địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Đại học Kinh tế đối ngoại Bắc Kinh

1. Giới thiệu trường
Thành lập năm 1951 tại phía Đông Bắc thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc, Đại học Kinh tế đối ngoại Bắc Kinh là một trong những trường trọng điểm phát triển ở thế kỷ 21. Là sự kết hợp của Học viện tài chính tiền tệ Trung Quốc, trực thuộc Ngân hàng Trung Quốc và Đại học Kinh tế đối ngoại cũ, trường có quy mô mang tính tổng hợp, đa ngành trong các lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo nhân tài kinh tế, quản lý, luật, tài chính, ngôn ngữ học,…

Đại học Kinh tế đối ngoại Bắc Kinh tuyển sinh du học Trung Quốc

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có uy tín cao, Đại học Kinh tế đối ngoại Bắc Kinh hiện đang có 13 học viện và hơn 40 khoa chuyên đào tạo các chuyên ngành bậc đại học, thạc sỹ và tiến sỹ. Đặc biệt, Ban lãnh đạo nhà trường đều là các chuyên gia, lãnh đạo chủ chốt trong ngành như: Phó Thủ tướng quốc vụ viện, Ủy ban xúc tiến thương mại quốc tế, Tổng cục Hải quan, Bộ thương mại, Ngân hàng Trung Quốc,…

Cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội, quy mô của nhà trường ngày càng được mở rộng, số lượng sinh viên hàng năm đăng ký nghiên cứu và học tập tại trường liên tục gia tăng. Tính đến nay, trường có khoảng hơn 30.000 sinh viên trong đó có khoảng gần 2000 du học sinh đến từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Đại học Kinh tế đối ngoại Bắc Kinh cũng nổi tiếng là trường luôn đầu tư, quan tâm đến đời sống của các sinh viên. Hiện trường đang có 3 tòa ký túc xá lớn, chuyên dành cho du học sinh với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tiện nghi:

Ký túc Hội Tân: Mỗi phòng có thể ở được 1 – 2 người. Phòng được trang bị đầy đủ TV, điện thoại, điều hòa, Internet, nhà vệ sinh riêng, bàn học, bếp chung. Ngoài ra, trong kí túc còn có phòng tập thể dục, phòng giặt đồ, trung tâm giao dịch, thông tin,…

Ký túc xá Hội Đức: Mỗi phòng có thể ở được 2 – 3 người. Trong phòng có một phòng khách, TV, tủ lạnh, điện thoại, nhà vệ sinh, điều hòa, tủ bảo hiểm,..

Ký túc xá Hội Tài: Mỗi phòng có thể ở được 2 – 3 người với đầy đủ trang thiết bị như: TV, tủ lạnh, điện thoại, điều hòa, bàn học,… Đặc biệt, trường còn có thể tư vấn cho những học sinh có nhu cầu thuê nhà ở ngoài trường.

2. Thành tựu của trường : Là một trong những trường trọng điểm phát triển ở Thế kỷ 21.

3. Chuyên ngành đào tạo.

Đại học Kinh tế đối ngoại Bắc Kinh tuyển sinh du học Trung Quốc

4. Các kỳ nhập học

Hệ Đại học: Tháng 4 – 5
Nghiên cứu sinh Thạc sỹ: Tháng 10 – 12
Học Hán ngữ: Tháng 6 & tháng 12

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Tìm hiểu về học bổng trường công lập Singapore
 • Bao lâu sinh viên có thể lấy lại được số tiền bỏ ra cho việc du học Nhật Bản và học phí các trường tiếng tại Nhật là bao nhiêu?
 • Chương trình vừa học vừa làm và cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp khi du học Singapore
 • Du học Philippines tại trường Anh ngữ IMS - CEBU
 • Du học Nhật Bản chi phí trọn gói chỉ 150 triệu VND
 • Mô hình đào tạo chuyên biệt và chất lượng tại Trường Anh ngữ CIA
 • Du học Philippines 2018: Nên học tại CEBU hay Baguio
 • Du học Nhật Bản nên hay không?
 • Kinh nghiệm chuẩn bị trước khi đi du học Singapore
 • Du học Philippines 2017: Top 3 trường Anh ngữ đào tạo tiếng Anh thương mại tốt nhất
 • 6 lý do khiến bạn không thể bỏ qua Học viện quản lý Nanyang - Singapore
 • Đến Singapore để học quản trị du lịch khách sạn
 • Du học Nhật Bản - Những điều cần lưu ý về Bảo hiểm Y tế
 • Du học Nhật không cần chứng chỉ tiếng
 • Du học Philippines 2017 - Bước đệm hoàn hảo để chuyển tiếp du học sang nước thứ 3
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook