Các trường công lập tiểu bang Nam Úc

Tiểu bang Nam Úc nổi tiếng với các trường công lập hàng đầu, với chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế và một môi trường sống trong lành, thuận lợi. Học tập tại các trường công lập tiểu bang Nam Úc là một lựa chọn lý tưởng cho các du học sinh khi đến với đất nước có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới này.

Các trường công lập tiểu bang Nam Úc

I. NHỮNG THẾ MẠNH CỦA CÁC TRƯỜNG CÔNG LẬP TIỂU BANG NAM ÚC

- Nền giáo dục tiên tiến, chất lượng cao, bằng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế

- Chương trình giảng dạy gắn liền lý thuyết với thực tiễn, cập nhật các thông tin mới nhất của các ngành công nghiệp

- Môi trường sống thanh bình, trong lành

- Dịch vụ hỗ trợ sinh viên toàn diện, chu đáo và phong phú ngay từ những ngày đầu tiên

- Chi phí hợp lý

- Nhiều lựa chọn môn học và ngành học

 

II. MỘT SỐ TRƯỜNG CÔNG LẬP TẠI TIỂU BANG NAM ÚC

1. Đại học Nam Australia:

- Được thành lập năm 1991, University of South Australia (UniSA) là một trường đại học tiên tiến và luôn đổi mới. Đến nay trường đã thu hút được hơn 34,000 sinh viên trong đó có gần 1/3 là sinh viên quốc tế đến từ 88 quốc gia trên thế giới. Cái bạn có được khi tốt nghiệp UniSA không chỉ là một tấm bằng mà còn là kinh nghiệm và những kỹ năng thực tế thu được đáp ứng yêu cầu của công việc chuyên môn sau này.

- UniSA có tất cả 5 cơ sở chính với trang thiết bị dạy và học được thiết kế hiện đại đáp ứng nhu cầu phát triển của một trường đại học tầm cỡ quốc tế: City West Campus, City East Campus, Magin Campus, Mawson Lakes Campus và Whyalla Campus. UniSA còn nổi tiếng với 8 viện nghiên cứu, 13 trung tâm nghiên cứu và đội ngũ nhân viên lên tới 2,287 người.

- UniSA có trên 300 ngành học, được chia thành bốn khoa – Khoa Thương Mại; Khoa Giáo Dục, Nghệ Thuật và Khoa Học Xã Hội; Khoa Y Khoa Học; và Khoa Công Nghệ Thông Tin, Kỹ Sư và Môi Trường.

 

* Những giải thưởng và thành tích gần đây

- Xếp hạng ba trong bảng năm 2008 vì Phần Đóng Góp Xuất Sắc về Phương Diện Học Tập của Sinh Viên bởi Hội Đồng Học Tập và Giảng Dạy Úc

- Đoạt giải thưởng quốc gia dành cho chất lượng giảng dạy trong những năm 2008, 2007, 2006, 2004, 2002, 2000,

- Laureate Professor John Ralston, Giám Đốc Viện Nghiên Cứu Ian Wark đã được tuyên dương là Nhà Khoa Học Tiêu Biểu Toàn Năm đầu tiên của Nam Úc năm 2007.

- Được hỗ trợ trên 200 triệu đô-la tài trợ cho các công trình nghiên cứu kể từ năm 2000.

 

* Chương trình đào tạo và các đợt nhập học

Ngành học Thời gian Nhập học IELTS
Cử nhân 3 – 4 năm T 2, 5 6.0
2 bằng song song 4 – 6.5 năm T 2, 5 6.0 – 7.0
Chứng chỉ sau đại học 0.5 năm T 2, 3, 4, 6 6.5
Bằng sau đại học 1 năm T 2, 3, 4, 6 6.5
Thạc sĩ 1.5 – 2 năm T2, 3, 4, 6 6.5
Tiến sĩ 3 năm T2, 5

7.0

 

2. Đại học Adelaide:

- Được thành lập năm 1874, đại học Adelaide là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Australia. Theo tạp chí Times Higher Education Supplement 2005, trường được xếp hạng là một trong 100 trường tốt nhất thế giới và tự hào trong nhóm trường Group of Eight (8 trường tốt nhất Australia).

- Adelaide đứng trong 40 trường tốt nhất châu Á Thái Bình Dương theo tạp chí Shanghai Jiao Tong University Rankings 2005.

- ĐH Adelaide có 5 khuôn viên lớn với tổng số 2.400 nhân viên trong đó khuôn viên chính nằm tại trung tâm thành phố Adelaide. Hiện tại, trường có hơn 19.000 sinh viên trong đó sinh viên quốc tế chiếm khoảng 4.000 đến từ 88 quốc gia khác nhau. Chương trình học của trường đa dạng bao gồm có 120 chuyên ngành đào tạo bậc đại học và 200 chuyên ngành cao học.

- ĐH Adelaide là trường được đánh giá cao về các công trình nghiên cứu trong khu vực Nam Á về các ngành chế biến thực phẩm, rượu, khoa học về sức khoẻ, khoa học về thể chất, công nghệ thông tin, môi trường và khoa học về xã hội.

* Chương trình đào tạo: Đào tạo các khóa học Tiếng Anh: Pre-enrollment English Program, General English for Academic Purposes, TESOL, Group Study tour ProgramsChương trình dự bị Đại họcChương trình Đại họcChương trình Thạc sỹChương trình Tiến Sỹ.

* Các chuyên ngành đào tạo: Luật, Khoa học Kinh tế, Tài chính Cơ khí và Công nghệ thông tinNghệ thuật và Truyền  thôngTâm lý học và Y dượcChính trị và Thương mạiQuản lý môi trường…  

Kỳ nhập học: Khóa tiếng Anh khai giảng hàng tuầnKhóa Dự bị ĐH, ĐH, Cao học: Khai giảng tháng 2, 7Khóa Graduate Diploma: Khai giảng tháng 1, 2, 7, 9

 

3. Trường Eynesbury:

- Eynesbury International trực thuộc NAVITAS (IBT Education), là một trong những tập đoàn giáo dục lớn và danh tiếng nhất tại Úc.

- Trường gồm Cao đẳng Enyesbury College và Học viện kỹ thuật Eynesbury Institute of Business and Technology (EIBT). Tọa lại tại trung tâm Adelaide, Eynesbury cung cấp các chương trình đào tạo trung học và dự bị đại học vào các trường đại học ở Nam Úc cho cả sinh viên bản xứ và quốc tế

-  Là học viện uy tín tạo dựng hành trang vững chắc cho bạn trước ngưỡng cửa của ĐH Adelaide, ĐH Flinders, ĐH Nam Úc và các trường ĐH danh giá khác ở Úc.

Các trường công lập tiểu bang Nam Úc

* Điểm nổi bật khi học tập tại Eynesbury:

- 95% học sinh tốt nghiệp THPT được nhận vào các trường ĐH

- 50% học sinh tốt nghiệp THPT đứng trong top những học sinh có thành tích ấn tượng nhất của Úc

- Trong vòng 7 năm qua, nhà trường luôn có học sinh tốt nghiệp THPT với điểm số tuyệt đối 20/20- Trường có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình- Sinh viên của trường sẽ được sử dụng các phương tiện và thư viện của cả Eynesbury và trường ĐH chuyển tiếp.

- Được tư vấn học tập và hướng nghiệp trong toàn bộ thời gian học tập tại trường.

* Chương trình đào tạo: - Đào tạo các chương trình Tiếng Anh tổng quát, Tiếng Anh học thuật, Tiếng Anh quản lý, Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh du lịch và khách sạn- Chương trình phổ thông trung học lớp 10 đến 12, bao gồm các môn: Toán, Văn, Vật lý, Tiếng Anh, Công nghệ thông tin, Khoa học tổng quát.- Chương trình chứng chỉ IV, dự bị đại học và cao đẳng, chuyên ngành:  Thương mại, Kinh doanh, Điều dưỡng, Du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin

 

* Yêu cầu đầu vào: - Chương trình THPT: hoàn tất lớp 9, 10 hoặc 11 tại Việt Nam; IELTS 5.0

- Chương trình dự bị đại học: hoàn tất lớp 11, IELTS 5.5

- Chương trình cao đẳng: hoàn tất lớp 12, IELTS 5.5

 

* Kỳ nhập học:

- Lớp 10 & 11: tháng 1, 7

- Lớp 12: tháng 1

- Chương trình Cao đẳng và chứng chỉ IV:  tháng 2, 6, 10

- Chương trình dự bị đại học: tháng 1, 4, 10

- Chương trình chuyển tiếp: tháng 10

 

III. HỖ TRỢ TỪ VNPC

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS

 

Mọi chi tiết xin liên hệ với VNPC!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan