Đại học Flinders, Úc được thành lập từ năm 1966 và hiện là trường nằm trong top 2% trường đại học tốt nhất thế giới (2015 – 2016). Du học Úc 2017 tại Flinders sẽ giúp bạn có được tầm nhìn xa và toàn diện hơn về mặt văn hóa và cam kết giúp bạn định hình tương lai của bạn. Flinders hiểu rằng bạn mong muốn và luôn suy nghĩ về sự nghiệp tương lai của mình. Và đó là lý do tại sao các khóa học tại Flinders sẽ cung cấp cho bạn tri thức ở mức độ đẳng cấp thế giới, cũng như kinh nghiệm làm việc thiết yếu bạn cần để khởi động sự nghiệp sau này. 

Du học Úc 2017 tại Đại học Flinders - top 2% trường đại học tốt nhất thế giới

Du học Úc 2017 tại đại học Flinders top 2% trường đại học tốt nhất thế giới

1. Đại học Flinders - nơi tập trung vào sự nghiệp của bạn Các chương trình đào tạo tại trường đại học Flinders được thiết kế để bạn thử thách với các vị trí trong công việc và các sáng kiến nhằm đảm bảo rằng bạn tốt nghiệp với triển vọng nghề nghiệp cao nhất. Các tiết học thực hành sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để áp dụng kiến thức trong các tình huống thực tế và thông qua các dự án bạn sẽ có những hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực học tập của mình.

Flinders là nổi tiếng với các liên kết quốc tế chặt chẽ với các trường đại học và viện nghiên cứu trên khắp châu Á, châu Âu và Bắc và Nam Mỹ. Ngoài việc cung cấp các chương trình ở Úc, Flinders cũng dạy các chương trình ở một số nước như Trung Quốc, Malaysia, Hong Kong và Singapore.

2. Trường điểm với chi phí “mềm” Học phí tại Flinders được đánh giá là rất cạnh tranh so với các trường đại học khác trong khu vực cũng như trên toàn nước Úc.

Về chi phí khác: có thể nói Adelaide là thành phố có chi phí sinh hoạt thấp nhất so với các thành phố chính khác như Melbourne hay Sydney. Từ nhà ở, đi lại đến đồ ăn thức uống nói chung đều ở mức thuận lợi với sinh viên quốc tế. Ở Adelaide sinh viên được ưu đãi khi sử dụng phương tiện công cộng như xe buýt, tàu điện… rất thuận tiện và tiết kiệm.

3. Cơ hội định cư cao Sinh viên được cộng 5 điểm khi xin định cư nếu học và tốt nghiệp Đại học Flinders.

4. Cơ hội thực tập với thời gian dài Thời gian thực tập của các sinh viên lên đến 20 tuần và hầu hết các ngành học đều có thực tập. Khác với đại đa số các trường đại học khác, sinh viên Flinders không phải tự tìm nơi thực tập mà nhà trường sẽ tìm và sắp xếp cho sinh viên phỏng vấn với đơn vị nhận thực tập. Do đó, sinh viên sẽ có cả kỹ năng làm CV và kỹ năng phỏng vấn với nhà tuyển dụng.

5. Cơ hội làm thêm và ở lại sau khi tốt nghiệp Sinh viên được phép làm thêm 40 giờ trong hai tuần trong khi học và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ, lễ. Công việc ở thành phố Adelaide khá nhiều nên sinh viên không phải vất vả tìm việc làm. Mức lương tối thiểu 15 – 17 AUD/giờ

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên của trường sẽ được phép ở lại làm việc tại Úc từ 2 – 4 năm.

6. Chương trình đào tạo đa dạng Flinders đào tạo các bậc học: tiếng Anh; dự bị đại học (8 - 12 tháng) liên thông lên năm thứ nhất đại học, dành cho học sinh hết lớp 11 trở lên; cao đẳng (một năm, liên thông lên năm thứ hai đại học); cử nhân (3 - 4 năm) các chương trình bằng đơn và bằng kép; dự bị thạc sĩ (4 - 8 tháng); thạc sĩ (2 năm); tiến sĩ (3 - 4 năm).

Các chuyên ngành đào tạo chính bao gồm kinh doanh, thương mại và quản trị; máy tính và toán học; kỹ thuật và thiết kế; nghệ thuật sáng tạo và media; xã hội và truyền thông; khoa học xã hội và nhân văn; giáo dục; quản lý công và quan hệ quốc tế; y, điều dưỡng và khoa học sức khỏe; tâm lý học; khoa học và môi trường; công tác xã hội; luật và tội phạm học

Trên đây là một số những ưu điểm của đại học Flinders – Top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới. Để tìm hiểu thêm về trường, điều kiện đầu vào, học bổng,… các em liên hệ VNPC ngay nhé! 

Du học Úc 2017 tại đại học Flinders top 2% trường đại học tốt nhất thế giới

Ngoài ra, mọi thắc mắc của các em liên quan đến du học Úc sẽ được giải đáp hoàn toàn miễn phí trong tuần lễ du học Úc từ 17/05 đến 31/05/2017. Đặc biệt, các bạn học sinh khá giỏi đăng ký hồ sơ du học Úc tại VNPC trước ngày 31/05 sẽ nhận được 1 laptop xinh xắn

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.