Ai sẽ là chủ nhân của chương trình học bổng dự bị lớn nhất 2019 & 2020?

Khóa học dự bị là một khóa học được thiết kế hoàn toàn nhằm mục đích phục vụ sinh viên quốc tế, đặc biệt là các bạn đến từ Việt Nam. Những khóa học này chỉ có một mục tiêu duy nhất: giúp đỡ sinh viên quốc tế đáp ứng được các yêu cầu đầu vào bậc Cử nhân đồng thời hòa nhập nhanh chóng với đời sống, môi trường học tập tại Úc. Có thể nói rằng, dự bị đại học là con đường chuyển tiếp chính thống và thuận tiện nhất nếu sinh viên muốn được chấp nhận vào những trường đại học TOP tại Úc. Hôm nay, hãy cùng điểm danh hai suất học bổng du học Dự bị Úc hấp dẫn nhất 2019 và 2020 nhé!

Ai sẽ là chủ nhân của chương trình học bổng dự bị lớn nhất 2019 & 2020?

1. Học bổng dự bị Đại học từ  trường Eyenesbury để đi vào thẳng “niềm tự hào giáo dục Úc” – đại học Adelaide
Với các học sinh nhập học khóa Dự bị (Foundation) hoặc khóa Chứng chỉ (Diploma) tại Cao đẳng Eyenesbury từ tháng 6/2019 đến tháng 4/2020, sinh viên sẽ có cơ hội nhận học bổng trị giá 20 – 30% khóa học với số điểm GPA yêu cầu cho mỗi khóa học khác nhau. Cụ thể:

Học bổng chương trình cao đẳng chuyển tiếp năm 2:

- Giá trị học bổng : 20% học phí hoặc 10 tuần học tiếng Anh.
- Yêu cầu : GPA từ 6.0 (trung bình) trở lên

Chương trình này giúp sinh viên dễ dàng chuyển tiếp vào năm hai của Đại học South Australia hoặc Đại học Adelaide thuộc nhóm G8 ( TOP 8 Đại học hàng đầu nước Úc ).

Chi tiết về đại học South Australia/ Đại học Nam Úc: https://vnpc.vn/du-hoc-uc/dai-hoc-nam-uc-thang-hang-trong-bang-xep-hang-quoc-te.html

Học bổng chương trình dự bị đại học:

- Giá trị học bổng : 30% học phí
- Yêu cầu : GPA (điểm trung bình) từ 8.0 trở lên

Chương trình này giúp sinh viên vào thằng năm 2 Đại học Adelaide – “niềm tự hào giáo dục Úc”

2. Học bổng dự bị Đại học từ đại học top 1.2% thế giới La Trobe
Với các học sinh nhập học khóa Dự bị (Foundation) hoặc khóa Chứng chỉ (Diploma) kì tháng 7/2019 hay tháng 10/2019, sinh viên sẽ có cơ hội nhận học bổng La Trobe Excellence Scholarships. Giá trị học bổng được trao căn cứ trên điểm Trung Bình của sinh viên khi học Foundation/Diploma và áp dụng vào khóa học chính – khóa Cử nhân (Bachelor) kéo dài 2 hoặc 3 năm tùy ngành học. Cụ thể như sau:

- Điểm trung bình đại học: 65% – 69.9% – Học bổng 15% học phí toàn khóa học

- Điểm trung bình đại học: 70% – 74.9% – Học bổng 20% học phí toàn khóa học

- Điểm trung bình đại học: từ 75% trở lên – Học bổng 25% toàn khóa học

- Học bổng La Trobe Excellence Scholarships sẽ được tự động cấp cho toàn bộ khóa học Bachelor (sau khi sinh viên hoàn thành khóa Dự bị hoặc Chứng chỉ, các em chỉ cần duy trì 50% điểm trung bình khi học Bachelor courses để được học bổng) 

- Số tiền học sinh có thể tiết kiệm không hề nhỏ, từ 228.000.000 triệu VND – 626.000.000 triệu VND tùy vào ngành học và học lực của mình. Ngoài ra, ở La Trobe còn có rất nhiều các chương trình học bổng giá trị cao khác.

Chi tiết về điểm mạnh và các thành tích của La Trobe – đại học TOP 1,2% thế giới: https://vnpc.vn/hoc-bong-du-hoc-uc/dai-hoc-la-trobe-uc-cap-hoc-bong-cho-sinh-vien-du-hoc-nam-2019-2020.html

Với thế mạnh về các chương trình học và đội ngũ giảng viên ưu tú, tháng 5 này, đại học La Trobe vừa tăng hạng Ranking trên bản đồ các trường đại học danh tiếng bậc nhất thế giới. La Trobe hiện được Rank trong TOP 1.2% trường đại học trên thế giới. Ngoài ra, Đại học La Trobe cũng nằm trong TOP 50 trường Đại Học trong khu vực Asia-Pacific 2019.

Tại sao sinh viên quốc tế thích đại học La Trobe, Úc? https://vnpc.vn/du-hoc-uc/vi-sao-nen-lua-chon-la-trobe-khi-du-hoc-uc.html

3. Lợi ích nào khi theo học chương trình Dự bị tại Úc
Các khóa học dự bị vô cùng đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu của từng cá nhân:

- Chương trình ngôn ngữ Tiếng Anh

- Certificate IV Chương trình Dự bị ĐH: phù hợp với học sinh hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam có điểm trung bình từ 6.0 hoặc hoàn tất IB với điểm từ 15.

- Chương trình Dự bị phù hợp với học sinh hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam có điểm trung bình từ 6.0 hoặc điểm IB từ 20.

- Chương trình Cao đẳng tương đương năm nhất chương trình Cử nhân phù hợp với học sinh hoàn tất lớp 12 tại Việt Nam có điểm trung bình từ 6.0. Sau khi hoàn tất, sinh viên có thể chuyển tiếp vào năm 2 chương trình đại học.

Nhiều lợi ích thiết thực:

- Môi trường đại học: sinh viên được trải nghiệm môi trường thực ở trường đại học và sử dụng cơ sở vật chất của trường đại học.

- Quan tâm đến cá nhân: Lớp học nhỏ với lượng sinh viên ít hơn giảng đường đại học, mỗi lớp có trung bình 25 sinh viên. Điều này có nghĩa là từng cá nhân sinh viên sẽ được giáo viên quan tâm một cách tận tình hơn.

- Giáo trình đại học chất lượng cao: Chương trình cao đẳng của trường được đảm bảo điều phối và chất lượng bởi các trường đại học liên kết. Chương trình cao đẳng tương đương chương trình năm nhất đại học, nhưng có lớp học nhỏ hơn và có nhiều liên hệ hỗ trợ học thuật hơn. Sinh viên chương trình cao đẳng thường có kết quả tương đương, hoặc tốt hơn, các sinh viên học trực tiếp chương trình đại học.

- Chuyển tiếp vào trường đại học: Sau khi hoàn tất chương trình Dự bị hoặc Cao đẳng sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào chương trình cử nhân với ngành học liên quan tại trường đại học. Có thể yêu cầu các khóa học bổ sung. Mô hình này giúp sinh viên có bằng cấp cao đẳng trong khi chuyển tiếp vào bậc chương trình đại học.

- Sinh viên theo học các các chương trình Tiếng Anh, Dự bị, Cao đẳng chuyển tiếp lên chương trình Đại học, Thạc sỹ sẽ được xét duyệt Visa du học theo diện ưu tiên SVP: Không chứng minh tài chính, không yêu cầu IELTS, được làm thêm 40/2 tuần, được ở lại làm việc từ 2- 4 năm,.

Chính phủ Úc tạo điều kiện cho du học sinh quốc tế sau khi tốt nghiệp có cơ hội định cư trong tương lai. Hay còn được ví von là để “trở thành thường trú nhân tại Úc”, mở ra cơ hội định cư cao cho sinh viên quốc tế du học Úc năm 2019. Chính sách Visa Úc được cập nhật hàng năm và rất khó để dự đoán xu hướng trong tương lai. Vậy tại sao lại không tận dụng thời cơ này để đi du học Úc cùng VNPC bạn nhỉ?

Chi sẻ :

Tin Liên Quan

HN: 0914 34 37 38 - 0982 03 99 68
HCM: 0918 34 37 38 - 0916 399 944