Du học Trung Quốc 2016 lựa chọn hợp lý cho du học sinh

Nói đến Trung Quốc hẳn ai trong chúng ta cũng nghĩ ngay tới nước làng giềng với ngôn ngữ phổ biến đứng thứ 2 trên thế giới. Trung Quốc với hàng loạt các thành phố lớn, năng động, nổi tiếng và với những cái tên từ lâu đã gần gũi với người Việt Nam như Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Đông, Quảng Tây… Với mức chi phí chỉ lớn hơn học đại học tại Việt Nam một chút mà lại có rất nhiều ưu điểm, du học Trung Quốc ngày nay là sự lựa chọn khôn ngoan của học sinh và các bậc phụ huynh tại Việt Nam.

Du học Trung Quốc 2016 lựa chọn hợp lý cho du học sinh

Trung Quốc là một đất nước rộng lớn, đông dân và được xem như là cái nôi của văn minh nhân loại, lựa chọn học tập tại Trung Quốc là một lựa chọn rất sáng suốt cho nhiều bạn sinh viên. Ngoài tấm bằng được thế giới công nhận, các bạn còn có cơ hội học tập những kiến thức chuyên sâu, giao lưu văn hóa và có cơ hội học thành thạo tiếng Trung, một ngôn ngữ đã và đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới. Với những ưu điểm này, bạn hoàn toàn có thể tự tin vào sự nghiệp tương lai tươi sáng của mình.

1. Một số ưu điểm khi đi du học Trung Quốc

- Chất lượng giáo dục cao tương đương với các cường quốc phương Tây.
- Chi phí du học và sinh hoạt thấp
- Thủ tục hồ sơ nhanh, tỉ lệ visa đạt 100%.
- Cơ hội việc làm và thăng tiến lớn.
- Môi trường học tập và sinh hoạt tuyệt vời.
- Bằng cấp được thế giới công nhận.
- Có cơ hội được nhận các xuất học bổng có giá trị.
- Chính sách tốt cho giáo dục của chính phủ  

2. Các ngành học tiêu biểu giảng dạy tại Trung Quốc

- Công nghệ thông tin
- Điện tử viễn thông
- Điện tử
- Y khoa
- Văn hóa
- Ngôn Ngữ
- Giao thông

3. Một số trường đại học hàng đầu của Trung Quốc

- Đại học Bắc Kinh
- Đại học Thanh Hoa
- Đại học Chiết Giang
- Đại học Phúc Đán
- Đại học Nam Kinh
- Đại học Vũ Hán
- Đại học Giao thông Thượng Hải
- Đại học Sư phạm Bắc Kinh
- Đại học Sun Yat-sen
- Đại học Nhân dân Trung Quốc

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan