Du học Trung Quốc 2018 tại trường đại học Ngôn ngữ - Văn hóa Bắc Kinh

Ngày đăng : Friday 20-04-2018

Nhắc đến trường đại học Ngôn ngữ - Văn hóa Bắc Kinh, người ta sẽ nhớ ngay tới khái niệm “Liên Hợp Quốc thu nhỏ” bởi tính quốc tế hóa và số lượng lưu học sinh nước ngoài tại đây vô cùng áp đảo. Trường có chất lượng giáo dục quốc tế, bằng cấp được công nhận toàn cầu đã trở thành bước đệm dành cho những sinh viên muốn “bước ra thế giới toàn cầu”. Lợi thế du học gần và chi phí phải chăng cũng là yếu tố giúp du học Trung Quốc 2018 trường Đại học Ngôn ngữ - Văn hóa Bắc Kinh thu hút được sự quan tâm của mọi người.

Du học Trung Quốc 2018 tại trường đại học Ngôn ngữ - Văn hóa Bắc Kinh

1. Trường đại học có tính quốc tế cao nhất tại Trung Quốc
Đại học Ngôn ngữ và Văn hóa Bắc Kinh (BLCU) là một trường đại học trực thuộc Bộ Giáo dục, được thành lập vào năm 1962 dưới sự chỉ đạo của Thủ tướng Chu Ân Lai. Trong tháng 6/1964, trường đã được chỉ định là Viện Ngôn ngữ Bắc Kinh. Tháng 6/1996, trường được đổi tên thành Đại học Ngôn ngữ và Văn hóa Bắc Kinh.

Trường trực thuộc Bộ giáo dục, được thành lâp vào năm 1962 dưới sự chỉ đạo của thủ tướng Chu Ân Lai. Trong tháng 6 năm 1964, trường đã chỉ định là Viện ngôn ngữ Bắc Kinh.

Đại học Ngôn ngữ và Văn hóa Bắc Kinh được gọi là Mini-Liên Hợp Quốc, đó là trường đại học duy nhất của loại hình này ở Trung Quốc, cung cấp các khóa học ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc cho sinh viên nước ngoài. Kể từ khi thành lập trường đã đào tạo khoảng 160.000 sinh viên nước ngoài thông thạo các ngôn ngữ Trung Quốc và quen thuộc với văn hóa Trung Hoa từ 176 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hiện nay, mỗi năm có gần 8.000 lưu học sinh đến từ hơn 120 quốc gia và hơn 4.000 sinh viên Trung Quốc nghiên cứu học tập tại trường. Những con số này đã làm nên tính quốc tế hóa tại trường Đại học Ngôn ngữ và Văn hóa Bắc Kinh. Sinh viên quốc tế thực sự coi đây là “mái nhà chung” đoàn kết và phát triển tương lai thành công.

2. Điểm nhấn nổi bật của trường

- BLCU giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của các giảng viên và ngôn ngữ cung cấp các khóa học của chúng tôi được thiết kế cho những người có kế hoạch đi du học.

- Trường đại học ngôn ngữ và văn hóa Bắc Kinh có mức chi phí thấp, chất lượng cao. Công nhận đầy đủ. 20 giờ học mỗi tuần, 4 giờ học mỗi ngày hoặc 30 giờ học trên tuần và 6 giờ học cho mỗi ngày (chuyên sâu). Khóa học hàng tháng, mùa hè, theo quỹ và năm học.

- Được công nhận là trường có chất lượng đào tạo vượt trội. Học sinh, sinh viên có thể tích lũy được tín chỉ đại học

- Nằm tại trung tâm Bắc Kinh – thành phố thủ đô của nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa. Đây không chỉ là trung tâm chính trị và hành chính của Trung Quốc mà còn là kho lưu trữ các di tích, quốc bảo từ các triều đại phong kiến lớn nhất Trung Quốc. Thành phố là mái nhà chung của hơn 9.5 triệu người, thành phố trải dài hơn 6.500 dặm vuông và gồm 10 huyện. Với lịch sử phát triển 3.000 năm, Bắc Kinh vô cùng phong phú với các di tích lịch sử và văn hóa.

- Các chuyên ngành chính của trường bao gồm: văn học, kinh tế, luật, kỹ thuật, lịch sử, giáo dục, quản lý và mỹ thuật. Trường có 15 chương trình tiến sĩ, 30 chương trình cấp bằng thạc sĩ và 27 chương trình cấp bằng cử nhân, trong đó có 1 ngành trọng điểm quốc gia và 10 ngành trọng điểm của thành phố.

- Trường đã thiết lập quan hệ hợp tác với hơn 321 trường đại học và cơ sở giáo dục ở 58 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

- Khuôn viên của trường có diện tích 33.028 m2, với một không gian sàn 427.342 m2. 

3. Chương trình học tại trường đại học Ngôn ngữ và Văn hóa Bắc Kinh

Chương trình hệ cao đẳng(2 năm): Nghiên cứu ngôn ngữ Trung Hoa

Chương trình 4 năm:

- Nghiên cứu ngôn ngữ Trung Hoa
- Nghiên cứu song ngữ Trung – Anh/ Trung – Nhật
- Hội họa Trung Quốc & Thư pháp

Hệ thạc sĩ: 3 năm:

- Nghiên cứu Văn học và Nghệ thuật (Thư pháp Trung Quốc và thẩm mỹ học)
- Chính trị Quốc tế (Kinh tế quốc tế; ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Anh)

Hệ tiến sĩ: 3 năm
Chương trình tiếng Trung ngắn hạn( 1 kỳ hoặc ít hơn)

- Khóa thông thường: 20h/ tuần
- Khóa học chuyên sâu: 30h/ tuần

Chương trình đào tạo giáo viên
Chương trình tiếng Trung dài hạn( 1 năm hoặc hơn)
Chương trình tiếng Trung 1 năm
Chương trình tiếng Trung dự bị: 1 năm ( 24h/ tuần)

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Trung Quốc 2018, mời bạn liên hệ với Văn phòng Tư vấn du học VNPC ngay hôm nay. VNPC là đơn vị tư vấn tuyển sinh chuyên nghiệp, luôn đồng hành cùng du học sinh thực hiện thành công giấc mơ du học.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968