địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Học viện Trung y Hồ Bắc

1. Giới thiệu trường
Được thành lập từ năm 1959, Học viện Trung Y Hồ Bắc nằm tại thành phố Vũ Hán, thủ phủ tỉnh Hồ Bắc – trung tâm Trung Quốc với cái nôi của nền văn hóa tuyệt đẹp và bề dày lịch sử. Tiền thân của trường là Trường Bồi dưỡng y học cổ truyền Hồ Bắc. Hiện tại, trường đang có 12 phân khoa cho chương trình Đại học, 24 ngành chính cho các chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ với 3 chuyên ngành chính: Y học, Kỹ sư và Quản lý. Học viện chuyên đào tạo về y học cổ truyền khoa với sự hợp tác với các trường Đại học nổi tiếng như: Đại học Taejeon – Hàn Quốc, Đại học Portsmouth – Anh Quốc, Học viện nghiên cứu chuyên khoa Y học – Mỹ,…

Học viện Trung y Hồ Bắc tuyển sinh du học Trung Quốc

Tính đến nay, trường hiện có 18000 sinh viên đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới, như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Anh, Pháp,… trong đó nghiên cứu sinh khoảng 1100 người, Đại học 14000 người, học viện kỹ thuật nghiệp vụ 2500 người, Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan và lưu học sinh nước ngoài 540 người.

Trường hiện có 1200 công nhân viên chức, giảng viên chính có 800 người, có một đội ngũ những giáo sư chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực trung y dược toàn quốc. Trong đội ngũ giảng viên chính có 516 người có học vị thạc sĩ, chiếm 65. 3% số giảng viên chính, trong đó có 156 học vị tiến sĩ, chiếm 19.5% tổng số giảng viên chính. Trong số những giảng viên chính có 310 người là những chuyên viên cao cấp, trong đó có 103 giáo sư. Giáo viên hướng dẫn tiến sĩ có 42 người, giáo viên hướng dẫn thạc sĩ có 430 người.

Hiện tại có 34 người được quốc vụ viện và chính quyền tỉnh Hồ Bắc cấp phụ cấp đặc biệt, có 20 người là “ chuyên gia cống hiến xuất sắc trung thanh niên”, 6 người đạt được huân chương lao động toàn quốc, mô phạm lao động toàn quốc, giảng viên ưu tú toàn quốc.... 9 người đạt được danh hiệu mô phạm lao động toàn tỉnh, giảng viên ưu tú toàn tỉnh ...

2. Thành tựu của trường
Là một trong những trường Đại học đầu tiên đào tạo về y dược của Trung Quốc. Được Bộ giáo dục Quốc gia bình chọn là một trường xuất sắc trong công tác dạy học.

3. Chuyên ngành đào tạo

Học viện Trung y Hồ Bắc tuyển sinh du học Trung Quốc

4. Các kỳ nhập học: Tháng 2 & tháng 9

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Học chứng chỉ A Level - O Level đường tắt định cư tại Singapore
 • Học viện Trung y Hồ Bắc
 • Đại học Vũ Hán – trường đại học đẹp nhất khi du học Trung Quốc 2017
 • Vừa học vừa làm tại đại học SolBridge Hàn Quốc
 • Du học Trung Quốc 2018 và những chú ý khi học tiếng Trung
 • Chuẩn bị cho kế hoạch du học Philippines 2017
 • Quy định mới nhất về tăng học phí với du học sinh Singapore 2017
 • Du học Singapore 2018 ngành thiết kế tại trường nào tốt?
 • Giới thiệu chương trình giảng dạy Anh Ngữ tại học Viện CIA Philippines
 • Cơ hội lấy bằng cử nhân ở tuổi 19 với chi phí chỉ 250 triệu/năm
 • Du học Hàn Quốc 2017 - Cơ hội làm việc ở những tập đoàn hàng đầu
 • Du học Philippines 2017: Phương pháp học tiếng Anh nào hợp với bạn?
 • Học tiếng Nhật để du học Nhật Bản 2018 – lợi ích không ngờ!
 • Tham gia du học Nhật chỉ với 95 triệu đồng
 • Du học tiếng Nhật vừa học vừa làm với học sinh bản ngữ tại OBM Osaka
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook