Đại học Kinh tế đối ngoại Bắc Kinh

Ngày đăng : Monday 14-12-2015

1. Giới thiệu trường
Thành lập năm 1951 tại phía Đông Bắc thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc, Đại học Kinh tế đối ngoại Bắc Kinh là một trong những trường trọng điểm phát triển ở thế kỷ 21. Là sự kết hợp của Học viện tài chính tiền tệ Trung Quốc, trực thuộc Ngân hàng Trung Quốc và Đại học Kinh tế đối ngoại cũ, trường có quy mô mang tính tổng hợp, đa ngành trong các lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo nhân tài kinh tế, quản lý, luật, tài chính, ngôn ngữ học,…

Đại học Kinh tế đối ngoại Bắc Kinh tuyển sinh du học Trung Quốc

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có uy tín cao, Đại học Kinh tế đối ngoại Bắc Kinh hiện đang có 13 học viện và hơn 40 khoa chuyên đào tạo các chuyên ngành bậc đại học, thạc sỹ và tiến sỹ. Đặc biệt, Ban lãnh đạo nhà trường đều là các chuyên gia, lãnh đạo chủ chốt trong ngành như: Phó Thủ tướng quốc vụ viện, Ủy ban xúc tiến thương mại quốc tế, Tổng cục Hải quan, Bộ thương mại, Ngân hàng Trung Quốc,…

Cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội, quy mô của nhà trường ngày càng được mở rộng, số lượng sinh viên hàng năm đăng ký nghiên cứu và học tập tại trường liên tục gia tăng. Tính đến nay, trường có khoảng hơn 30.000 sinh viên trong đó có khoảng gần 2000 du học sinh đến từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Đại học Kinh tế đối ngoại Bắc Kinh cũng nổi tiếng là trường luôn đầu tư, quan tâm đến đời sống của các sinh viên. Hiện trường đang có 3 tòa ký túc xá lớn, chuyên dành cho du học sinh với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tiện nghi:

Ký túc Hội Tân: Mỗi phòng có thể ở được 1 – 2 người. Phòng được trang bị đầy đủ TV, điện thoại, điều hòa, Internet, nhà vệ sinh riêng, bàn học, bếp chung. Ngoài ra, trong kí túc còn có phòng tập thể dục, phòng giặt đồ, trung tâm giao dịch, thông tin,…

Ký túc xá Hội Đức: Mỗi phòng có thể ở được 2 – 3 người. Trong phòng có một phòng khách, TV, tủ lạnh, điện thoại, nhà vệ sinh, điều hòa, tủ bảo hiểm,..

Ký túc xá Hội Tài: Mỗi phòng có thể ở được 2 – 3 người với đầy đủ trang thiết bị như: TV, tủ lạnh, điện thoại, điều hòa, bàn học,… Đặc biệt, trường còn có thể tư vấn cho những học sinh có nhu cầu thuê nhà ở ngoài trường.

2. Thành tựu của trường : Là một trong những trường trọng điểm phát triển ở Thế kỷ 21.

3. Chuyên ngành đào tạo.

Đại học Kinh tế đối ngoại Bắc Kinh tuyển sinh du học Trung Quốc

4. Các kỳ nhập học

Hệ Đại học: Tháng 4 – 5
Nghiên cứu sinh Thạc sỹ: Tháng 10 – 12
Học Hán ngữ: Tháng 6 & tháng 12

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968