Học viện ICMS – The International College of Management, Sydney (ICMS) là một trường kinh doanh hàng đầu, chuyên đào tạo về quản lý sự kiện, quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, chiến lược quản lý tài sản, quản lý dịch vụ bán lẻ và quản lý thể thao. ICMS cung cấp văn bằng, bằng cấp và bằng được công nhận trên toàn thế giới. Năm học tới, cơ hội cho tất cả sinh viên Việt Nam đã mở ra với vô vàn học bổng từ trường ICMS dành cho mọi đối tượng – từ học sinh cần bổ sung kĩ năng tiếng Anh đến những bạn có thành tích suất sắc – ai cũng sẽ có quà!

1. Chi tiết “cơn mưa” học bổng tại ICMS

Bạn đã sẵn sàng trở thành chủ nhân học bổng 15.000 AUD từ học viện ICMS Úc năm [2020]???

2. Ngôi trường ICMS – giải pháp thay thế hoàn hảo cho nỗi lo chi phí
ICMS có thế mạnh đào tạo các ngành: kinh doanh, quản lý sự kiện, quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, chiến lược quản lý tài sản, quản lý dịch vụ bán lẻ và quản lý thể thao… Bên cạnh sức hút từ chất lượng đào tạo, ICMS còn là điểm đến học tập tiết kiệm chi phí nhất bởi những lý do sau: 

Mức học phí phải chăng tại ICMS 
So với các trướng khác, thì học phí tại ICMS “mềm” hơn nhất nhiều. Học phí tại ICMS cũng không hề đắt đỏ, trung bình 1 năm khoảng 28,000 AUD/ năm đối với bậc cử nhân và 18.000 AUD/ năm với bậc thạc sĩ. Học sinh Việt Nam hoàn thành xong chương trình lớp 11 trở lên có thể được nhận vào trường học các chương trình: Cao đẳng, Dự bị đại học, Tiếng Anh, Cử nhân, Thạc sỹ kinh doanh, Quản lý khách sạn…

Bạn đã sẵn sàng trở thành chủ nhân học bổng 15.000 AUD từ học viện ICMS Úc năm [2020]???

Thực tập hưởng lương 600 đến 1.200 giờ trong suốt quá trình học với cơ hội kiếm tiền cao 
Tại ICMS, trường luôn tin rằng kinh nghiệm học tập tốt nhất khi được kết hợp giữa làm việc thực tế với một nền tảng học tập vững chắc. Do đó, chương trình học của ICMS đều bao gồm các khóa thực tập hưởng lương kéo dài 600 – 1.200 giờ tại các công ty hàng đầu – điều này sẽ tạo thế mạnh cạnh tranh cho sinh viên ICMS sau khi tốt nghiệp ra trường. 

Chi tiết chương trình thực tập hưởng lương tại ICMS: 

- Hệ Cao đẳng, Thạc sỹ: 600h, mức lương 20 – 25AUD, tương đương 12.000 – 15.000AUD trong kì thực tập (học tại Aspire Institute) 
- Hệ Đại hoc: 1.200 giờ (9 tháng) với mức lương khoảng 24.000 – 30.00AUD 
- Hệ Thạc sỹ: 600 giờ, mức lương 20 – 25AUD, tương đương 12.000 – 15.000AUD trong kì thực tập. 

Bạn đã sẵn sàng trở thành chủ nhân học bổng 15.000 AUD từ học viện ICMS Úc năm [2020]???

Du học Visa ưu tiên SSVF cùng ICMS 
Luật Úc áp dụng visa ưu tiên (S) cho sinh viên quốc tế nộp hồ sơ du học tại ICMS cho tất cả các khóa học. Ưu điểm của việc xét visa ưu tiên gồm: 

- Được làm bài test tiếng Anh từ ICMS hoặc bổ sung IELTS sau 
- Không yêu cầu chứng minh nguồn thu nhập từ người bảo trợ
- Được làm việc 20h/ tuần trong suốt quá trình học và 40h/ tuần vào các kỳ nghỉ
- Được ở lại làm việc từ 2 -3 năm sau khi học xong 
- Thời gian xét duyệt VISA nhanh hơn

Chi tiết về mức chi tiêu để du học ICMS tiết kiệm, xem tại: https://vnpc.vn/du-hoc-uc/du-hoc-nganh-du-lich-khach-san-tai-icms-giup-sinh-vien-giai-quyet-bai-toan-du-hoc-co-lai-nhu-the-nao.html

Liên kết với các Trường nước ngoài danh tiếng: Chuyên ngành khách sạn nhà hàng được công nhận bởi Cesar Ritz Colleges, Thụy Sỹ – Một trong những trường khách sạn đầu tiên và tốt nhất ở Châu Âu, ngôi trường ICMS chính là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho những ai đã trót yêu thích ngành Du lịch Khách sạn nhưng không “gánh” nổi mức chi phí du học khổng lồ của Thụy Sỹ.

Với từng này ưu đãi, VNPC dự đoán những suất học bổng tại Việt Nam sẽ nhanh chóng tìm được chủ nhân. Vì thế bạn hãy nhanh tay liên hệ với các chuyên gia tại VNPC để giành cho mình một học bổng tại ICMS, Úc ngay nhé!