Theo khảo sát thực tế từ 2014 đến 2016, số lượng du học sinh tại Úc tăng đột biến so với các quốc gia khác. Dù thế giới du học có nhiều biến động, nhưng Úc vẫn có chỗ đứng riêng, giữ vững vị trí “thiên đường du học” của thế giới. Học sinh Việt Nam lại càng có nhiều lý do để lựa chọn xứ sở chuột túi xinh đẹp:

Thứ nhất do khoảng cách địa lý giữa Việt Nam và Úc không quá xa, các bạn du học sinh có thể đi lại dễ dàng, tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển.

Du học Úc 2017 những nguyên nhân trượt Visa và cách khắc phục

Bên cạnh đó, khi nhắc đến du học, chúng ta không thể không kể đến nền giáo dục của nước Úc. Theo bảng xếp hạng hàng năm về các trường đại học danh tiếng trên thế giới của tạp chí Times, Úc có 4 trường đứng trong top 20 trường đại học tốt nhất trên thế giới. Bằng cấp của Úc được cả thế giới công nhận và đánh giá cao

Điểm cộng đáng chú ý tiếp theo, chương trình học phong phú của Úc từ nghệ thuật, kỹ thuật, kinh tế, y tế, công nghệ, kinh tế, du lịch khách sạn,… giúp các em có nhiều lựa chọn hơn cho bản thân. Hầu như trong tất cả các ngành, Úc đều có thế mạnh và phát triển khá toàn diện.

Điều tuyệt vời hơn nữa chính là, bên cạnh học tập, du học sinh còn có những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời khi học tại Úc. Úc là một đất nước đa chủng tộc, các bạn ấy có thể có cơ hội giao lưu học hỏi nhiều điều mới từ những nền văn hóa khác nhau. Bên cạnh đó, Úc là nước dẫn đầu thế giới trong việc hỗ trợ các dịch vụ cho học sinh, sinh viên quốc tế như hỗ trợ việc làm thêm, hỗ trợ ăn ở, hệ thống giao thông công cộng chất lượng giá rẻ… Du học sinh sẽ cảm thấy rất thoải mái khi sống trong 1 môi trường có cơ sở hạ tầng tốt, hiện đại.

Một tiêu chí mà du học sinh Việt Nam đặc biệt quan tâm đó là cơ hội việc làm tại Úc. Chính phủ Úc khá cởi mở khi cho phép du học sinh được đi làm thêm với mức lương khá “khủng”. Thời gian làm thêm của sinh viên là 40 giờ trong 2 tuần trong thời gian diễn ra khóa học và toàn thời gian trong kỳ nghỉ, rất linh động và hợp lý giúp sinh viên tích lũy thêm kinh nghiệm và trang trải một phần chi phí.

Ngoài thời gian làm thêm, sinh viên chuyên ngành quản trị khách sạn. du lịch và sự kiện còn có cơ hội giảm bớt gánh nặng tài chính nhờ vào những kỳ thực tập hưởng lương kéo dài 6 tháng với mức lương từ 300 – 400 AUD một tuần.

Chính những thuận lợi, ưu điểm này đã thu hút nhiều sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam chúng ta đến học tập và sinh sống tại Úc.

Các nguyên nhân trượt Visa và cách khắc phục Việc xin visa du học Úc trong những năm gần đây đã thay đổi rất nhiều, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn trẻ có ước mơ chinh phục đỉnh cao tri thức tại xứ sở chuột túi xinh đẹp. 

Thay đổi mới nhất từ tháng 7 năm 2016 áp dụng chính sách xét duyệt visa SSVF với những đơn giản hóa trong quá trình xét duyệt visa đồng thời có những thay đổi về yêu cầu chứng minh tài chính.

Tuy nhiên, vẫn có những bạn rất lo lắng về khả năng đậu visa của bản thân. Đây là điều dễ hiểu bởi đại sứ quán cũng không dễ dàng cấp visa cho bạn nếu hồ sơ của bạn không đủ điều kiện. Chúng ta cùng tìm ra những nguyên nhân gây trượt visa mà các bạn học sinh hay mắc phải nhé:

1. Hồ sơ không đầy đủ, sai sót 2. Lộ trình học tập không rõ ràng, hợp lý 3. Trình độ tiếng Anh không đạt 4. Hồ sơ xấu 5. Động cơ du học và sự trung thực của hồ sơ 6. Hồ sơ tài chính không tốt 7. Trả lời phỏng vấn không đạt

Nắm rõ được những nguyên nhân dễ gây hậu quả trượt visa này, chúng ta sẽ có những lưu ý và khắc phục phù hợp. 

Đối với bản thân du học sinh cần chuẩn bị cho mình điểm học tập và điểm tiếng Anh thật tốt, đó chính là điểm sáng cho hồ sơ của mình. 

Về tài chính, gia đình cũng nên chuẩn bị kỹ càng trước khi quyết định cho con em du học Úc để đảm bảo cho các em có cuộc sống đầy đủ ở bên nước bạn. 

Ngoài ra, các vấn đề khác như chuẩn bị hồ sơ, hoàn thiện hồ sơ như thế nào để không mắc lỗi, chọn trường nào, ngành nào, lộ trình học tập như thế nào cho phù hợp, hay cách trả lời phỏng vấn ra sao,… VNPC với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học chuyên sâu Úc sẽ là người dẫn đường tin cậy cho bạn.

Du học Úc 2017 những nguyên nhân trượt Visa và cách khắc phục

Trong Tuần lễ du học Úc từ  15/04 đến 30/04, VNPC sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các bạn, chấm điểm hồ sơ, hỗ trợ test tiếng Anh,… cho từng bạn học sinh. 

Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, VNPC dành tặng 5 laptop cho 5 bạn có hồ sơ tốt và đăng ký du học Úc trước ngày 30/04/2017.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.