địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Chính sách định cư tay nghề tại Úc cho ngành đầu bếp 2015

 

Kể từ sau ngày 01/07/2014, ngành đầu bếp đã được bổ sung vào danh sách di dân tay nghề (Skilled Occupations List, SOL). Sự bổ sung này đã mở ra con đường cho sinh viên học ngành nấu ăn tại Úc. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể nộp đơn visa 485 để ở lại Úc làm việc.

 

Chính sách định cư tay nghề tại Úc cho ngành đầu bếp 2015


Để nộp đơn, sinh viên phải đáp ứng những điểu kiện sau: Hoàn thành chương trình Certificate IV ( Giấy chứng nhận IV) hoặc chương trình cao hơn Certificate IV trong lĩnh vực liên quan với nhau (ví dụ như nấu ăn thương mại – Commercial Cookery) và phải có ít nhất 360 giờ kinh nghiệm làm việc liên quan và điểm tối thiểu cho 4 kĩ năng của IELTS là 6.0 và hoàn thành chương trình học tại Úc tối thiểu 2 năm.


Bếp trưởng (Chef) nộp đơn trực tiếp vào visa 189 (Tay nghề độc lập). Để đủ điều kiện cho bài đánh giá kỹ năng với nghề nghiệp bếp trưởng yêu cầu phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc ngoài các yêu cầu cơ bản để có thể vượt qua bài đánh giá kỹ năng đầu bếp.


Vậy trường nào đào tạo ngành nấu ăn thương mại tại Úc?
Viện Quản trị nhà hàng khách sạn Evolution (Evolution Hospitality Institute) nằm ở Chippendale, New South Wale. Evolution là trường tư thục, cung cấp khóa học đào tạo về dịch vụ khách sạn. Sinh viên bản địa & du học sinh có thể theo học chương trình về nấu ăn cơ bản, đào tạo kỹ năng, kỹ năng học đường, chứng chỉ III về khách sạn (nấu ăn thương mại), chứng chỉ III về khách sạn (bánh ngọt Pháp). Ngoài ra, các khóa học ngắn hạn về kỹ năng nấu ăn cơ bản & sử dụng dao, ẩm thực cao cấp, ngân sách nấu nướng, chuyên chở & đóng gói thực phẩm cũng được cung cấp. Văn phòng tư vấn du học VNPC luôn cập nhật thông tin mới nhất về các vấn đề du học và định cư tại Úc. Hiện tại, các bạn học sinh/sinh viên có nguyện vọng học nghề bếp, nấu ăn và nghiệp vụ nhà hàng có thể đăng ký học tại trường Evolution.


Lợi ích mà bạn có được khi đăng ký học tại Evolution:
1. Evolution có các khoá học về nấu ăn và nghiệp vụ nhà hàng giá rẻ nhất: $15,700 (1 năm + 3 tháng)


2. Các bạn sẽ được thực tập có trả lương từ học kỳ thứ 2 cho đến khi tốt nghiệp. Sinh viên có thể nhận được mức lương từ $ 40,000 – $ 50,000 (+ 9% phụ cấp)


3. Được bảo lãnh ở lại Úc theo diện Training & Research Visa 402
Các bạn nhanh tay đăng ký tại Văn phòng tư vấn du học VNPC để được tặng Đồng phục bếp, Dụng cụ nấu bếp, Phí tài liệu và 1 máy tính bảng (Ipad/Tablet) cho chương trình học tại trường Evolution.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Úc 2017: Cơ hội nghề nghiệp trong thế giới Truyền thông sáng tạo tại SAE Institute
 • Curtin Sydney
 • Trường đại học Victoria Sydney
 • Du học Úc ở trường Edith Cowan: Trường đại học 13 năm liền đạt 5 sao chất lượng giảng dạy, đẳng cấp thế giới
 • Danh sách các ngành nghề ưu tiên định cư tại Úc 2017
 • Học viện Campell - Niu Dilân
 • Du học New Zealand, học đại học có đắt không?
 • 8 ngành học triển vọng tại đại học Massey - Đại học số 1 New Zealand
 • Du học Úc 2017: Đại học Deakin – Sức hút của trường đại học hàng đầu thế giới
 • Du học New Zealand 2017 – Thương hiệu giáo dục hàng đầu tại Đại học Massey
 • Tham gia hoạt động ngoại khóa khi du học Úc?
 • Chương trình dự bị và cao đẳng thông qua cao đẳng quốc tế Newcastle (Newcastle International College)
 • Du học Úc hành trình trải nghiệm
 • Một số những tips kiếm việc làm thêm khi du học Úc
 • Deakin đứng trong top 50 trường đại học trẻ thế giới
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook