3 lộ trình du học thông minh tiết kiệm 50% chi phi khi đi du học Úc

Ngày đăng : Monday 06-06-2016

Khác với Việt Nam, hệ thống giao dục Úc có những lộ trình học tập giúp bạn tiết kiệm lên đến 50% chi phí và thời gian theo học. Tuy nhiên, không phải ai cũng am hiểu các chương trình học này bởi hệ thống các trường đào tạo tại Úc rất phong phú. Không chỉ riêng tại Úc, các trường đại học danh tiếng trên thế giới đều có mức chi phí học tập rất đắt, hạn chế cấp học bổng du học Úc cho sinh viên, thậm chí rất khó để apply hồ sơ xin học với học sinh Việt Nam.

3 lộ trình du học thông minh tiết kiệm 50% chi phi khi đi du học Úc 2016

Vậy chương trình học nào và các tổ chức giáo dục nào uy tín dành cho du học sinh? Cùng VNPC xem 3 lộ trình du học Úc giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian này nhé!

3 lộ trình học phù hợp với sinh viên Việt Nam

Lộ trình 1: Học sinh học hết lớp 9 hoặc 10 => Học THPT tại Australia => Dựa vào kết quả, có thể vào bất cứ trường đại học nào của Úc, trong đó có top 8 trường hàng đầu (G8) .

Lộ trình 2: Dành cho các bạn học sinh vừa hoàn thành xong lớp 11 chương trình THPT, Các bạn sẽ có 2 sự lựa chọn sau: 

- Lớp 11 => Dự bị đại học => Năm nhất Đại Học
- Lớp 11 => Dự bị đại học => Cao đẳng (1 năm) => Năm 2 Đại Học (với các bạn có kết quả Dự bị đại học chưa đủ để vào đại học) 

Lộ trình 3: Dành cho các bạn học sinh đã hoàn thành xong chương trình lớp 12 THPT

- Lớp 12 => Cao đẳng => Năm 2 Đại Học Dành cho các bạn có quan tâm đến các trường Đại Học hàng đầu tại Úc (G8)
- Lớp 12 => Dự bị => Năm nhất Đại Học 

Ngoài 3 lộ trình trên, bạn hoàn toàn có thể apply thẳng vào các trường Đại học nổi tiếng tại Úc nếu học lực giỏi và tiếng Anh tốt. Tuy nhiên không phải việc apply thẳng này thường yêu cầu rất khắt khe và chi phí học tập sẽ cao hơn. Nghe có vẻ hơi vô lý nhưng hoàn toàn bình thường so với các nền giáo dục nước ngoài bởi các trường đại học danh tiếng thường sẽ yêu cầu mức học phí từ 40,000 – 100,000 $ để theo học.

2, Những trường phù hợp dành cho bạn
Có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn, tuy nhiên VNPC cũng cung cấp cho bạn 1 số thông tin về những trường có nhiều chương trình chuyển tiếp lên các đại học danh tiếng và cấp nhiều học bổng cho sinh viên như:

Trường Mega: 
MEGA luôn được biết đến về lĩnh vực giáo dục, chuyên cung cấp các dịch vụ giảng dạy có chất lượng cao và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía sinh viên. Phương pháp giáo dục hiện đại cũng như cấu trúc bài giảng chặt chẽ, giáo viên tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm luôn là những điểm cộng thu hút sinh viên quốc tế theo học tại MEGA. khi học tại MEGA đối với du học sinh quốc tế là sau khi kết thúc chương trình học tại đây, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên học tại các trường Đại học danh tiếng như: Đại học Canberra, Đại học Wollongong, Đại học Victoria, Đại học Griffith, Đại học La Trobe, Đại học Curtin hay Đại học Tây Sydney,…

Hiện tại MEGA đang cấp các suất học bổng vàng lên tới 50% cho du học sinh Việt Nam.

Trường SIBT:
Sydney Institute of Business và Công nghệ (SIBT) đi vào hoạt động từ năm 1997, là một phần của Navitas (một nhà cung cấp giáo dục quốc tế). SIBT cung cấp một con đường chuyển tiếp đến một trường đại học. Với tiêu chí linh hoạt, sinh viên có thể hoàn thành một bằng tốt nghiệp SIBT, và sau đó tiến vào nghiên cứu năm thứ hai của một bằng cử nhân đại học tại Đại học Tây Sydney – top 20 các trường Đại học tại Úc.

Học viện Aspire
Học viện Aspire trực thuộc Học viện quản lý quốc tế Sydney (ICMS), là tổ chức giáo dục uy tín có sự liên kết với các trường đại học & cao đẳng chất lượng hàng đầu nước Úc. Học viện Aspire chuyên cung cấp các chương trình dự bị và cao đẳng, là bước chuẩn bị tốt nhất trước khi vào đại học.

Sinh viên được chuyển tiếp thẳng vào năm 2 các trường đại học liên kết với Aspire sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng tại Aspire (tương đương với năm 1 đại học), danh sách các trường đại học liên kết: ICMS, University of Technology Sydney (UTS), University of Newcastle, Griffith University, University of Wollongong. Ngoài ra sinh viên cũng có thể chuyển tiếp vào các trường đại học khác như: University of South Australia (UniSA), University of Western Sydney (UWS), Victoria University (VU), Edith Cowan University (ECU).

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968