địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Các bước xin học bổng du học Úc mới nhất

Hiện nay các học sinh, sinh viên Việt Nam học giỏi và có IELTS 7.0 trở lên luôn săn học bổng du học Úc. Học bổng du học Úc có rất nhiều loại. Về cơ bản, trường nào cũng có ngân sách của chính phủ dành cho sinh viên quốc tế. Từ bậc phổ thông, đại học đến cao học và thạc sĩ. Học bổng du học có giá trị từ vài nghìn học phí, 10% học phí; 20% học phí đến 50% học phí. Bạn đang lập kế hoạch xin học bổng du học Úc? Bạn đang loay hoay chuẩn bị giấy tờ? Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ tư vấn giúp bạn cách chuẩn bị giấy tờ  để xin học bổng du học Úc cao như sau.

 

Các bước xin học bổng du học Úc mới nhất


1. Bạn cần chuẩn bị giấy tờ cơ bản: Học bạ, bảng điểm, bằng tốt ngiệp. IELTS…Ngoài ra, bạn nên nộp tất cả các giấy khen và chứng nhận Đoàn đội, các hoạt động mà bạn tham gia. Khi nhà trường xét học bổng nhìn thấy bề dày thanh tích của bạn thì cơ hội nhận học bổng du học Úc là rất cao.


2. Để nhận được học bổng du học Úc cao bạn phải xác định được mục tiêu rõ ràng. Bạn xem trường đó có ngành của bạn không? Cơ hội kiếm việc sau khi tốt nghiệp như thế nào? Thông thường ở Úc thì trường có ranking cao thì sức cạnh tranh cũng rất lớn những trường thấp hơn một chút thì độ canh tranh cũng đỡ mệt mỏi hơn. Đó cũng là tiêu chuẩn để bạn cân nhắc để xin học bổng du học Úc.


3. Bạn đã chuẩn bị thời gian và tiền bạc để xin học bổng du học Úc chưa? Bạn sẽ nghĩ không quan trọng. Thế là sai lầm. Bạn còn phải có  thời gian để phấn đấu học tập và tiếng Anh nữa chứ.  Tìm kiếm học bổng du học Úc ít nhất 1 đến 2 năm. Tiền thì sao? Học bổng đỡ cho bạn được phần học phí, còn sinh hoạt thì cũng phải mất một lượng tiền kha khá để chi trả cho cuộc sống.   


4. Để tìm hiểu rõ về học bổng du học Úc, các bạn vào website của trường. Mỗi trường đại học của Úc có một website, luôn luôn bắt đầu bằng tên trường, đuôi là edu.au. Trong website của trường, luôn luôn có mục dành cho “Future students”, ở trong đấy lại có tiếp “international”; “research”;  bạn  sẽ tìm thấy phần “scholarships” thông báo chương trình học bổng du học hằng năm, đảm bảo không bỏ sót.


5. Website của Văn phòng tư vấn du học VNPC cũng rất hữu ích trong việc cung cấp các thông tin về học bổng du học Úc. Các bạn có thể vào website của VNPC để dễ dàng tìm kiếm học bổng du học Úc .


6. Các loại học bổng du học của từng trường Đại học sẽ khác nhau. Về cơ bản, trường nào cũng có ngân sách của chính phủ để dành học bổng du học cho sinh viên quốc tế. Từ bậc đại học đến cao học và thạc sĩ. Học bổng du học có giá trị từ vài nghìn học phí, 10% học phí; 20% học phí đến 100% học phí. Số này cũng cạnh tranh nên học sinh phải rất cố gắng và nên nộp hồ sơ sớm.  


Riêng học bổng du học Úc dành cho sinh viên nghiên cứu quốc tế (IPRS) học Master by research và PhD thì trường nào cũng có. Úc có 41 trường đại học tất cả, theo một bài báo thì mỗi năm có khoảng 300 suất học bổng du học Úc loại này được cấp. Học bổng du học Úc dành cho những người có background, khả năng hoặc mong muốn làm việc trong lĩnh vực học thuật. Hiện tại đang là mùa apply học bổng du học Úc cho kỳ học đầu năm 2015.


Bạn còn trần trừ gì nữa. Hay nhanh tay để nhận học bổng du học Úc ngay từ hôm nay hoặc đến Văn phòng tư vấn du học VNPC để được tư vấn trực tiếp.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

 

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học đoàn viên đôi điều chia sẻ
 • Học Du lịch Khách sạn ở New Zealand tốt không? Và có được thực tập không?
 • Thang điểm nhập cư tại Úc
 • Du học Úc - Học quản lí du lịch khách sạn ở đâu là tốt nhất?
 • Tương lai thành công với chương trình đào tạo Quản trị du lịch khách sạn các nước
 • Đại học công nghệ Auckland AUT
 • Du học trung học New Zealand tại trường Kristin School
 • Du học New Zealand trường Saint Patrick''''s College – khơi dậy đam mê học tập và nghiên cứu
 • Đại học James Cook (JCU)
 • Cập nhật học bổng du học Úc 30,000 AUD từ Đại học University of Southern Queensland
 • Nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế tại Macquarie Education Group Australia (MEGA)
 • Khám phá hương vị tết "Nóng" tại Úc
 • Quá nhiều quyền lợi khi du học New Zealand Level 8 cả gia đình
 • Những điều cần biết về giao thông tại Úc dành cho du học sinh
 • Du học New Zealand 2016: Học viện công nghệ quốc gia NTEC – Sự lựa chọn thông minh
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook