Quản trị du lịch – khách sạn được xem là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng trong xu hướng toàn cầu hóa. Với hệ thống cơ sở hạ tầng phục vụ cho du lịch, vui chơi, giải trí hoàn thiện. Hiện nay Úc có rất nhiều trường đào tạo mạnh về ngành này. Ở bài viết này VNPC sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình du lịch khách sạn tại trường Box Hill Institute of Tafe.

Du học Úc ngành du lịch khách sạn tại trường Box HILL Institute of TAFE

1. Tổng quan về chương trình học ngành du lịch khách sạn tại Box Hill Institute of Tafe

Học ngành Du lịch khách sạn tại Box Hill Institute of Tafe, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về lĩnh vực du lịch, khách sạn, đồng thời rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cần thiết cho công việc đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế.

Box Hill of Tafe cung cấp chương trình đào tạo ngành Quản trị Khách sạn hiện đại được thiết kế để trở nên thú vị, mang tính giáo dục và tương tác cao để phù hợp với mọi đối tượng người học. 

Trường sử dụng phần mềm để làm nền tảng trong học tập và cho phép sinh viên hoàn thành việc học tốt nhất với nhu cầu học tập của từng cá nhân. Giảng viên của trường là chuyên gia hàng đầu trong ngành. 

2. Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên ngành du lịch – khách sạn có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn về việc làm. Với vốn kiến thức và kỹ năng đã trau dồi sau khi theo học các khóa học tại Box Hill Institute of Tafe, bạn có thể thành công ở các vị trí:

  • Hướng dẫn viên du lịch.
  • Điều hành du lịch: nghiên cứu thị trường, xây dựng các sản phẩm (chương trình du lịch, sự kiện…), tổ chức các hoạt động marketing và bán sản phẩm liên quan đến lĩnh vực du lịch.
  • Quản lí doanh nghiệp lữ hành: từ hoạch định đến điều hành việc thực hiện chiến lược, kế hoạch kinh doanh du lịch.
  • Lễ tân, Nhân viên các bộ phận tại các khách sạn.
  • Quản lý, trưởng bộ phận tại các khách sạn, khu nghĩ dưỡng.
  • Giảng dạy, nghiên cứu về lĩnh vực du lịch, khách sạn.
  • Học ngành Quản trị du lịch – khách sạn, ra trường bạn có thể làm việc tại:
    • Các doanh nghiệp du lịch, lữ hành trên cả nước.
    • Các công ty tổ chức sự kiện, truyền thông về du lịch.
    • Các khách sạn, resort; cơ sở kinh doanh ăn uống, vui chơi, giải trí…
    • Các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề có đào tạo Quản trị Du lịch – khách sạn.
    • Làm đầu bếp trong các nhà hàng, khách sạn.

3. Chi tiết về các khóa học ngành du lịch khách sạn tại Box Hill Institute of Tafe

3.1. Certificate III in Commercial Cookery – Chứng chỉ III ngành đầu bếp

  • Thời gian: 12 tháng
  • Kỳ nhập học chính: Tháng 1, Tháng 7
  • Học phí tham khảo: 15,460 AUD/ năm (áp dụng 2021) – có thể thay đổi theo quy định của nhà trường
  • Mã khóa học: Criscos code : 092304M 
  • Yêu cầu đầu vào khóa học: Học sinh đủ 18 tuổi trở lên, học sinh hoàn thành ít nhất lớp 11 hoặc tương đương, IELTS 5.5 trở lên (không đủ trình độ tiếng Anh, du học sinh phải có IELTS 4.5 và học tiếng Anh 20 tuần trước khi bắt đầu khóa học chính để có thể đảm bảo tỷ lệ đạt Visa du học Úc)

Các môn học

Bạn sẽ phải hoàn thành 25 môn học:

  • SITXFSA001: Use Hygienic Practices For Food Safety: 15 giờ
  • BSBSUS201: Participate In Environmentally Sustainable Work Practices: 20 giờ
  • SITHCCC001: Use Food Preparation Equipment: 25 giờ
  • SITHCCC005: Prepare Dishes Using Basic Methods Of Cookery: 45 giờ
  • SITHKOP001: Clean Kitchen Premises And Equipment: 13 giờ
  • SITHPAT006: Produce Desserts: 100 giờ
  • SITXFSA002: Participate In Safe Food Handling Practices: 40 giờ
  • SITXHRM001: Coach Others In Job Skills: 20 giờ
  • SITXINV002: Maintain The Quality Of Perishable Items: 10 giờ
  • SITXWHS001: Participate In Safe Work Practices: 12 giờ
  • SITHCCC015: Produce And Serve Food For Buffets: 25 giờ
  • SITXWHS002: Identify Hazards, Assess And Control Safety Risks: 30 giờ
  • SITHCCC018: Prepare Food To Meet Special Dietary Requirements: 75 giờ
  • BSBWOR203: Work Effectively With Others: 15 giờ
  • SITHASC002: Prepare Asian Appetisers And Snacks: 45 giờ
  • SITHCCC006: Prepare Appetisers And Salads: 25 giờ
  • SITHCCC007: Prepare Stocks, Sauces And Soups: 35 giờ
  • SITHCCC008: Prepare Vegetable, Fruit, Eggs And Farinaceous Dishes: 45 giờ
  • SITHCCC012: Prepare Poultry Dishes: 25 giờ
  • SITHCCC013: Prepare Seafood Dishes: 30 giờ
  • SITHCCC014: Prepare Meat Dishes: 50 giờ
  • SITHKOP002: Plan And Cost Basic Menus: 30 giờ
  • SITHCCC019: Produce Cakes, Pastries And Breads: 40 giờ
  • SITHCCC020: Work Effectively As A Cook: 80 giờ
  • SITHCCC021: Prepare Specialised Food Items: 60 giờ

Sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể apply vào khóa học Certificate IV in Commercial Cookery or the Certificate IV in Patisserie.

Sinh viên quốc tế có thể apply 1 package khóa học bao gồm: Certificate IV in Commercial Cookery, Diploma of Hospitality Management (Specialising in Commercial Cookery) and the Bachelor of Hospitality Management at Box Hill Institute.

Du học Úc ngành du lịch khách sạn tại trường Box HILL Institute of TAFE

3.2. Cert. IV in Commercial Cookery – Chứng chỉ IV ngành đầu bếp

  • Thời gian: 6 tháng
  • Kỳ nhập học: Tháng 1, Tháng 7
  • Học phí tham khảo: 7840 AUD/ toàn khóa học (áp dụng 2021) – có thể thay đổi theo quy định của nhà trường
  • Mã môn học: CRICOS Code 092305K
  • Yêu cầu đầu vào: Học sinh đủ 18 tuổi trở lên, học sinh hoàn thành lớp 11 trở lên, hoặc hoàn thành chứng chỉ III về ngành đầu bếp, IELTS 5.5 trở lên (Không đủ IELTS phải học tiếng Anh  trước khi vào khóa học chính. Sinh viên nên có IELTS 4.5 và tham gia 20 tuần tiếng Anh trở lại để đảm bảo tỷ lệ Visa du học Úc).

Các môn học

Sinh viên phải hoàn thành 33 môn học (Trong đó có 22 môn học sẽ được hoàn thành như 1 phần của chứng chỉ SIT30816 Certificate III in Commercial Cookery và có  11môn sẽ được hoàn thành trong kỳ học của chứng chỉ SIT40516 Certificate IV in Commercial Cookery). 

Trường yêu cầu sinh viên phải hoàn thành SIT30816 Certificate III in Commercial Cookery trước khi đăng ký học SIT40516 Certificate IV in Commercial Cookery. 

Các môn học chi tiết như sau:

  • BSBDIV501: Manage Diversity In The Workplace: 60 giờ 
  • BSBSUS401: Implement And Monitor Environmentally Sustainable Work Practices: 40 giờ
  • SITHCCC001: Use Food Preparation Equipment 25 giờ 
  • SITHCCC005: Prepare Dishes Using Basic Methods Of Cookery: 45 giờ
  • SITHCCC006: Prepare Appetisers And Salads 25 giờ 
  • SITHCCC007 Prepare Stocks, Sauces And Soups 35 giờ 
  • SITHCCC008 Prepare Vegetable, Fruit, Eggs And Farinaceous Dishes 45 giờ
  • SITHCCC012 Prepare Poultry Dishes 25 giờ 
  • SITHCCC013 Prepare Seafood Dishes 30 giờ 
  • SITHCCC014 Prepare Meat Dishes 50 giờ 
  • SITHCCC018 Prepare Food To Meet Special Dietary Requirements 75 giờ
  • SITHCCC019 Produce Cakes, Pastries And Breads 40 giờ 
  • SITHCCC020 Work Effectively As A Cook 80 giờ 
  • SITHKOP002 Plan And Cost Basic Menus 30 giờ 
  • SITHKOP004 Develop Menus For Special Dietary Requirements 15 giờ
  • SITHKOP005 Coordinate Cooking Operations 100 giờ 
  • SITHPAT006 Produce Desserts 100 giờ 
  • SITXCOM005 Manage Conflict 20 giờ 
  • SITXFIN003 Manage Finances Within A Budget 30 giờ 
  • SITXFSA001 Use Hygienic Practices For Food Safety 15 giờ 
  • SITXFSA002 Participate In Safe Food Handling Practices 40 giờ  
  • SITXHRM001 Coach Others In Job Skills 20 giờ 
  • SITXHRM003 Lead And Manage People 60 giờ
  • SITXINV002 Maintain The Quality Of Perishable Items 10 giờ
  • SITXMGT001 Monitor Work Operations 20 giờ
  • SITXWHS003 Implement And Monitor Work Health And Safety Practices 30 giờ
  • SITHKOP006 Plan Catering For Events Or Functions 40 giờ
  • SITXCCS007 Enhance Customer Service Experiences 40 giờ
  • BSBWOR203 Work Effectively With Others 15 giờ
  • BSBSUS201 Participate In Environmentally Sustainable Work Practices 20 giờ
  • SITXWHS002 Identify Hazards, Assess And Control Safety Risks 30 giờ

3.3. Diploma of Hospitality Management specialising in Commercial Cookery– Cao đẳng ngành quản trị du lịch khách sạn chuyên ngành đầu bếp

  • Thời gian: 6 tháng (Sau khi hoàn thành Certificate IV in Commercial Cookery hoặc tương đương - 6 months)
  • Kỳ nhập học: Tháng 1, Tháng 7
  • Học phí tham khảo: 16,440 AUD/ toàn khóa học (áp dụng 2021) – có thể thay đổi theo quy định của nhà trường
  • Mã môn học: CRICOS Code 091006G
  • Yêu cầu đầu vào: Học sinh đủ 18 tuổi trở lên, học sinh hoàn thành lớp 12 trở lên, hoặc hoàn thành chứng chỉ IV về ngành đầu bếp, IELTS 5.5 trở lên (Không đủ IELTS phải học tiếng Anh trước khi vào khóa học chính. Sinh viên nên có IELTS 4.5 và tham gia 20 tuần tiếng Anh trở lại để đảm bảo tỷ lệ Visa du học Úc).

Các môn học

Sinh viên phải hoàn thành 28 môn học để nhận bằng cao đẳng

  • BSBMGT517 Manage Operational Plan 70 giờ 
  • SITXCCS008 Develop And Manage Quality Customer Service Practices 30 giờ 
  • SITXFIN004 Prepare And Monitor Budgets 30 giờ 
  • SITXGLC001 Research And Comply With Regulatory Requirements 80 giờ 
  • SITXHRM002 Roster Staff 30 giờ 
  • SITXMGT002 Establish And Conduct Business Relationships 60 giờ 
  • SITXFSA004 Develop And Implement A Food Safety Program 50 giờ 
  • SITXMPR007 Develop And Implement Marketing Strategies 80 giờ 
  • SITXFSA001 Use Hygienic Practices For Food Safety 15 giờ 
  • SITHCCC005 Prepare Dishes Using Basic Methods Of Cookery 45 giờ 
  • SITHPAT006 Produce Desserts 100 giờ 
  • SITHCCC015 Produce And Serve Food For Buffets 25 giờ 
  • SITXWHS002 Identify Hazards, Assess And Control Safety Risks 30 giờ 
  • BSBDIV501 Manage Diversity In The Workplace 60 giờ 
  • SITXCCS007 Enhance Customer Service Experiences 40 giờ 
  • SITXCOM005 Manage Conflict 20 giờ 
  • SITXFIN003 Manage Finances Within A Budget 30 giờ 
  • SITXHRM003 Lead And Manage People 60 giờ 
  • SITXMGT001 Monitor Work Operations 20 giờ 
  • SITXWHS003 Implement And Monitor Work Health And Safety Practices 30 giờ
  • SITHCCC018 Prepare Food To Meet Special Dietary Requirements 75 giờ 
  • SITHKOP005 Coordinate Cooking Operations 100 giờ 
  • SITHASC002 Prepare Asian Appetisers And Snacks 45 giờ 
  • SITHCCC006 Prepare Appetisers And Salads 25 giờ 
  • SITHCCC007 Prepare Stocks, Sauces And Soups 35 giờ 
  • SITHCCC008 Prepare Vegetable, Fruit, Eggs And Farinaceous Dishes 45 giờ
  • SITHCCC012 Prepare Poultry Dishes 25 giờ 
  • SITHCCC013 Prepare Seafood Dishes 30 giờ 
  • SITHCCC014 Prepare Meat Dishes 50 giờ

3.4. Bachelor of Hospitality Management – Cử nhân ngành quản trị du lịch khách sạn

  • Thời gian: 3 năm (có thể giảm xuống còn 2 năm khi học chương trình liên kết tương đương được quy đổi tín chỉ)
  • Kỳ nhập học: Tháng 2, Tháng 7 và Tháng 11
  • Học phí tham khảo: 17320 AUD/ năm (áp dụng 2021) – có thể thay đổi theo quy định của nhà trường. 
  • Mã môn học: CRICOS Code 058293C
  • Yêu cầu đầu vào: Học sinh đủ 18 tuổi trở lên, học sinh hoàn thành lớp 12 trở lên, IELTS 6.0 trở lên (không kỹ năng nào dưới 5.5).

Các môn học:

Sinh viên phải hoàn thành 23 môn học với 144 tín chỉ.

Năm học đầu tiên

  • CHM101 Accounting For Decision Making 6 tín chỉ 36 giờ
  • CHM102 Business Communication 6 tín chỉ 39 giờ  
  • CHM103 Business Statistics 6 tín chỉ 39 giờ 
  • CHM104 Fundamentals Of Marketing 6 tín chỉ 39 giờ 
  • CHM105 Macroeconomics 6 tín chỉ 39 giờ 
  • CHM106 Introduction To Management 6 tín chỉ 36 giờ 
  • CHM107 Organisational Behaviour 6 tín chỉ 39 giờ 
  • CHM108 Introduction To Business Law 6 tín chỉ 39 giờ 

Năm học thứ 2:

  • HM201 Financial Management For The Hospitality Industry 6 tín chỉ 39 giờ 
  • HM202 Hospitality Industry Studies 6 tín chỉ 39 giờ 
  • HM203 Sustainability For The Hospitality Industry 6 tín chỉ 39 giờ 
  • HM204 Contemporary Hr Management For The Hospitality Industry 6 tín chỉ 39 giờ
  • HM205 Research Methods 6 tín chỉ 39 giờ 
  • HM206 Accommodation Management 6 tín chỉ 39 giờ 
  • HM207 Food And Beverage Management 6 tín chỉ 39 giờ 
  • CIHM208 Perspectives On Asia And Pacific Culture And Business 6 tín chỉ 39 giờ

Năm học thứ 3

  • HM301 Yield And Revenue Management 6 tín chỉ 39 giờ 
  • HM302 Special Event Management And Marketing 6 tín chỉ 39 giờ
  • HM303 Project Management 6 tín chỉ 39 giờ 
  • HM304 Quality Systems For The Service Industry 6 tín chỉ 39 giờ 
  • CHM305 Entrepreneurship And Innovation 6 tín chỉ 39 giờ 
  • CHM306 Leadership 6 tín chỉ 39 giờ 
  • CHM307 Workplace Internship Project

Được ví như chiếc nôi chuyên đào tạo nên những nhà quản lý nhà hàng khách sạn, tổ chức sự kiện, điều phối viên cấp cao, đầu bếp… hàng đầu quốc tế, mỗi năm du học Úc nhóm ngành nhà hàng khách sạn - ẩm thực góp phần tạo nên khoảng 1.5 triệu việc làm trong ngành. Nếu bạn đang quan tâm đến ngành học này và tìm kiếm một khóa học phù hợp tại Box Hill Institute of TAFE, liên hệ với VNPC để được tư vấn thông tin chi tiết các bạn nhé!
>> Có thể bạn muốn biết:
Visa du học Úc có thời hạn bao lâu
Du học Úc cần điều kiện gì
Du học Úc hết bao nhiêu tiền
Tư vấn du học Úc miễn phí
Du học ở Úc
Du học Úc có được đi làm thêm không