Cao Đẳng Ashton – Cơ hội học và làm việc thực tế không tưởng

Khác với bậc Đại học, bậc Cao đẳng tại Úc chú trọng vào các khiến thức và kĩ năng thực tế của sinh viên để thích nghi tốt với công việc và yêu cầu ngày một khắt khe của thị trường. Theo học bậc Cao đẳng, sinh viên vừa có thể tích lúy kiến thức thực tế, vừa dễ kiếm việc và hoàn toàn có thể học lên để lấy bằng cử nhân nếu muốn! Du học nghề của các trường Cao đẳng tại Úc từ lâu đã là con đường nhiều bạn trẻ lựa chọn, trong số đó, bạn đã nghe tới danh tiếng của Cao đẳng Ashton chưa?

1. Vài nét về Cao đẳng Ashton (Ashton College)
Cao đẳng Ashton (Ashton College) là một trường cao đẳng nghề tại Melbourne. Kể từ năm 2009, cao đẳng Ashton đã cung cấp một nền giáo dục tiêu chuẩn cao cho hơn 2000 sinh viên trong môi trường thân thiện, tạo cho họ những kinh nghiệm học tập tổng thể. Trường cam kết hỗ trợ sinh viên để có thể đạt được nguyện vọng của mình, cho dù mục đích của sinh viên là học tiếng anh, học nghề hay tìm kiếm sự thăng tiến trong công việc, nghề nghiệp.

Du học nghề trường cao đẳng Ashton – Cơ hội học và làm việc thực tế không tưởng

Các lý do khiến Cao đẳng Ashton (Ashton College) hấp dẫn trong mắt du học sinh
Ashton College nằm ở Footscray, cách ga tàu Footscray vài bước chân. Vị trí tuyệt vời của trường và nhiều khóa học khác nhau khiến nó trở thành một địa điểm lý tưởng để học tiếng Anh: sinh viên có thể chọn từ các khóa học tiếng Anh tổng quát, các khóa kiểm tra hoặc các khóa điều hành và có thể quyết định chỉ một vài bài học mỗi tuần đến năm mươi bài học mỗi tuần. 

Ashton College có các cơ sở bao gồm một phòng máy tính với truy cập internet miễn phí và các tài liệu tự học, thư viện và phòng chờ sinh viên. Trường cung cấp một lịch xã hội và giải trí hàng tháng để mời sinh viên thực hành các kỹ năng tiếng Anh của họ trong khi truy cập các điểm quan tâm phổ biến trong và xung quanh thành phố.

Trường đánh giá dựa trên từng cá nhân học sinh và đưa ra kinh nghiệm giảng dạy tốt nhất. Sinh viên học tại trường sẽ được học tập trong nền văn hóa đa quốc gia. Đội ngũ giảng viên, nhân viên của trường vô cùng thân thiện, chuyên nghiệp và tâm huyết, luôn hỗ trợ hết sức cho sinh viên trong quá trình học tập.

Kể từ năm 2009, Ashton College đã cung cấp những tiêu chuẩn giáo dục cao cho hơn 2000 sinh viên trong một môi trường nhiều hỗ trợ , trang bị cho sinh viên những kinh nghiệm học tập tổng thể.

Ashton College cam kết hỗ trợ để sinh viên đạt được nguyện vọng của mình, dù cho mục tiêu của sinh viên là học tiếng Anh, học nghề, tìm việc làm hoặc là thăng tiến trong nghề nghiệp. Ashton College đánh giá sinh viên theo từng cá nhân và mang đế những kinh nghiệm giảng dạy ưu tú.

Trường có 3 khu học xá ở Melbourne, gồm: Northcote, Hallam, Clayton, phù hợp với nhu cầu của sinh viên.

2. Các ngành học do Cao đẳng Ashton (Ashton College) cung cấp
Các ngành học chính: Tiếng Anh tổng quát, học thuật, Kinh doanh, Quản lý, sửa chữa động cơ Ô tô. 

- Tiếng Anh: Khai giảng vào thứ 2 hàng tuần 
- Sửa chữa ô tô: tháng 7 và tháng 9 
- Du lịch: Tháng 7 và tháng 9 
- Kinh doanh: khai giảng hàng tháng 

Du học nghề trường cao đẳng Ashton – Cơ hội học và làm việc thực tế không tưởng

3. Học phí
Tùy thuộc vào lộ trình đào tạo mà học phí của các ngành sẽ có sự khác biệt về học phí, cụ thể:

- General English: 230 AUD/ tuần. Levels: Elementary – Advanced 
- English for Academic Purposes: Levels: Intermediate – Advanced 
- Sửa chữa ô tô: 13,750 AUD/ 72 tuần. Yêu cầu: tốt nghiệp lớp 12 và IELTS: 5.5 
- Cert III Nấu ăn thương mại: 13,750/ 52 tuần. Yêu cầu: tốt nghiệp lớp 12 và IELTS: 5.5 
- Cert IV Nấu ăn thương mại: 20,850/ 78 tuần. Yêu cầu: tốt nghiệp lớp 12 và IELTS: 5.5 
- Cao đẳng Du lịch Khách sạn: 16,750/72 tuần. Yêu cầu: tốt nghiệp lớp 12 và IELTS: 5.5 
- Cao đẳng nâng cao về Quản lý sự kiện: 19,000 AUD/ 72 tuần. Yêu cầu: tốt nghiệp lớp 12 và IELTS: 5.5

Nhiều thông tin về các trường Cao Đẳng nổi tiếng và úy tín tại Úc sẽ nhanh chóng được cập nhật tại website của VNPC. Nếu muốn có được những thông tin nhanh nhất về trường, lộ trình học và học bổng, hãy liên hệ với những chuyên gia tư vấn giáo dục của chúng tôi ngay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan