Các bước xin học bổng du học Úc mới nhất

Ngày đăng : Tuesday 30-09-2014

Hiện nay các học sinh, sinh viên Việt Nam học giỏi và có IELTS 7.0 trở lên luôn săn học bổng du học Úc. Học bổng du học Úc có rất nhiều loại. Về cơ bản, trường nào cũng có ngân sách của chính phủ dành cho sinh viên quốc tế. Từ bậc phổ thông, đại học đến cao học và thạc sĩ. Học bổng du học có giá trị từ vài nghìn học phí, 10% học phí; 20% học phí đến 50% học phí. Bạn đang lập kế hoạch xin học bổng du học Úc? Bạn đang loay hoay chuẩn bị giấy tờ? Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ tư vấn giúp bạn cách chuẩn bị giấy tờ  để xin học bổng du học Úc cao như sau.

 

Các bước xin học bổng du học Úc mới nhất


1. Bạn cần chuẩn bị giấy tờ cơ bản: Học bạ, bảng điểm, bằng tốt ngiệp. IELTS…Ngoài ra, bạn nên nộp tất cả các giấy khen và chứng nhận Đoàn đội, các hoạt động mà bạn tham gia. Khi nhà trường xét học bổng nhìn thấy bề dày thanh tích của bạn thì cơ hội nhận học bổng du học Úc là rất cao.


2. Để nhận được học bổng du học Úc cao bạn phải xác định được mục tiêu rõ ràng. Bạn xem trường đó có ngành của bạn không? Cơ hội kiếm việc sau khi tốt nghiệp như thế nào? Thông thường ở Úc thì trường có ranking cao thì sức cạnh tranh cũng rất lớn những trường thấp hơn một chút thì độ canh tranh cũng đỡ mệt mỏi hơn. Đó cũng là tiêu chuẩn để bạn cân nhắc để xin học bổng du học Úc.


3. Bạn đã chuẩn bị thời gian và tiền bạc để xin học bổng du học Úc chưa? Bạn sẽ nghĩ không quan trọng. Thế là sai lầm. Bạn còn phải có  thời gian để phấn đấu học tập và tiếng Anh nữa chứ.  Tìm kiếm học bổng du học Úc ít nhất 1 đến 2 năm. Tiền thì sao? Học bổng đỡ cho bạn được phần học phí, còn sinh hoạt thì cũng phải mất một lượng tiền kha khá để chi trả cho cuộc sống.   


4. Để tìm hiểu rõ về học bổng du học Úc, các bạn vào website của trường. Mỗi trường đại học của Úc có một website, luôn luôn bắt đầu bằng tên trường, đuôi là edu.au. Trong website của trường, luôn luôn có mục dành cho “Future students”, ở trong đấy lại có tiếp “international”; “research”;  bạn  sẽ tìm thấy phần “scholarships” thông báo chương trình học bổng du học hằng năm, đảm bảo không bỏ sót.


5. Website của Văn phòng tư vấn du học VNPC cũng rất hữu ích trong việc cung cấp các thông tin về học bổng du học Úc. Các bạn có thể vào website của VNPC để dễ dàng tìm kiếm học bổng du học Úc .


6. Các loại học bổng du học của từng trường Đại học sẽ khác nhau. Về cơ bản, trường nào cũng có ngân sách của chính phủ để dành học bổng du học cho sinh viên quốc tế. Từ bậc đại học đến cao học và thạc sĩ. Học bổng du học có giá trị từ vài nghìn học phí, 10% học phí; 20% học phí đến 100% học phí. Số này cũng cạnh tranh nên học sinh phải rất cố gắng và nên nộp hồ sơ sớm.  


Riêng học bổng du học Úc dành cho sinh viên nghiên cứu quốc tế (IPRS) học Master by research và PhD thì trường nào cũng có. Úc có 41 trường đại học tất cả, theo một bài báo thì mỗi năm có khoảng 300 suất học bổng du học Úc loại này được cấp. Học bổng du học Úc dành cho những người có background, khả năng hoặc mong muốn làm việc trong lĩnh vực học thuật. Hiện tại đang là mùa apply học bổng du học Úc cho kỳ học đầu năm 2015.


Bạn còn trần trừ gì nữa. Hay nhanh tay để nhận học bổng du học Úc ngay từ hôm nay hoặc đến Văn phòng tư vấn du học VNPC để được tư vấn trực tiếp.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

 

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968