Canberra lọt Top 20 thành phố tốt nhất Thế giới cho du học sinh quốc tế

Ngày đăng : Thursday 17-12-2015

Nằm trong Top 20 thành phố tốt nhất thế giới cho du học sinh quốc tế, Canberra ngày càng thu hút đông đảo sinh viên quốc tế đến học tập và làm việc.

Theo bảng QS Best Student Cities Rankings 2016, Canberra xếp thứ 17 trong các thành phố tốt nhất cho du học sinh trên toàn thế giới. Đây cũng là thành phố đứng đầu tại Úc về khả năng chi trả sinh hoạt phí, thu hút đông đảo sinh viên quốc tế từ khắp các quốc gia trên thế giới; theo đó, 6,2% dân số thành phố là sinh viên, và trong đó có tới 29% là du học sinh.

Canberra lọt top 20 thành phố tốt nhất thế giới cho du học sinh quốc tế

Bên cạnh đó, học phí tại Canberra thấp hơn nhiều so với tại Sydney và Melbourne, trung bình học phí tại đây chưa đến $4,250/năm, một trong những yếu tố mà rất nhiều du học sinh cần cân nhắc.

Một điểm nổi bật nữa là tại Canberra có vô vàn các điểm du lịch thiên nhiên hấp dẫn, như hồ Burley Griffin, các khu bảo tồn thiên nhiên và nền văn hóa đặc sắc, không chỉ giúp sinh viên mở rộng tầm nhìn, nâng cao vốn hiểu biết mà còn có được những trải nghiệm vô cùng thú vị trong thời gian học tập tại đây.

Phó Hiệu trưởng trường Đại học UC, Stephen Parker vô cùng tự hào khi trường Đại học UC cũng đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng thương hiệu và xếp hạng của thủ đô bởi sự phát triển và chỗ đứng của trường trên trường quốc tế.

Ông chia sẻ: “Là người dân thủ đô Canberra xinh đẹp, chúng tôi đều hiểu đây chính là một thành phố tuyệt vời để sinh sống và học tập. Chúng tôi rất vui và tự hào khi thấy ngày càng nhiều du học sinh trên khắp thế giới tin tưởng lựa chọn du học tại Canberra”.

“Giáo dục là một yếu tố cốt lõi trong kế hoạch phát triển của Canberra và việc thu hút đông đảo các sinh viên quốc tế là điều thiết yếu để hoàn thành kế hoạch này. Kết quả xếp hạng của QS Best Cities Rankings 2016 sẽ giúp thu hút đông đảo du học sinh quốc tế đến với Canberra hơn”.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích