địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Vì sao sinh viên trường Quản trị Du lịch Khách sạn BHMS, Thụy Sỹ đều được nhà tuyển dụng đánh giá cao?

Là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Benedict danh tiếng, thành công trong công tác giảng dạy của trường Quản trị Du lịch Khách sạn BHMS, Thụy Sỹ (Business & Hotel Management School) đến từ sự kết hợp hoàn hảo giữa đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, sự hỗ trợ đắc lực của ngành công nghiệp Du lịch – Nhà hàng khách sạn Thụy Sỹ cùng việc đề cao chất lượng sinh viên. Trong số này, điều làm nên thành công lớn nhất của tất cả những sinh viên đã, đang và sẽ theo học tại BHMS là chương trình thực tập 18 tháng trả lương tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp tại Thụy Sỹ và các quốc gia khác trên thế giới.

Hôm nay, hãy cùng VNPC tìm hiểu những lý do khiến kì thực tập 18 tháng này là bệ phóng hoàn hảo cho con đường sự nghiệp của bất cứ ai đam mê ngành nghề Du lịch, Khách sạn tại Thụy Sỹ.

Vì sao sinh viên trường Quản trị Du lịch Khách sạn BHMS, Thụy Sỹ đều được nhà tuyển dụng đánh giá cao?

1. Có được kinh nghiệm làm việc vô cùng giá trị
Kinh nghiệm làm việc trong kỳ thực tập là vô giá vì nó tạo cơ hội cho sinh viên áp dụng kiến thứchọc trên trường lớp vào làm việc thực tế và tận mắt chứng kiến các nhiệm vụ công việc hàng ngày mà họ có thể gặp phải trong lĩnh vực đã chọn.

2. Khám phá con đường sự nghiệp
Thực tập cho sinh viên cơ hội để kiểm tra kiến thức thu được và cùng lúc, học thêm các kỹ năng mớ. Hơn nữa, sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về ngành Khách sạn và quyết định xem lĩnh vực này có phù hợp với mình không. Khi tốt nghiệp, những sinh viên có được kinh nghiệm làm việc có nhiều khả năng cảm thấy tự tin hơn về lựa chọn bằng cấp của họ và có được những lời mời đi làm ngay sau khi tốt nghiệp.

3. Tạo cho mình một lợi thế trong thị trường việc làm
Một trong những lợi ích thực tập quan trọng nhất là sinh viên tốt nghiệp đại học đã có một số kinh nghiệm làm việc dưới hình thức thực tập nổi bật với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Kinh nghiệm thực tập làm cho một sinh viên tốt nghiệp đại học trở nên nổi bật trên thị trường tìm việc hơn vì các doanh nghiệp tốn ít thời gian đào tạo hơn và có thể xử lý nhiều công việc, gánh vác nhiều trách nhiệm hơn.

4. Phát triển và hoàn thiện các kỹ năng
Sinh viên có thể học được rất nhiều về điểm mạnh và điểm yếu của mình trong quá trình thực tập, và khi các bạn hoàn thành việc thực tập quốc tế, sinh viên sẽ có quan điểm về thế giới quan và việc làm khác hẳn, đồng thời sẵn sàng thích nghi với mọi môi trường làm việc.

5. Thực tập trả lương giúp sinh viên tiết kiệm chi phí sinh hoạt và dành dụm 
Tất cả các kì thực tập được cung cấp bởi BHMS và các khách sạn đối tác của trường đều được trả lương. Điều này đồng nghĩa sinh viên sẽ có được kinh nghiệm làm việc có giá trị và kiếm tiền cùng một lúc. Mức lương đào tạo ngành tại Thụy Sĩ được đàm phán giữa chủ lao động và Liên minh nhân viên liên bang và hiện được đặt ở mức 2,212 CHF mỗi tháng (xấp xỉ 52 triệu VND/ tháng).

Chi tiết về 18 tháng thực tập hưởng lương tại BHMS Thụy Sỹ: https://vnpc.vn/du-hoc-thuy-sy/co-hoi-thuc-tap-huong-luong-den-18-thang-tai-bhms-khi-du-hoc-thuy-sy-2017.html

6. Mạng lưới với các chuyên gia trong lĩnh vực Khách sạn
Là một thực tập sinh, sinh viên sẽ được làm việc cùng các chuyên gia trong ngành. Thực tập cung cấp một cơ hội để học hỏi từ những người xung quanh, để sinh viên được đặt câu hỏi và gây ấn tượng với đồng nghiệp hoặc sếp trong tương lai. Những mối quan hệ này sẽ giúp sinh viên tạo ra một mạng lưới cực kỳ có lợi trong tương lai. 

Ngoài ra, mạng lưới này còn giúp sinh viên có được bảo chứng từ những người trong ngành, những người thể cung cấp cho bạn thư giới thiệu và giới thiệu sẽ giúp bạn tìm thấy cơ hội mới.

7. Thêm tự tin 
Trong khi hoàn thành một khóa thực tập, bạn sẽ có thể thực hành các kỹ thuật cụ thể mà bạn đã học trong lớp và trước khi bước vào thế giới làm việc. Đây sẽ là thời gian mà sinh viên “được phép sai lầm” khi kiểm tra lại những kiến thức có được trong thời gian học tập. Bởi sai lầm trong khi thực tập sẽ không thể nghiêm trọng bằng việc sai lầm khi đã trở thành nhân viên chính thức, và “cơ hội để sai” này là một điều cực kỳ quý giá cho các bạn. 

8. Chuyển đổi từ thực tập thành một công việc chính thức
Bằng cách thực tập, sinh viên sẽ học được các kỹ năng giao tiếp, kỷ luật và quản lý thời gian hiệu quả. Thực tập cũng là công cụ tuyệt vời để cải thiện cơ hội của tất cả sinh viên như một người xin việc, vì vậy hãy đầu tư vào sự nghiệp của bạn và tìm cách trở thành thực tập bằng cách kết hợp các nghiên cứu với đào tạo thực tập.

Cơ hội được doanh nghiệp giữ lại là rất cao, bởi BHMS có chất lượng đào tạo được đảm bảo và quy trình học tập đạt chuẩn.

Xem thêm về các khóa học và học bổng tại BHMS tại đây: https://vnpc.vn/du-hoc-thuy-sy/bhms-truong-quan-tri-du-lich-khach-san-hang-dau-thuy-sy.html

BHMS cung cấp kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn mà du học sinh Thụy Sỹ cần để thành công trong lực lượng lao động đòi hỏi khắt khe ngày nay. Với các chương trình cấp bằng về quản lý Khách sạn, Quản lý Kinh doanh / Toàn cầu và Nghệ thuật Ẩm thực, BHMS cung cấp một loạt các chương trình cấp bằng theo yêu cầu phù hợp với sở thích nghề nghiệp của mõi sinh viên.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Ghi danh tại ngôi trường nổi tiếng của Đức, trường Đại học Goethe University Frankfurt
 • Công bố danh sách học bổng Hà Lan trị giá 550.000 EURO
 • Top 3 trường đại học chất lượng khi du học Tây Ban Nha 2018
 • Du học Trường HTMi (Thuỵ sỹ) nhận lương 2200 USD/tháng và học bổng gần 100 triệu
 • Trường Quốc tế Portsmouth (ICP) – Đại học Portsmouth
 • Các bước xin visa đi du học Thụy Sỹ
 • Có nên du học Phần Lan 2018 tại các trường Khoa học ứng dụng hay không?
 • Sinh viên học Đại học Hamburg tại thành phố đẹp, nổi tiếng, thân thiện của Đức
 • Hòa mình vào thành phố Oxford lịch sử của tri thức và văn hóa lâu đời tại trường St Edward School 
 • Du học Tây Ban Nha thực tập có lương tại trường Cesine
 • Cơ hội thực tập hưởng lương đến 18 tháng tại BHMS khi du học Thụy Sỹ 2017
 • Ấn tượng với thành tích học tập vượt trội so với toàn nước Anh của trường trung học Meoncross
 • Du học Ireland 2017: Làm thế nào để du học tiết kiệm tại Dublin?
 • Du học Phần Lan 2018: Ngành học thế mạnh tại các trường đại học tốt nhất
 • Đôi điều về đất nước và chất lượng giáo dục tại đảo Síp
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook