Theo số liệu thống kê, tính riêng trong năm 2017 số lượng học sinh Việt Nam đăng ký nhập học tại Úc đứng thứ 8 trên toàn thế giới. Đây là những con số minh chứng cho sự danh tiếng, cũng như chất lượng giáo dục tại quốc gia này.

Năm 2019 là một bước ngoặt lớn khi Việt Nam được thăng hạng từ Level 3 lên Level 2 trong thang điểm đánh giá của Úc. Điều này tạo ra nhiều thuận lợi cho học sinh Việt Nam mong muốn du học Úc. Đặc biệt hiện nay với cơ chế tuyển sinh thông thoáng, du học Úc đã thuận lợi hơn rất nhiều khi bạn không cần IELTS, không cần phải chứng minh tài chính phức tạp mà vẫn có thể đăng ký 1 trường học tại Úc.

Du học Úc 2019 không cần IELTS, không chứng minh tài chính, học phí chỉ từ 136 triệu/năm

Những suy nghĩ trước đây cho rằng phải giàu & có IELTS mới đi du học được đã không còn đúng trong thời điểm này. Đừng để việc thiếu tiền, thiếu tiếng Anh và thiếu hiểu biết ngăn cản tương lai du học và nghề nghiệp của bạn sau này. Cùng VNPC tìm hiểu chương trình du học Úc học phí chỉ từ 136 triệu/năm, không cần IELTS, không cần phải thủ tục chứng minh tài chính phức tạp.

1. Tại sao nên tìm hiêu thông tin  ngay bây giờ?

- Tài chính hạn chế, tiếng Anh là con số 0 vẫn có thể sở hữu bằng của Úc với học phí chỉ từ 136 triệu/ năm học tập và không yêu cầu chứng minh tài chính

- Chương trình học ngắn chỉ 2 – 4 buổi học/ tuần, tiết kiệm thời gian để học thêm và làm thêm

- Cơ hội ở lại 2 – 4 năm sau khi tốt nghiệp để làm việc tại Úc với thu nhập từ 36,000 – 40,000 AUD/ năm

- Du học không cần chứng chỉ IELTS quốc tế 

- Tỷ lệ Visa thành công cao

- Xin thư mời nhập học và xét Visa cực nhanh

Điều kiện tham gia chương trình:

- Ưu tiên: Đã học xong lớp 11 tại Việt Nam, GPA  > 7.0
- Nhận hồ sơ hết ngày 31/05/2019
- Chỉ còn 20 suất cho học sinh đăng ký sớm

2. Du học Úc – thực hành có trả lương và cơ hội việc làm lương cao ngay sau khi tốt nghiệp

Trong khi học:
100% sinh viên có việc làm thêm trong khi học với thu nhập đủ trang trải một phần chi phí du học và đặc biệt có kinh nghiệm việc làm quốc tế.

Sinh viên được phép đi làm thêm 40h / 2tuần với các công việc như: phục vụ tại các tiệm đồ ăn nhanh, nhà hàng, khách sạn, thu ngân tại các siêu thị,… với mức lương trung bình 15AUD/giờ, ngoài ra nếu có nhiều thời gian hơn hoặc vào các kỳ nghỉ các bạn vẫn được phép làm thêm thời gian để kiếm thêm thu nhập. Theo ước tính, thu nhập tối thiểu của du học sinh nơi đây là 18,000 AUD/6 tháng.

Sau khi tốt nghiệp:
Theo thống kê của chính phủ Úc hơn 50% sinh viên quốc tế xin được việc làm chính thức tại Úc ngay sau khi tốt nghiệp và tới 77,3% sau 6 tháng. Mức lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp chứng chỉ nghề I, II là $46.000 – $48.000 /năm, chứng chỉ III, IV là $51.000 – $64.000 /năm, cao đẳng là $64.000 /năm. Đặc biệt, hơn 90% sinh viên xin được việc làm bán thời gian đúng với ngành nghề đang theo học. Mức lương làm thêm phụ thuộc theo vùng, trung bình dao động từ $12 – $25 /giờ.

Cơ hội chuyển tiếp Đại học với chi phí tiết kiệm: Sau khi học xong cao đẳng, sinh viên có thể học tiếp từ 1–1,5 năm để lấy bằng cử nhân, vừa có thể tiết kiệm chi phí, vừa có tay nghề, vừa có bằng cấp. Nếu chọn các trường TAFE, học phí bậc cử nhân dao động từ $14.000 – $18.000/ năm, chỉ bằng 2/3 học phí tại các trường đại học khác.

3. Chia sẻ của bạn Hải Yến, Hải Phòng – Đã thành công với Visa du Úc

- Đã có 1 công việc ổn định ở Việt Nam
- Khả năng tiếng Anh IELTS chưa thực sự tốt
- Khu vực bạn sống nằm trong danh sách hạn chế Visa Úc và tài chính gia đình chưa thực sự ổn

Chính phủ Úc tạo điều kiện cho du học sinh quốc tế sau khi tốt nghiệp có cơ hội định cư trong tương lai. Hay còn được ví von “trở thành thường trú nhân tại Úc”. Mở ra cơ hội định cư cao cho sinh viên quốc tế du học Úc năm 2019. Hiện nay, Úc đang thiếu nhân lực ở nhiều ngành nghề. Trước hết, bạn hãy chọn ngành nghề phù hợp với khả năng, sở thích của mình. Kết hợp với chọn đúng ngành mà chính phủ Úc đang thiếu là bạn đã chạm gần đến tấm vé định cư tại Úc. Đồng thời cũng có được nhiều cơ hội hơn để có việc làm tại Úc sau khi ra trường. Chính sách Visa Úc được cập nhật hàng năm và rất khó để dự đoán xu hướng trong tương lai. Vậy tại sao lại không tận dụng thời cơ này để đi du học Úc cùng VNPC bạn nhỉ?