Trường Đại học Công nghệ Hoa Nam (SCUT)

1. Giới thiệu về trường

Được thành lập từ năm 1952, Đại học Công nghệ Hoa Nam là một trong những trường trọng điểm toàn quốc, trực thực Bộ Giáo Dục Trung Quốc. Tọa lạc tại thành phố Quảng Châu, phía Nam Trung Quốc, trường có tất cả 29 học viện với đội ngũ hơn 2020 giảng viên và 5 viện sĩ. Trường được đánh giá là một trong những trường trọng điểm quốc gia và được phép độc lập trao học bổng của Chính phủ Trung Quốc.

Trường Đại học Công nghệ Hoa Nam (SCUT)

 

Được đánh giá là một trường đại học mở và có quan hệ quốc tế rộng, Đại học Công nghệ Hoa Nam thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với hơn 50 trường đại học nước ngoài với chương trình học đa dạng. Từ khi thành lập đến nay, trường đã đào tạo hơn 290,000 học sinh, sinh viên tốt nghiệp ra trường với 27 trường trực thuộc cung cấp 79 chương trình học Cử nhân, 193 chương trình học Thạc sĩ và 107 chương trình Tiến sĩ.

Tất cả các chuyên ngành của trường đều thu nhận du học sinh, và hiện nay, trường đã thu hút đông đảo du học sinh đến từ 47 quốc gia trên thế giới với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn. Năm 2014, trường đã thu hút 2,238 du học sinh quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia trên khắp thế giới. Nhằm phục vụ tốt cho sinh viên để phát triển về mọi mặt, Đại học Công nghệ Hoa Nam còn đầu tư rất nhiều sân chơi, sân thể thao, các CLB giải trí dành cho sinh viên.

Hiện tại, trường tự hào với hơn 100 viện nghiên cứu cấp quốc gia và cấp địa phương với các dự án nghiên cứu như dự án 973, 985 và 211.

2. Thành tựu của trường

- Là một trong 15 trường Đại học trực thuộc Viện Khoa học Quốc gia
- Top những trường Đại học hàng đầu Trung Quốc, trực thuộc Bộ Giáo dục
- Là một trong những trường đại học dẫn đầu về nghiên cứu chuyên sâu tại Trung Quốc
- Là thành viên của Dự án quốc gia 985 và 211 về đánh giá các học viện giảng dạy và nghiên cứu.
- Top 500 trường Đại học hàng đầu thế giới, theo QS World University Rankings, 2012.
- Top 400 trường Đại học hàng đầu thế với, Top 50 trường đào tạo Kỹ sư, Top 200 trường đào tạo hóa học, theo QS World University  Rankings, 2014
- 7 chuyên ngành đào tạo lọt top 10% chương trình tốt nhất tại Trung Quốc

3. Chuyên ngành đào tạo

Trường Đại học Công nghệ Hoa Nam (SCUT) tuyển sinh du học Trung Quốc

4. Các kỳ nhập học: Tháng 2 & tháng 9

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada

Chi sẻ :

Tin Liên Quan