Từ tháng 7/2016, các bạn học sinh, sinh viên khi nộp hồ sơ du học Úc sẽ được tiếp cận với Hệ thống xét duyệt visa đơn giản SSVF. Hướng thay đổi này nhằm tạo điều kiện cho việc xét visa du học Úc trở nên đơn giản hơn và rất thuận tiện với những sinh viên có ý muốn du học thực sự, bên cạnh đó đưa ra hướng đi có trọng tâm hơn cho sinh viên có mong muốn nhập cư trung thực. 

Ngoài những hiệu quả mà chương trình mang tới như thời gian xét duyệt nhanh, quy trình xét duyệt thuận tiện, đơn giản,… thì chính sách này cũng yêu cầu chứng minh tài chính nhằm đảm bảo cho việc học của du học sinh. Tuy nhiên, lãnh sự quán cũng mở một hướng khác cho các học sinh đăng ký nhập học tại các trường ưu tiên sẽ không cần chứng minh thu nhập. Vì vậy lựa chọn nhóm trường này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn du học sinh trong quá trình làm visa du học Úc

Du học Úc: Bật mí top trường hàng đầu miễn chứng minh tài chính

Trong Tháng vàng du học Úc từ 02/11 đến 30/11, VNPC sẽ tư vấn cho các em về các trường chất lượng cao tại Úc thuộc diện miễn chứng minh tài chính, trong đó có trường ICMS, Deakin và Taylors College.

1. Trường Quản lý quốc tế Sydney ICMS Trường Quản lý quốc tế Sydney - ICMS được thành lập năm 1996 tại Manly, Sydney một địa điểm du lịch lý tưởng. Nơi đây nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm - tạo nhiều cơ hội cho sinh viên được đi thực tập và làm thêm. ICMS là cái nôi đào tạo các ngành khách sạn du lịch nổi tiếng cho thế giới. 

Trường không những giảng dạy lý thuyết, mà còn giúp sinh viên thực hành tại các khách sạn, nhà hàng hàng đầu trên thế giới, có cơ hội đi làm hưởng lương từ 6 - 9 tháng. Các khóa thực tập hưởng lương (9 tháng cho ĐH: 30-35,000AUD, 6 tháng cho thạc sỹ: 12-15,000AUD) được nhà trường cam kết và dành cho tất cả các ngành học của ICMS.

Đặc biệt, ICMS cũng được đánh giá là trường hàng đầu trong giáo dục quản lý. Trường đào tạo nhiều chương trình đại học và sau đại học đa dạng về quản lý kinh doanh. Ngoài ra ICMS còn đào tạo các chuyên ngành: quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, quản lý thể thao, quản lý sản nghiệp, thương mại quốc tế, du lịch quốc tế,…

Một điều tuyệt vời là trường cũng nằm trong danh sách các trường uy tín và được xét diện visa ưu tiên, nhanh gọn không cần chứng minh tài chính. Hằng năm, trường có nhiều chương trình Học bổng cho sinh viên khá giỏi và thu hút rất nhiều học sinh bởi học phí khóa thạc sỹ rẻ. Để khuyến khích các bạn học sinh khá giỏi, trường đang trao học bổng lên tới 25,000 AUD bao gồm học phí 2 kỳ và 1 kỳ ăn ở.

2. Trường Đại học Deakin Trường Đại học Deakin được thành lập năm 1970 là một trong những trường đại học công lập lớn nhất tại Úc. Du học Úc tại trường đại học Deakin là bạn đang tới với ngôi trường đại học năm sao với những điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời…Đây đã và đang là môi trường học tập tuyệt vời của hơn 70.000 sinh viên trong đó có khoảng 3.000 sinh viên quốc tế.

Deakin là trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của Australia với chương trình đào tạo đại học, sau đại học,… Trường có trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng máy tính phục vụ 24/24 để phục vụ việc thực hành, nghiên cứu đa dạng. Deakin đã nhận được nhiều giải thưởng học thuật và thứ hạng cao từ nhiều tổ chức nghiên cứu độc lập khác nhau.

Trường Đại học Deakin đào tạo 550 khóa thuộc các ngành khác nhau ở bậc đại học, sau đại học và nghiên cứu sinh với các ngành học chính: Kiến trúc, xây dựng, truyền thông phương tiện và nghệ thuật sáng tạo, xã hội, con người và khoa học xã hội, kinh doanh và luật, điều dưỡng và sản khoa, kỹ thuật, giáo dục, tâm lý học, công nghệ thông tin,…

Trường đang trao học bổng lên tới 5,000 AUD/năm 

3. Trường Taylors College Taylors College là trường PTTH quốc tế hàng đầu ở Úc và New Zealand, Được thành lập ở Melbourne, Úc vào năm 1920, đến nay quy mô của trường đã được mở rộng mạnh mẽ với 4 chi nhánh ở Melbourne, Sydney, Perth và Auckland. 

Taylors College là một trong những trường đào tạo tốt nhất giúp học sinh PTTH đậu vào các trường đại học ở Úc, New Zealand,...Với hơn 90 năm kinh nghiệm đào tạo học sinh quốc tế, trường luôn luôn tự hào về chất lượng đầu ra của các học sinh. Taylors College đã trở thành nơi trao gửi niềm tin du học của rất nhiều các em học sinh từ nhiều quốc gia khác nhau.

Ngoài chương trình PTTH từ lớp 10 đến lớp 12, trường còn đào tạo chương trình dự bị đại học, chương trình tiếng Anh Taylors English Language Preparation – TELP,… giúp học sinh tự tin trên những chặng đường tiếp theo.

Hiện trường đang có các suất học bổng từ 2,500 – 5,000 AUD

Du học Úc: Bật mí top trường hàng đầu miễn chứng minh tài chính

Ngoài 3 trường kể trên, còn rất nhiều trường khác thuộc diện miễn chứng minh tài chính tuy nhiên trong giới hạn của bài viết, VNPC chưa thể giới thiệu hết được. Để được tư vấn kỹ hơn và hỏi đáp các vấn đề thắc mắc, các em vui lòng liên hệ với VNPC nhé!

Đặc biệt, trong Tháng vàng du học Úc (02/11 – 30/11), 5 bạn có thành tích tốt đăng ký hồ sơ sớm tại VNPC sẽ nhận được 1 Ipad mini cực giá trị! Còn chần chờ gì nữa, nếu bị thu hút bởi các trường của Úc, hãy đăng ký nhận tư vấn ngay từ VNPC nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.