địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Bí quyết tìm kiếm văn phòng tư vấn du học Úc uy tín

 

Hiện nay việc đi du học Úc là một trong những mối quan tâm hàng đầu của không ít phụ huynh và học sinh. Với mong muốn rút ngắn thời gian chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục cần thiết khi xin visa du học Úc, nhiều học sinh đã tìm đến các công ty hoặc tổ chức tư vấn du học Úc để được hỗ trợ. Trước khi tìm đến công ty, văn phòng tư vấn du học Úc bạn hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản về du học Úc như môi trường học tập, chi phí, bảng xếp hạng…Vậy làm thế nào để “nhận diện” một trung tâm , văn phòng tư vấn du học Úc có uy tín, chất lượng và có thể tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”?


Địa điểm và thời gian hoạt động
Các trung tâm , văn phòng tư vấn du học Úc uy tín thường có thời gian hoạt động từ mười năm trở lên, với đội ngũ tư vấn viên có học thức, kinh nghiệm và trình độ cao trong lĩnh vực du học Úc . Những trung tâm , văn phòng này được cấp giấy phép hoạt động đầy đủ, nhân viên tư vấn có chứng chỉ của Lãnh sự quán và có văn phòng đặt tại những địa điểm rõ ràng, ổn định và ít thay đổi. Phụ huynh và học sinh nên cân nhắc thật kỹ khi tìm đến các trung tâm, văn phòng tư vấn xuất hiện trong thời điểm đang vào mùa du học, với địa điểm không có phòng hội thảo, không gian tiếp khách. Thực tế có nhiều công ty, văn phòng du học đã tuyên bố phá sản sau khi đưa đợt du học sinh đầu tiên ra nước ngoài.

 

Bí quyết tìm kiếm văn phòng tư vấn du học Úc uy tín


Tư vấn chọn trường cho du học sinh
Phụ huynh và học sinh dễ dàng nhận diện những trung tâm , văn phòng tư vấn “ma” họ vẽ ra cho bạn một viễn cảnh như trong mơ nhưng rất có thể bạn bị lỡ việc học, thậm chí họ còn tìm cách “ móc túi " bạn nữa. Tư vấn viên không tư vấn rõ ràng về khả năng học tập, khả năng tài chính của học sinh mà chỉ tập trung vào việc hứa hẹn thành công. Bên cạnh đó, việc học sinh không có cơ hội trao đổi trực tiếp với các đại diện tuyển sinh từ nước ngoài, không truy cập được website, forum của các cựu du học sinh cũng là một điểm phân biệt rất rõ. Bà Trần Thị Thu Hằng- Phó Giám Đốc Văn phòng tư vấn du học VNPC chia sẻ: “Các trung tâm tư vấn du học uy tín thường có sự liên kết chặt chẽ với những trường đối tác, thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, trao đổi thông tin trực tiếp với Đại diện tuyển sinh từ các trường cao đẳng, đại học và sau đại học ở các nước, đặc biệt là du học Úc. Các trung tâm , văn phòng này cần giới thiệu cho học sinh về trường với những thông tin rõ ràng mà phụ huynh và học sinh có thể kiểm chứng lại bằng cách tra cứu về học phí và các khoản phí khác trên website.”


Hợp đồng tư vấn du học Úc
Biểu phí của các trung tâm, văn phòng tư vấn du học Úc uy tín thường được cung cấp rất rõ ràng và chi tiết đến học sinh. Khi làm hợp đồng, các công ty, văn phòng tư vấn du học sẽ đưa cho phía học sinh giữ một bản, kèm phiếu thu phí dịch vụ có đóng mộc đỏ ghi đầy đủ tên và địa chỉ công ty, văn phòng, đăng ký ở Bộ Công An. Một điều quan trọng là việc đóng học phí phụ huynh sẽ thực hiện trực tiếp cho trường và không thông qua trung tâm, văn phòng tư vấn du học. Đối với những trung tâm bắt buộc đóng nhiều loại phí (đóng góp xây dựng trường, tiền nhà…), phụ huynh và học sinh nên tìm hiểu thật kỹ những loại phí này có thực thu và hợp lý hay không, và yêu cầu phiếu thu có mộc đỏ, tránh trường hợp trung tâm tư vấn “thu hộ” học phí và không chuyển cho trường.


Duy trì việc tư vấn du học Úc và ưu đãi
Hiện nay các trung tâm, văn phòng tư vấn du học Úc  đưa ra rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn dành cho học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, phụ huynh và học sinh cần thận trọng với những chiêu bài khuyến mãi của các trung tâm, văn phòng tư vấn du học Úc. Trung tâm, văn phòng tư vấn du học Úc uy tín là trung tâm, văn phòng tư vấn rõ ràng những khoản phí mà học sinh cần chi trả và nếu có ưu đãi thì sẽ áp dụng theo từng chương trình và được thông báo rõ ràng về thời hạn. Không như những trung tâm, văn phòng “dỏm” chỉ trả lời lấp lửng và không chịu trách nhiệm sau khi đưa học sinh đi du học Úc , các trung tâm, văn phòng tư vấn du học Úc uy tín sẽ tiếp tục duy trì việc tư vấn và hỗ trợ học sinh trong suốt những năm học tiếp theo sau khi học sinh đặt chân đến nước Úc.


Để giúp các bạn không bị đánh lừa bởi thông tin sai lệch, Văn phòng tư vấn du học VNPC cung cấp nguồn tin quý giá và tư vấn hoàn toàn miễn phí để các bạn chuẩn bị hành trang du học Úc của  mình.

Nhanh tay đăng ký tư vấn du học .

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học tại Đại học Công lập hàng đầu nước Úc - Southern Cross University
 • Cập nhật nhanh danh sách học bổng các nước 2021
 • Lời khuyên dành cho sinh viên muốn đi du học Úc nếu không muốn bị khoảng trống gap year
 • Du học Online chương trình Smarter Pathway To Australia có cơ hội định cư nào cho các bạn không?
 • Tại sao chọn ngành kĩ sư công nghệ tại Úc trong thời điểm này?
 • 8 ngành học triển vọng tại Đại học Massey
 • Những lý do để đi du học Úc 2021
 • Trường Global Village
 • 8 lý do bạn nên chọn đại học Canberra khi du học Úc 2017
 • Du học Úc 2018: Lộ trình học tập - Thực tập hưởng lương lên tới 13000 AUD
 • Môi trường du học lí tưởng cho sinh viên Việt Nam - Đại học Charles Darwin
 • Giải pháp tiết kiệm chi phí khi đi du học New Zealand 2015
 • Vì sao nên du học New Zealand
 • Du học Úc 2019 ngành Social Work cơ hội định cư trong tầm tay
 • Cập nhật thông tin học bổng từ đại học Griffith Úc
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook