nhận bằng của trường Đại học Robert Gordon University( Anh quốc)
+ Nếu sinh viên du học Thụy sỹ muốn tiếp tục học tại BHMS, trường sẽ đào tạo tiếp 2 năm với chương trình sau đại học (PGD – Postgraduate Diploma). Sau khi học xong, sinh viên sẽ được cấp thêm bằng PGD. Sinh viên du học Thụy sỹ có thể học chuyển tiếp lấy bằng thạc sỹ tại vương quốc Anh hoặc Úc với chương trình học 9 tháng. Trường sẽ chuyển tiếp hồ sơ và xin visa cho sinh viên tại Thuỵ Sỹ.
- Hệ đào tạo đại học cho sinh viên đi du học Thụy sỹ : Chương trình cử nhân quản lý khách sạn (lấy bằng của trường Đại học Robert Gordon (Anh). Sau khi hoàn thành năm học thứ 2, sinh viên đi du học Thụy sỹ  sẽ được cấp chứng chỉ quản lý khách sạn của BHMS. Chương trình đào tạo cấp chứng chỉ quản lý nhà bếp.
- Hệ đào tạo sau đại học cho sinh viên  đi du học Thụy sỹ : Chương trình sau đại học (PGD), chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) bằng cấp bởi Đại học City Seattle, Mỹ.
+ Nếu sinh viên muốn chuyển tiếp để học cử nhân tại vương quốc Anh hoặc Úc với chương trình học 9 tháng . Trường sẽ chuyển tiếp hồ sơ và xin visa cho sinh viên tại Thuỵ Sỹ.
- Chương trình sau đại học (Post graduate Diploma): chương trình đào tạo PGD Quản trị khách sạn 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương.
- Chương trình Thạc sĩ MBA chuyên ngành Quản trị khách sạn hoặc quản lý toàn cầu: 2 năm
+ Năm 1: bao gồm 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương.
+ Năm 2: bao gồm 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương.
- Chương trình Cao đẳng  và Cao đẳng nâng cao nấu ăn: 2 năm( mỗi năm bao gồm 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương) sau khi học xong chương trình cao đẳng nâng cao có thể học lên chương trình cử nhân 1 năm.
Chương trinh đào tạo quản lý thực phẩm khách sạn cao cấp dành cho các bạn đã có bằng tốt nghiệp phổ thông. Chương trinh này là một chương trình đào tạo phổ biến tại Châu Âu. Sinh viên sẽ được học và thực tập trực tiếp trong nhà bếp. Sinh viên sẽ được học cách chế biến những món ăn đặc biệt và nổi tiếng , những món ăn dinh dưỡng dành cho đối tượng giảm cân hoặc dành cho người bệnh. Sau khi học ra trường, sinh viên sẽ được giới thiệu đi làm trong 2 năm tại các nước châu Âu hoặc Mỹ. Hồ sơ và thủ tục xin visa sẽ được làm trực tiếp tại Thuỵ Sỹ.

2. Tư vấn cho các bạn sinh viên đi du học Thụy sỹ mà muốn đi  Thực tập và tiền phụ cấp thực tập:
Sau mỗi khoá học 6 tháng lý thuyết tại trường, nhà trường sẽ giới thiệu công việc làm cho sinh viên du học Thụy sỹ tới nhà hàng, khách sạn của Thuỵ Sỹ. Sinh viên sẽ được thực tập trong bộ phận như là: nhà hàng, nhà bếp, phục vụ phòng, lễ tân…tuỳ theo khả năng của sinh viên. Sinh viên du học  có thể đăng ký thực tập tại các nước châu Âu hoặc Mỹ với điều kiện đăng ký trước 3 tháng khi thực tập.
Mức lương tối thiểu theo luật lao động của Thuỵ Sỹ cho các bạn sinh viên đi du học Thụy sỹ là2,168 CHF ~ 2.529 USD/1 tháng (1 CHF = 24.000 VND). Sau khi trừ thuế, tiền bệnh, ăn ở tại nhà hàng hoặc khách sạn,….sinh viên sẽ còn được nhận từ 1400 CHF đến 1600 CHF (Trong thời gian học lý thuyết HS không được phép đi làm thêm, nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm nếu HS không thông báo trước với nhà trường)
3. Tư vấn cho sinh viên du học Thụy sỹ về điều kiện ăn ở:
Tất cả sinh viên du học Thụy sỹ  năm đầu tiên bắt buộc phải ăn ở trong trường và chịu sự giám sát của trường. Điều kiện này không bắt buộc đối với sinh viên du học Thụy sỹ năm thứ 2. Ký túc xá sẽ được chia thành 2 khu vực riêng biệt dành cho nam va nữ. Phòng ngủ sẽ  dành cho 2 sinh viên: toilet, nhà bếp, dụng cụ nấu ăn, ti vi, bàn học, tủ lạnh… Ga trải giường và khăn tắm sẽ được đổi 1 lần trong 1 tuần. Quản lý phục vụ phòng sẽ kiểm tra vệ sinh phòng hằng tuần.
Sinh viên đi du học Thụy sỹ tại trường BHMS  sẽ được thưởng thức các món ăn của nhiều nước trên thế giới, món ăn sẽ được thay đổi hằng ngày.
*Học bổng của sinh viên đi du học Thụy sỹ Tại trường BHMS là: Giảm 10% chi phí cho năm đầu tiên (bao gồm cả học phí, phí ăn ở) cho tất cả các bạn sinh viên đăng ký học tại trường.

II. VNPC tư vấn cho các bạn sinh viên đi du học Thụy sỹ tại trường BHMS vớ chương trình đào tạo và học phí một năm.

 

 

 

Fee 2013

 

HỌC PHÍ (CHF)

PHÍ ĐĂNG KÝ

CHIA PHÒNG

Phí tài liệu, bảo hiểm, visa,..

ĂN

YÊU CẦU

TỔNG CỘNG

Cử nhân quản lý khách sạn

Năm 1

 

Năm 2

 

Năm 3

(36 tháng)

18,500

 

18,500

 

19,500

400

 

400

 

400

3,000

 

3,000

 

3,000

2,000

 

2,000

 

2,000

2,000

 

2,000

 

2,000

Tốt nghiệp  PTTH. IELTS 4.5

25,900

 

25,900

 

26,900

Kinh doanh quản lý khách sạn

Năm 1:MBA

 

Năm2: MBA

(24 tháng)

 

18,500

 

10,000

400

 

400

3,000

 

3,000

2,000

 

2,000

2,000

 

2,000

 

25,900

 

17,000

Sau Đai học quản lý nhà hàng khách sạn

 

 

12 tháng

 

 

18,500

 

 

400

 

 

3,000

 

 

2,000

 

 

 

 

 

 

 

 

2,000

Tốt nghiệp PTTH. IELTS 6.0

 

 

25,900

Bằng liên kết trong doanh nhân ẩm thực

Năm 1: cao đẳng

Năm 2: cao đẳng nâng cao

Năm 3: Bẳng liên kết.

 

14,200

 

14,200

 

 

15,200

400

 

400

 

 

400

3,000

 

3,000

 

 

3,000

2,000

 

2,000

 

 

2,000

2,000

 

2,000

 

 

2,000

 

21,600

 

21,600

 

 

21,600

Dự bị Đại học

3 tháng

4,900

400

1,500

1,000

500

 

7,900

 

 

 

* VNPC hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên đi du học Thụy Sỹ như là:

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.
- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi cho sinh viên đi du học Thụy sỹ
- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất cho các em sinh viên đi du học Thụy sỹ, Tỉ lệ visa cao.
- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của HS; Hỗ trợ HS trong suốt quá trình học tập.
- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

- Chương trình cao đẳng Quản lý khách sạn(Diploma): 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương. Dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH, có IELTS 5.0

- Chương trình Cao đẳng nâng cao(Higher Diploma): 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương. Học sinh học xong chương trình cao đẳng của BHMS

- Chương trình cử nhân(BA Degree): 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương. Học sinh học xong chương trình cao đẳng nâng cao của BHMS. Sau khi học xong học sinh sẽ được nhận bằng của trường Đại học Robert Gordon University( Anh quốc)

Chi sẻ :

Tin Liên Quan