Học viện Trung y Hồ Bắc

Ngày đăng : Monday 14-12-2015

1. Giới thiệu trường
Được thành lập từ năm 1959, Học viện Trung Y Hồ Bắc nằm tại thành phố Vũ Hán, thủ phủ tỉnh Hồ Bắc – trung tâm Trung Quốc với cái nôi của nền văn hóa tuyệt đẹp và bề dày lịch sử. Tiền thân của trường là Trường Bồi dưỡng y học cổ truyền Hồ Bắc. Hiện tại, trường đang có 12 phân khoa cho chương trình Đại học, 24 ngành chính cho các chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ với 3 chuyên ngành chính: Y học, Kỹ sư và Quản lý. Học viện chuyên đào tạo về y học cổ truyền khoa với sự hợp tác với các trường Đại học nổi tiếng như: Đại học Taejeon – Hàn Quốc, Đại học Portsmouth – Anh Quốc, Học viện nghiên cứu chuyên khoa Y học – Mỹ,…

Học viện Trung y Hồ Bắc tuyển sinh du học Trung Quốc

Tính đến nay, trường hiện có 18000 sinh viên đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới, như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Anh, Pháp,… trong đó nghiên cứu sinh khoảng 1100 người, Đại học 14000 người, học viện kỹ thuật nghiệp vụ 2500 người, Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan và lưu học sinh nước ngoài 540 người.

Trường hiện có 1200 công nhân viên chức, giảng viên chính có 800 người, có một đội ngũ những giáo sư chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực trung y dược toàn quốc. Trong đội ngũ giảng viên chính có 516 người có học vị thạc sĩ, chiếm 65. 3% số giảng viên chính, trong đó có 156 học vị tiến sĩ, chiếm 19.5% tổng số giảng viên chính. Trong số những giảng viên chính có 310 người là những chuyên viên cao cấp, trong đó có 103 giáo sư. Giáo viên hướng dẫn tiến sĩ có 42 người, giáo viên hướng dẫn thạc sĩ có 430 người.

Hiện tại có 34 người được quốc vụ viện và chính quyền tỉnh Hồ Bắc cấp phụ cấp đặc biệt, có 20 người là “ chuyên gia cống hiến xuất sắc trung thanh niên”, 6 người đạt được huân chương lao động toàn quốc, mô phạm lao động toàn quốc, giảng viên ưu tú toàn quốc.... 9 người đạt được danh hiệu mô phạm lao động toàn tỉnh, giảng viên ưu tú toàn tỉnh ...

2. Thành tựu của trường
Là một trong những trường Đại học đầu tiên đào tạo về y dược của Trung Quốc. Được Bộ giáo dục Quốc gia bình chọn là một trường xuất sắc trong công tác dạy học.

3. Chuyên ngành đào tạo

Học viện Trung y Hồ Bắc tuyển sinh du học Trung Quốc

4. Các kỳ nhập học: Tháng 2 & tháng 9

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968