New Zealand là một đất nước phát triển nằm phía Tây Nam Thái Bình Dương, sát ngay cạnh Úc. Với diện tích xấp xỉ bằng Việt Nam nhưng dân số chỉ vỏn vẹn khoảng 4,5 triệu người, New Zealand là điểm đến hoàn hảo cho các bạn yêu thích sự bình yên, giản dị, cuộc sống vừa tiện nghi vừa gần gũi với thiên nhiên. 

New Zealand có thế mạnh về giáo dục với rất nhiều trường chất lượng cao, cung cấp cho sinh viên quốc tế môi trường học tập lý tưởng. Trên thực tế, khi tiếp cận nhiều thông tin, bạn sẽ rất khó ra quyết định lựa chọn một ngôi trường phù hợp để phát triển sự nghiệp mơ ước cả đời mình. Vì vậy trong Tháng vàng du học New Zealand từ 05/01 đến 15/02/2017, VNPC sẽ giới thiệu cho các bạn một trường rất tuyệt vời tại New Zealand, có sức hút cực lớn với những bạn muốn du học tiết kiệm: đó chính là Edenz Colleges.

Du học tiết kiệm tại New Zealand - Học bổng lên tới 60%

Edenz Colleges toạ lạc ngay tại trung tâm của thành phố Auckland – một trong bốn thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Edenz luôn tự hào là một trường chính thống, chất lượng cao, lịch sử lâu dài và được công nhận là một trong những trường có chất lượng giáo dục nổi danh tại New Zealand.

Các khóa đào tạo của Edenz Colleges. Bạn đang tìm kiếm khóa đào tạo đặc biệt trong lĩnh vực làm phim, hoạt hình 3D hoặc giảng dạy tiếng Anh? Hay mối quan tâm của bạn dành cho thế giới quản trị kinh doanh, công nghệ? Cũng có thể bạn muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Tất cả đều có trong 7 chương trình học thuật sau đây của Edenz Colleges.

Chương trình giảng dạy tiếng Anh  Đây sẽ là các lớp học rất cần thiết cho các bạn vẫn chưa tự tin với trình độ tiếng Anh của mình khi mới đặt chân lên xứ sở Kiwi xinh đẹp.

Khóa học Tesol  Tesol là chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ. Đây là tiền đề vô cùng chắc chắn giúp các sinh viên cảm thấy rất tự tin khi bắt đầu giảng dạy tiếng Anh.

Khóa học làm film  Khóa học sẽ giới thiệu cho các bạn tất cả các khía cạnh của công việc sản xuất phim: từ hiểu biết về nghệ thuật kể chuyện bằng hình ảnh đến sự phức tạp trong quản lý các thiết bị chuyên dụng và thực tế của tiến trình sản xuất.

Các khóa học Digital Media  Là một học viện truyền thông kỹ thuật số dẫn đầu, NZ Digital Media Academy của Edenz đào tạo hoàn chỉnh tất cả các khâu trong phương tiện truyền thông kỹ thuật số. Trường có mối quan hệ thân thiết với  những nhà tuyển dụng nổi tiếng như Huhu Studio, Weta Digital, Yukfoo, Oktobor, Gameloft,…

Các khóa học Business  Edenz sẽ giúp bạn bước chân vào thế giới của những nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai. Đây là nơi đảm bảo cho sự thành công của các bạn với các ngành học đa dạng và triển vọng như: Quản trị kinh doanh, du lịch khách sạn, quản lý dự án, kế toán,…

Các khóa học về sức khỏe, Các khóa học về công nghệ  Tại New Zealand Technology Academy, sinh viên sẽ được học tập công nghệ phức tạp, từ kiến thức chung đến kỹ năng chuyên ngành. Trường tạo điều kiện để sinh viên được học tập và trải nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật cao, từ đó giúp sinh viên mở rộng cơ hội có được công việc mơ ước trong tương lai.

Những lý do bạn sẽ bị thuyết phục ngay bởi Edenz Colleges:

- Edenz thực sự là một môi trường học tập tuyệt vời dành cho sinh viên. Edenz độc đáo ở điểm sinh viên sẽ được sắp xếp học tập cùng lớp học với người Kiwis bản xứ và cùng các bạn bè đến từ các nền văn hóa khác.

- Cơ hội việc làm không thể thuận lợi hơn: khóa học level 7 có thời gian học tập rất lý tưởng chỉ 2,5 buổi/tuần, giúp sinh viên có thời gian để đi làm thêm. Trường hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên.

- Một trong những vấn đề tối quan trọng với sinh viên Việt Nam đó chính là học phí. Chi phí học tập tại Edenz được đánh giá là thấp hơn so với các trường có cùng chuyên ngành, vui lòng liên hệ ngay với VNPC để biết chi tiết về học phí.

- Học bổng hấp dẫn

Edenz luôn cung cấp các học bổng cao dành cho sinh viên. Học phí thấp lại được giảm trừ nhờ học bổng, Edenz thu hút rất nhiều sinh viên trên khắp thế giới. Trường đang có học bổng lên tới 60% học phí khóa đại học tương đương 250 triệu đồng, học bổng lên đến 60% học phí khoá học cao đẳng - tương đương 165 triệu đồng. Học bổng dành cho tất cả các học sinh học hết lớp 11, lớp 12 từ 17 tuổi trở lên có điểm trung bình từ 6.5.

Du học tiết kiệm tại New Zealand - Học bổng lên tới 60%

Quá hấp dẫn phải không các bạn? Chính vì những lý do đó mà Edenz Colleges hiện đang rất thu hút. Nếu các em quan tâm đến chương trình của trường Edenz hoặc bất cứ trường nào khác tại New Zealand, đừng ngần ngại liên hệ VNPC ngay nhé!

Đặc biệt, để chào đón Xuân Đinh Dậu, VNPC sẽ dành tặng 5 ipad mini cực giá trị cho 5 bạn có thành tích tốt đăng ký hồ sơ trước ngày 15/02/2016. Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký nhận tư vấn ngay từ VNPC!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.