Canberra lọt Top 20 thành phố tốt nhất Thế giới cho du học sinh quốc tế

Nằm trong Top 20 thành phố tốt nhất thế giới cho du học sinh quốc tế, Canberra ngày càng thu hút đông đảo sinh viên quốc tế đến học tập và làm việc.

Theo bảng QS Best Student Cities Rankings 2016, Canberra xếp thứ 17 trong các thành phố tốt nhất cho du học sinh trên toàn thế giới. Đây cũng là thành phố đứng đầu tại Úc về khả năng chi trả sinh hoạt phí, thu hút đông đảo sinh viên quốc tế từ khắp các quốc gia trên thế giới; theo đó, 6,2% dân số thành phố là sinh viên, và trong đó có tới 29% là du học sinh.

Canberra lọt top 20 thành phố tốt nhất thế giới cho du học sinh quốc tế

Bên cạnh đó, học phí tại Canberra thấp hơn nhiều so với tại Sydney và Melbourne, trung bình học phí tại đây chưa đến $4,250/năm, một trong những yếu tố mà rất nhiều du học sinh cần cân nhắc.

Một điểm nổi bật nữa là tại Canberra có vô vàn các điểm du lịch thiên nhiên hấp dẫn, như hồ Burley Griffin, các khu bảo tồn thiên nhiên và nền văn hóa đặc sắc, không chỉ giúp sinh viên mở rộng tầm nhìn, nâng cao vốn hiểu biết mà còn có được những trải nghiệm vô cùng thú vị trong thời gian học tập tại đây.

Phó Hiệu trưởng trường Đại học UC, Stephen Parker vô cùng tự hào khi trường Đại học UC cũng đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng thương hiệu và xếp hạng của thủ đô bởi sự phát triển và chỗ đứng của trường trên trường quốc tế.

Ông chia sẻ: “Là người dân thủ đô Canberra xinh đẹp, chúng tôi đều hiểu đây chính là một thành phố tuyệt vời để sinh sống và học tập. Chúng tôi rất vui và tự hào khi thấy ngày càng nhiều du học sinh trên khắp thế giới tin tưởng lựa chọn du học tại Canberra”.

“Giáo dục là một yếu tố cốt lõi trong kế hoạch phát triển của Canberra và việc thu hút đông đảo các sinh viên quốc tế là điều thiết yếu để hoàn thành kế hoạch này. Kết quả xếp hạng của QS Best Cities Rankings 2016 sẽ giúp thu hút đông đảo du học sinh quốc tế đến với Canberra hơn”.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan