Tuyển sinh du học Thụy Sỹ năm 2015

Ngày đăng : Tuesday 28-10-2014

 

Mùa tuyển sinh du học Thụy Sỹ cho tháng 9/2014 đã qua các trường đại học tại Thụy Sỹ bắt đầu lên kế hoạch để tuyển sinh du học cho năm 2015. Thông thường các trường sẽ có hai lịch khai giảng chính trong năm là tháng 1 và tháng 8 hoặc tháng 2 và tháng 9. Nhưng do nhu cầu học ngành này của sinh viên trên toàn thế giới ngày càng cao nên một số trường đã có thêm các lịch khai giảng khác trong năm ví dụ như trường BHMS.

 

Tuyển sinh du học Thụy Sỹ năm 2015


BHMS thuộc Tập đoàn giáo dục Bénédict được thành lập năm 1928, là một trong những trường đào tạo về thương mại và quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất Thụy Sỹ và là một trong 13 trường nổi tiếng thuộc Hiệp hội các trường khách sạn của Thụy Sỹ, có trụ sở tại thành phố Zurich.


Chương trình quản lý khách sạn được giảng dạy tại trường BHMS, thành phố Luzern, cách trung tâm tài chính Zurich 50 phút đi tàu hoặc ôtô.


1. Chương trình đào tạo theo tiến trình học 6 tháng học lý thuyết, 6 tháng thực tập có lương tối thiểu 2.200 USD/tháng
Ngành quản lý khách sạn của Thuỵ Sỹ là một ngành chú trọng tới việc thực hành đi đôi với lý thuyết. Nhà quản lý khách sạn giỏi cần phải biết những khâu nhỏ nhất trong công tác khách sạn. Vì thế, sinh viên sẽ được học chuyên môn, tiêu chuẩn khách sạn, nhà hàng của Châu Âu và quản trị kinh doanh trong 6 tháng. Sau đó sinh viên sẽ được đi thực tập 6 tháng tại các nhà hàng, khách sạn của Thuỵ Sỹ do trường giới thiệu.

 

Tuyển sinh du học Thụy Sỹ năm 2015


Chương trình cao đẳng Quản lý khách sạn(Diploma): 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương. Dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH, có IELTS 5.0.


Chương trình Cao đẳng nâng cao(Higher Diploma): 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương. Học sinh học xong chương trình cao đẳng của BHMS.


Chương trình cử nhân(BA Degree): 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương. Học sinh học xong chương trình cao đẳng nâng cao của BHMS.Sau khi học xong học sinh sẽ được nhận bằng của trường Đại học Robert Gordon University( Anh quốc).


Nếu sinh viên muốn chuyển tiếp để học cử nhân tại vương quốc Anh hoặc Úc với chương trình học 9 tháng . Trường sẽ chuyển tiếp hồ sơ và xin visa cho sinh viên tại Thuỵ Sỹ.


Chương trình sau đại học (Post graduate Diploma): chương trình đào tạo PGD Quản trị khách sạn 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương.


Chương trình Thạc sĩ MBA chuyên ngành Quản trị khách sạn hoặc quản lý toàn cầu: 2 năm


 Năm 1: bao gồm 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương.


 Năm 2: bao gồm 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương.


Chương trình Cao đẳng  và Cao đẳng nâng cao nấu ăn: 2 năm( mỗi năm bao gồm 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương) sau khi học xong chương trình cao đẳng nâng cao có thể học lên chương trình cử nhân 1 năm.


Chương trinh đào tạo quản lý thực phẩm khách sạn cao cấp dành cho các bạn đã có bằng tốt nghiệp phổ thông. Chương trinh này là một chương trình đào tạo phổ biến tại Châu Âu. Sinh viên sẽ được học và thực tập trực tiếp trong nhà bếp. Sinh viên sẽ được học cách chế biến những món ăn đặc biệt và nổi tiếng. Sau khi học ra trường, sinh viên sẽ được giới thiệu đi làm trong 2 năm tại các nước châu Âu hoặc Mỹ.


Chương trình học bổng du học : Trường BHMS dành cho sinh viên Việt nam một số suất học bổng từ 1.400 – 2.000CHF.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968