Du học Trung Quốc cơ hội cho những bạn yêu thích tiếng trung

Nói đến Trung Quốc các bạn sẽ nghĩ ngay tới đất nước với nền giáo dục chất lượng cao với mức kinh kế phù hợp. Văn phòng tư vấn du học VNPC đơn vị tuyển sinh du học Trung Quốc của các trường đại học hàng đầu Trung Quốc sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin bổ ích nhất cho những bạn có nguyện vọng đi du học Trung Quốc.

Du học Trung Quốc cơ hội cho những bạn yêu thích tiếng trung

Du học Trung Quốc là một cách đầu tư cho tương lai
Sau thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài, khi trở về các du học sinh có thể tìm được cho mình một công việc với mức lương mong muốn dễ dàng hơn những bạn học tập trong nước. Bằng cấp nước ngoài luôn là một lợi thế trong thị trường việc làm tại Việt Nam, thậm chí bạn có cơ hội làm việc ở bất kỳ quốc gia nào bạn mong muốn dựa trên thành tích học tập và sự nỗ lực của bản thân. Do vậy, bạn có thể đảm bảo cho bản thân và gia đình một tương lai tốt đẹp.

Du học Trung Quốc giúp các bạn nâng cao khả năng tiếng Trung
Tiếng Trung là ngôn ngữ được nhiều người nói nhất, đây là một trong những lý do chính mà nhiều học sinh đã quyết định đi du học Trung Quốc. Được học tập, sinh hoạt và giao tiếp trong một môi trường hoàn toàn bằng tiếng Trung mọi lúc mọi nơi không chỉ giúp bạn có thêm vốn từ vựng phong phú, ngữ pháp chuẩn, mà còn rèn luyện khả năng nghe nói tốt, ngữ pháp chuẩn, ngữ điệu hay và kết hợp ngôn ngữ hình thể phù hợp.

Du học Trung Quốc để mở mang kiến thức
Tại các trường mà bạn theo học thông thường có rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ các nước khác nhau trên thế giới nên bạn có thể hoà mình vào một môi trường đa sắc tộc, đa văn hoá để giao lưu, học hỏi và trao đổi văn hoá của đất nước mình với bạn bè quốc tế.

Du học Trung Quốc để thay đổi phương pháp tư duy
Với chương trình học tập ở nước ngoài, khi sinh viên là nhân vật chính, còn các thầy cô chỉ là những người hướng dẫn, họ có thể rèn luyện được phương pháp tiếp cận vấn đề, óc phân tích tổng hợp, đánh giá rèn luyện kỹ năng giao tiếp và xử lý thông tin. Do đó, bạn sẽ được tiếp xúc với một phương pháp học tập hoàn toàn mới, sinh viên có thể thảo luận, tự do suy nghĩ phát triển ý tưởng của bản thân.

Du học Trung Quốc nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm sống
Khi phải tự lo tất cả mọi thứ từ nhà ở, ăn uống, đi lại, sinh hoạt và tất cả những vấn đề phát sinh trong quá trình học tập, đó chính là cách tốt nhất để bạn sống tự lập , tách mình ra khỏi sự chở che, bao bọc của gia đình. Bạn được rèn luyện khả năng thích nghi với những hoàn cảnh, tình huồng khác nhau để tạo nền tảng và kinh nghiệm khi bước vào cuộc sống thực tế. Trong không gian du học, du học sinh sẽ nhận được những điều mà đối với một người trẻ là kho tàng vô giá như tình bạn, trải nghiệm, tự tin, độc lập và trưởng thành.

Du học Trung Quốc tạo ý chí lạc quan tích cực
Việc sinh sống và học tập ở môi trường nước ngoài  mang đến cho bạn sự thay đổi tích cực trong cuộc sống, sự hấp thụ những kiến thức tiên tiến, xác lập nghề nghiệp cho tương lai, giao thoa với những nền văn hoá, tích luỹ thêm vốn sống cho mình. Hãy tự tin khi đưa ra quyết định du học cho mình, vì chúng tôi tin rằng du học chính là chìa khoá mở cửa cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Chi phí rẻ tương được học ở Việt Nam
Nói tới du học các bạn sẽ nghĩ ngay đến “đốt tiền”. Nhưng không, du học Trung Quốc hiện rất phù hợp với học sinh, sinh viên Việt Nam vì học phí và sinh hoạt phí chỉ tương đương. Hơn thế, với suất học bổng dành cho bạn, bạn chỉ phải bỏ chi phí 1 năm không quá 35 triệu cho cả học phí và nhà ở. Ngoài ra, tiền ăn và sinh hoạt 1 tháng cũng chỉ khoảng 1-2 triệu đồng và các bạn còn có thể về Việt Nam trong vòng nửa ngày bằng các phương tiền như ôtô và tàu hỏa trong các kỳ nghỉ.

Bằng cấp được quốc tế công nhận
Khi kết thúc khóa học, các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng đại học của Trung Quốc. Và bằng cấp này sẽ được toàn thế giới công nhận

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan