5 ưu điểm của đại học Flinders Úc

Úc không chỉ là thiên đường cho khách du lịch mà còn là nơi có nền giáo dục tốt nhất thế giới, chỉ trong vài thập kỷ trở lại đây nước Úc đã đón nhận số lượng sinh viên châu Á không lồ. Chỉ tính riêng Việt Nam con số du học sinh tại Úc luôn luôn đứng TOP 3 chỉ sau Anh và Mỹ. Hàng năm có hàng nghìn du học sinh Việt Nam tới Úc để học tập và tìm kiếm cơ hội việc làm. 

Trong số đó rất nhiều du học sinh đã lựa chọn Bang Nam Úc và cụ thể là Đại học Flinders làm điểm dừng chân trên con đường du học. Được thành lập năm  1966, Flinders là trường đại học hàng đầu tại Nam Úc, trường có chi phí du học rẻ với hơn 300 ngành học thiết thực. Sinh viên ra trường dễ kiếm việc làm ngay tại Úc. Cùng tìm hiểu 5 lý do khiến cho ngôi trường này được yêu thích bạn nhé!

5 ưu điểm của đại học Flinders Úc

1, Chất lượng đào tạo và thứ hạng cao 
Đại học Flinders đạt 5 sao về chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân viên và tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (The Good Universities Guide). Flinders University  thuộc top 100 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 năm tuổi (QS Rankings 2015); top 300 trường đại học tốt nhất thế giới (Times Higher Education 2015/16).

2, Chi phí rẻ
Đại học Flinders tọa lạc tại thành phố Adelaide, Nam Úc an toàn, thân thiện. Chi phí sinh hoạt nơi đây thấp nhất so với các thủ phủ lục địa khác của Australia, thấp hơn Melbourne, Sydney 19%, thấp hơn 9% so với Perth và Brisbane.

3, Cơ hội thực tập với thời gian dài
Thời gian thực tập của các sinh viên lên đến 20 tuần và hầu hết các ngành học đều có thực tập. Khác với đại đa số các trường đại học khác, sinh viên Flinders không phải tự tìm nơi thực tập mà nhà trường sẽ tìm và sắp xếp cho sinh viên phỏng vấn với đơn vị nhận thực tập. Do đó, sinh viên sẽ có cả kỹ năng làm CV và kỹ năng phỏng vấn với nhà tuyển dụng. 

Ngay từ năm thứ hai hoặc năm thứ ba đại học, sinh viên đã có thể tham gia các khóa thực tập được thiết kế phù hợp để ứng dụng tất cả kiến thức đã học vào môi trường làm việc thực tế. Đây là "điểm cộng" giúp nhiều bạn có được việc làm chính ngay sau khi tốt nghiệp. Sinh viên của trường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn.

4, Cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp
Sinh viên của trường sẽ được phép ở lại làm việc tại Australia từ 2 đến 4 năm sau khi tốt nghiệp. Được cộng 5 điểm khi xin định cư nếu học và tốt nghiệp Đại học Flinders. Khi học tại Flinders sinh viên được phép làm thêm 40 giờ trong hai tuần trong khi học và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ, lễ. Riêng sinh viên tiến sĩ thì không giới hạn thời gian làm việc. 

Với những ưu điểm trên, Flinders đang là lựa chọn lý tưởng cho du học sinh Việt. Bạn có muốn câp nhật thông tin chương trình học và học bổng tại đây? Ghé VNPC để được cập nhật thông tin học bổng 2017 sớm nhất nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan