Bạn khát khao du học Úc 2017? Bạn có thành tích học tập tốt và muốn săn học bổng khủng? Bạn tìm kiếm cơ hội thực tập hưởng lương ngay khi chưa tốt nghiệp? Hay bạn muốn tìm kiếm khóa thạc sỹ rẻ nhất tại Úc?

Có một ngôi trường đáp ứng được toàn bộ những nguyện vọng trên của bạn, tọa lạc tại khu Manly, Sydney. Nơi đây nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với hơn 6 triệu khách du lịch mỗi năm. Trường quản lý quốc tế Sydney ICMS được đánh giá là trường hàng đầu trong giáo dục quản lý. 

Du học Úc với học bổng 25000 AUD - Thực tập hưởng lương hấp dẫn

Cơ hội thực tập hưởng lương tại ICMS Gần như toàn bộ chương trình đào tạo của ICMS đều cho phép học sinh thực tập hưởng lương; tạo điều kiện tối đa cho học sinh học hỏi kinh nghiệm thực tế. Chương trình thực tập kéo dài 1,200 giờ dành cho các bạn học đại học và 600 giờ cho các bạn học thạc sỹ với mức lương 22-25 AUD/giờ tại các cơ sở kinh doanh lưu trú/ nhà hàng, khách sạn hàng đầu tại Úc.

Đặc biệt, ICMS liên kết với các trường nước ngoài danh tiếng, các đối tác uy tín trong và ngoài nước, tạo điều kiện tốt nhất cũng như cơ hội rộng mở nhất cho sinh viên trong các chương trình thực tập.

Cơ hội làm thêm rộng mở Ngoài thời gian thực tập trên, sinh viên vẫn được đi làm thêm 40h/2 tuần đúng theo quy định của chính phủ Úc, chưa kể ngày cuối tuần và các kỳ nghỉ hè, cuối năm, du học sinh được phép đi làm full-time trong suốt thời gian này.

Tọa lạc tại thành phố du lịch nên sinh viên ICMS có rất nhiều cơ hội việc làm như: trợ giảng, quản thư trong thư viện trường, xin việc tại các công ty du lịch, bán hàng, thu ngân, phục vụ bàn,…

Cơ hội học bổng Trường đang có chương trình học bổng dành cho sinh viên mới nhập học khóa đại học giá trị lên tới 25,000 AUD.

Sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc, thể hiện kỹ năng và năng lực bản thân tốt sẽ có cơ hội dành được các suất học bổng giá trị. 

Học bổng ưu tiên cho hồ sơ đăng ký sớm.

Tại Hà Nội 9h – 12h, Chủ nhật, ngày 14/05/2017   Tại Văn phòng VNPC 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Tại HCM 9h – 12h, Thứ 7, ngày 27/05/2017 Tại Văn phòng VNPC Số 111 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q. 1, Hồ Chí Minh    

Cơ hội học khóa thạc sỹ rẻ nhất tại Úc Chương trình thạc sỹ tại ICMS rất thu hút bởi mức học phí vô cùng hấp dẫn: chỉ 38,400AUD cho toàn khóa học.

Với những trường khác thuộc level 1, con số này có thể lên đến 28,000AUD/năm, tương đương với 56,000AUD toàn khóa học. Như vậy lựa chọn ICMS, bạn đã tiết kiệm số tiền lên đến 17,600AUD nhưng vẫn nhận được bằng cấp danh giá.

Du học Úc với học bổng 25000 AUD - Thực tập hưởng lương hấp dẫn

Sau khi học khóa học thạc sỹ 2 năm, sinh viên sẽ được hưởng quyền lợi ở lại Úc ít nhất là 2 năm, như vậy đây sẽ là một bước đệm dành cho các bạn tìm kiếm cơ hội định cư tại Úc.

Mời Quý phụ huynh và các em học sinh tìm hiểu thêm về trường ICMS tại hội thảo “Du học Úc với học bổng 25,000 AUD – Thực tập hưởng lương hấp dẫn

Tham dự hội thảo, bạn sẽ được gặp gỡ với đại diện trường ICMS, trực tiếp phỏng vấn học bổng, đánh giá, xem xét hồ sơ hoàn toàn miễn phí. Hơn thế nữa, những bạn tham dự hội thảo có cơ hội nhận được 1 laptop khi đăng ký du học Úc trước ngày 31/05/2017

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký tham dự ngay cùng chúng tôi nhé!

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.