Bạn có quan tâm tiền, công việc, thuế khi đi du học Úc 2016

Ngày đăng : Monday 18-04-2016

Du học Úc năm 2016 là thiên đường của du học sinh Viêt Nam. Để học tập và sinh sống tại Úc, các bạn đã biết mình cần chuẩn bị bao nhiêu tiền/ tháng? Bạn có được làm việc khi đang đi học không? Bạn có phải đóng thuế không? Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc đó.

Bạn có quan tâm tiền, công việc, thuế khi đi du học Úc 2016

1.Chi phí sinh hoạt khi đi du học Úc 2016
Chính phủ Úc ước tính mỗi học sinh sẽ chi tiêu sinh hoat khoảng AU $ 18,610 mỗi năm.

Dưới đây cho thấy một số các chi phí sinh hoạt tại Úc:

- Chia sẻ chỗ ở - AU $ 70 đến AU $ 250 mỗi tuần
- Cửa hàng tạp hóa và ăn uống - AU $ 80 đến AU $ 200 mỗi tuần
- Khí, điện - AU $ 60 đến AU $ 100 mỗi tuần
- Điện thoại và Internet - AU $ 20 đến AU $ 50 mỗi tuần
- Giao thông công cộng - AU $ 10 đến AU $ 50 mỗi tuần
- Giải trí - AU $ 50 đến AU $ 100 mỗi tuần

Website Money Smart của Chính phủ Úc cung cấp thông tin về quản lý tài chính của bạn: MoneySmart (Australian Securities and Commission). Để có được một ý tưởng về những gì các tỷ giá hối đoái giữa đồng đô la Úc và tiền tệ địa phương của bạn, hãy truy cập: XE Currency Converter

2. Làm việc trong khi đi học
Là một sinh viên quốc tế với một thị thực du học hiện tại, bạn có thể làm việc bán thời gian trong khi đi họ hoặc toàn thời gian trong ngày nghỉ lễ. Tuyển dụng của trường Griffith và dịch vụ việc làm cung cấp một loạt các việc làm và dịch vụ tìm kiếm phát triển sự nghiệp và các nguồn lực.

3. Tôi có thể tìm việc làm ở đâu?
Các nghề nghiệp và dịch vụ việc làm là một nơi tuyệt vời để bắt đầu tìm kiếm công việc của bạn. Ngoài ra hãy chắc chắn kiểm tra các bảng thông báo việc làm tại Trung tâm (N11) tại cơ sở Nathan, và các liên kết (G07) trên Gold Coast. Đối với tuyển dụng việc làm khác kiểm tra trang web SEEK có danh sách mở rộng: vị trí bán thời gian và vị trí toàn thời gian mà bạn có thể tìm kiếm theo ngành và vị trí của mình.

4. Quyền lợi của bạn tại nơi làm việc
Úc có một hệ thống quan hệ lao động quốc gia bảo vệ quyền lợi của bạn tại nơi làm việc. Trang web nghề nghiệp và việc làm dịch vụ Griffith có một số thông tin hữu ích về giấy phép lao động, giờ bạn có thể làm việc, tiền lương, thuế, quyền nơi làm việc, và ở đâu và làm thế nào để tìm việc làm cho sinh viên quốc tế. Để biết thêm thông tin về làm việc tại Úc, bạn cũng có thể truy cập trang web Fair Work Ombudsman.

5. Hệ thống thuế của Úc
Trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm công việc của bạn, áp dụng cho Tax File Number như bạn sẽ cần phải cung cấp một số thông tin tới nhà tuyển dụng để tránh phải trả mức thuế suất cao nhất.

Nếu bạn làm việc tại Úc, bạn cũng sẽ cần phải hoàn thành một tờ khai thuế hàng năm. khai thuế phải được hoàn thành ngày 31 tháng Mười cho năm tài chính trước đó (tháng bảy-tháng sáu).

Để biết thêm thông tin chi tiết trước khi đi du học Úc 2016, xin mời quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ trực tiếp Văn phòng tư vấn du học Vnpc

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích