Chất lượng giáo dục hàng đầu tại trường Đại học Tây Úc

Đại học Tây Úc - The University of Western Australia (UWA) được công nhận là trường đại học hàng đầu, cũng là trường duy nhất tại Tây Úc nằm trong nhóm Group of Eight – nhóm 8 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Úc. Điều gì đã làm nên chất lượng giáo dục đó của UWA, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Du học Úc: Chất lượng giáo dục hàng đầu tại trường Đại học Tây Úc

Thông tin về trường Đại học Tây Úc
Được thành lập năm 1911, tọa lạc bên bờ sông Swan, cách trung tâm thương mại Perth 5 km, Đại học Tây Úc (UWA) là thành viên của Group of Eight và luôn chiếm một trong hai vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng các trường Đại học danh tiếng nhất ở Úc. Đồng thời, trường cũng thuộc top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới và xếp thứ hai tại Úc về nghiên cứu xuất sắc và chất lượng đào tạo các khóa cử nhân.

Không chỉ vậy, Tây Úc nổi tiếng với khí hậu ấm áp, dân số ít, không khí trong lành, bầu trời trong xanh cùng những bãi biển cát trắng rực rỡ, được công nhận về nền giáo dục đẳng cấp thế giới, tỷ lệ thất nghiệp thấp, kinh tế phát triển tăng vọt, xã hội lành mạnh, đa dạng văn hóa, là điểm đến hoàn hảo cho các nhà khoa học đầy tham vọng.

Perth, thủ đô, trung tâm văn hóa, nghệ thuật và giải trí của Tây Úc, là bối cảnh hoàn hảo cho các lễ hội và các sự kiện nổi bật trong năm. Thành phố được bình chọn là một trong top 10 thành phố dễ dàng sinh sống nhất trên thế giới, có tỷ lệ tội phạm cực thấp, sinh hoạt và giao thông rất an toàn. Hàng năm, Perth thu hút hơn 56.000 sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia. Tại đây, sinh viên Quốc tế được giảm 40% giá trên tất cả các phương tiện công cộng trong trung tâm thành phố.

Được trở thành sinh viên của UWA luôn là một niềm tự hào và khao khát của rất nhiều sinh viên trên thế giới. Và khi ra trường, chính những sinh viên tốt nghiệp càng nhân rộng niềm tự hào ấy bởi sự thành công trong sự nghiệp của chính họ. Những nhân vật tiêu biểu có thể kể đến là cựu thủ tướng Úc, các nhà nghiên cứu đoạt giải Nobel, hơn 100 học giả trên mọi lĩnh vực, và 6 vị đại sứ Úc gần đây nhất tại Trung Quốc…

Nền giáo dục đẳng cấp thế giới của UWA
Đại học Tây Úc (UWA) có lịch sử hơn 100 năm giảng dạy và nghiên cứu xuất chúng, tự hào trở thành trường đại học được xếp hạng cao nhất khu vực Tây Úc. 

Kể từ 2012, UWA đã được xếp vào nhóm 1% các trường đại học trên thế giới có mặt ở cả 3 hệ thống xếp hạng đại học chính. Vị trí 25 của UWA tại Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới cho lĩnh vực Khoa học đời sống và Nông nghiệp đã khẳng định vị trí số một của trường trong lĩnh vực này tại Úc.

UWA là nơi khởi phát những công trình nghiên cứu mang tính đột phá, đội ngũ giảng viên chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại, mang lại một trải nghiệm sinh viên sôi động. Và được đánh giá là ngôi trường toàn diện đầu tiên ở Úc dựa trên đánh giá của Cẩm nang những trường đại học tốt năm 2016, gồm các tiêu chí nhu cầu sinh viên, mức lương khởi điểm sau tốt nghiệp, năng lực nghiên cứu và trợ cấp nghiên cứu.

UWA là đại học duy nhất ở Tây Úc thuộc Nhóm 8 – nhóm các đại học nghiên cứu hàng đầu nước Úc – và là một trong hai thành viên duy nhất của Úc thuộc Mạng lưới Đại học Thế giới, vốn là một mạng lưới đối tác gồm 18 đại học nghiên cứu châu Âu, châu Phi, châu Mỹ và châu Á-Thái Bình Dương. Trường cũng là thành viên sáng lập Mạng lưới Matariki gồm các đại học nghiên cứu chất lượng cao, đặc biệt chú trọng tới trải nghiệm sinh viên.

UWA kết hợp cùng trường Cao đẳng Taylors cung cấp cho học sinh các khóa dự bị đại học, nhằm cung cấp cho học sinh những kiến thức và kỹ năng vững trắc cho quá trình học đại học, đảm bảo học sinh có kết quả học tập tốt nhất.

Các ngành đào tạo
Các khóa học chuyên ngành: Kiến trúc và mỹ thuật ứng dụng, Nghệ thuật, Kinh doanh, Sư phạm, Kỹ sư, Luật, Khoa học, Y học, Âm nhạc, Tâm lý học, Châu Á học, Môi trường, Nông nghiệp, v…v…, và các khóa học kết hợp. Trường phát triển mạnh đều các khoa nhưng nổi bật nhất là khoa Y, Dược, Kinh tế, Giáo dục và Kỹ thuật.

Các kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10

Tiếng Anh: nhập học hàng tháng

Nếu du học Úc là mong muốn của bạn hãy chia sẻ dự định của bạn với Văn phòng tư vấn du học VNPC. Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ, giúp bạn apply thành công vào trường Đại học Tây Úc hoặc bất kỳ trường đại học nào tại đây, theo mong muốn của bạn.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan