Bạn chọn Bắc Kinh, Thượng Hải hay Thiên Tân là điểm đến khi du học Trung Quốc 2017

Nếu du học ở các nước phương Tây bạn sẽ gặp phải những vấn đề khó khăn về chi phí đắt đỏ, khoảng cách địa lý xa xôi thì ở Trung Quốc ngược lại, bạn vừa có thể đi học không mất tiền, mỗi tháng lại còn được chính phủ Trung Quốc hỗ trợ chi phí sinh hoạt tiêu dùng hàng ngày. Điều thuận lợi nữa là bạn có thể “du học gần nhà” mà vẫn được thụ hưởng nền giáo dục chất lượng, bằng cấp quốc tế. Điều mà bạn phải làm bây giờ là lựa chọn địa điểm mà bạn muốn học khi chọn du học Trung Quốc 2017. Bắc Kinh, Thượng Hải hay Thiên Tân? Hãy để VNPC cùng bạn tham khảo và lựa chọn điểm đến trong bài viết sau.

Bạn chọn Bắc Kinh, Thượng Hải hay Thiên Tân là điểm đến khi du học Trung Quốc 2017Du học Trung Quốc 2017 tại thành phố Bắc Kinh
Bắc Kinh Thủ đô của Trung Quốc. Nhắc tới Bắc Kinh người ta sẽ nhớ ngay đến những công trình kiến trúc nổi tiếng như Tử Cấm Thành, Di Hòa Viên, Cung điện mùa hè, Thiên An Môn…. Bên cạnh vai trò như trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa, Bắc Kinh cũng là nơi đặt trụ sở của hầu hết các công ty nhà nước lớn nhất của quốc gia này cũng như là trụ sở của nhiều tổ chức thế giới, công ty đa quốc gia. Theo đó, với giá trị kinh tế đạt 59,88 tỷ USD, Bắc Kinh hiện là một trong những trung tâm kinh tế - giáo dục lớn và quan trọng nhất toàn cầu.

Tới Bắc Kinh bạn sẽ được thăm quan và trải nghiệm những vẻ đẹp tổng hòa của nét cổ điển pha lẫn với hơi thở hiện đại. Những trường đại học tốt nhất tại Bắc Kinh mà bạn có thể đăng ký theo học gồm:

- Đại học Thanh Hoa
- Đại học Ngoại ngữ Bắc Kinh
- Học viện điện ảnh Bắc Kinh
- Đại học Bách Khoa Bắc Kinh
- Đại học Y Bắc Kinh
- Đại học Hàng không và thiên văn
- Đại học Khoa học và Kỹ thuật Bắc Kinh
- Đại học Y Bắc Kinh
- Đại học Kinh tế và Kinh doanh
- Đại học Nhân dân Trung Hoa
- Học viện Mĩ thuật TW
- Du học Trung Quốc 2017 tại thành phố Thượng Hải

Nếu ai đó cho rằng, Bắc Kinh là thành phố quan trọng nhất về kinh tế của Trung Quốc thì họ đã nhầm lẫn, bởi lẽ chính Thượng Hải mới nắm giữ vị trí số 1, với giá trị 67,16 tỷ USD. Đây được coi là thành phố đi đầu và cũng là khuôn mẫu cho các thành phố khác noi theo. Thậm chí, nhiều chuyên gia còn nhận định: "Thượng Hải đi về đâu, nền kinh tế Trung Quốc sẽ theo đến đó", để nhấn mạnh tầm quan trọng của thành phố này.

Chính vì vai trò là trung tâm kinh tế lớn của cả nước mà Thượng Hải tập trung nhiều trường đại học hàng đầu về tài chính - kinh tế, công nghiệp, kỹ thuật… Top 8 trường đại học sau đây tại Thượng Hải sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn ngành nghề hợp lý khi du học Trung Quốc 2017.

- HV Âm nhạc Thượng Hải
- HV Điện lực Thượng Hải
- Đại học Công nghiệp số 2 Thượng Hải
- Đại học Thủy Sản Thượng Hải
- Đại học Ngoại Ngữ Thượng Hải
- Đại học Kỹ Thuật công trình Thượng Hải
- Đại học Hoa Đông
- Đại học Tài chính và Kinh tế Thượng Hải

Du học Trung Quốc 2017 tại thành phố Thiên Tân 
Thiên Tân Thêm một thành phố trực thuộc Trung Ương khác của Trung Quốc. Nằm ở phía bắc, Thiên Tân trong những năm gần đây nổi lên như một trong những điểm đến nóng nhất về đầu tư nước ngoài, nhờ sự bùng nổ trong lĩnh vực tài chính, vận tải và công nghệ thông tin. Số dân của thành phố này khoảng 14 triệu người, với giá trị kinh tế đạt 34 tỷ USD. Thiên Tân ngày nay không chỉ là một trong những thành phố quan trọng nhất của Trung Quốc mà còn là trên toàn thế giới.

Những trường đại học tại Thiên Tân tốt nhất có thể kể đến gồm:

- Đại học Nam Khai
- Đại học Thiên Tân 
- Đại học Y khoa Thiên Tân 
- Đại học Sư phạm Thiên Tân
- Đại học Công nghiệp Thiên Tân
- Đại học Tài chính - Kinh tế Thiên Tân
- Đại học Khoa học - Kỹ thuật Thiên Tân
- Đại học Khoa học - Công nghệ Thiên Tân
- HV Âm nhạc Thiên Tân

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các trường đại học, khóa học cũng như thông tin thú vị về các thành phố trên, hãy liên hệ ngay tới Văn phòng tư vấn du học VNPC để được tư vấn chuyên sâu giúp bạn nhanh chóng du học Trung Quốc 2017 nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan