I.GIỚI THIỆU TRƯỜNG.

- Là một trường công lập đào tạo đa ngành hàng đầu của Australia. Tên học viện Chisholm được đặt từ tên của nhà cải cách xã hội vĩ đại Caroline Chisholm.

- Chisholm là một học viện lớn thuộc TAFE có trụ sở chính ở Đông nam Melbourne. Trường cung cấp các khóa học Degree, Advanced Diploma, Diploma và Certificate, các khóa học tiếng Anh và chương trình chuyển tiếp lên đại học. Khuôn viên của trường nằm trong khu vực tăng trưởng mạnh của nước ÚC, một trong số cộng đồng đa văn hóa của Melbourne và là ngôi nhà phát triển của các ngành công nghiệp. Trường còn được đặt cạnh các cơ sở giao thông công cộng và có chuyến tàu từ các quận trung tâm thương mại.

- Hiện nay, Chisholm giảng dạy hơn 330 chương trình đào tạo, cấp chứng chỉ, bằng cao đẳng, sau đại học. Chisholm cũng có hơn 300 khóa đào tạo ngắn hạn cung cấp kỹ năng công nghiệp, chứng chỉ hành nghề, bồi dưỡng kiến thức.

-Tọa lạc tại Melbourne (bang Victoria), Chisholm hiện có 7 địa điểm đào tạo chính với đội ngũ hơn 1.000 cán bộ giảng viên và 50.000 sinh viên đến từ 20 nước trên thế giới. Học viện Chisholm hiện có 3 trường trực thuộc: Trường Quản lý và Kinh doanh, Trường Kỹ thuật và chế tạo, Trường khoa học xã hội với các chương trình đào tạo: Tự động hoá, Công nghệ thông tin và Thương mại, Kỹ thuật và Chế tạo, Y tế và Sức khoẻ, Thiết kế và nghệ thuật, Các dịch vụ và Du lịch

 

II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ HỌC PHÍ.

Tiếng Anh: tiếng Anh tổng quát,  tiếng Anh nâng cao, luyện IELTS.

Học phí: 310AUD – 350AUD/ tuần.

Thời lượng: từ 5 tuần đến 50 tuần.

Khai giảng: liên tục hàng tháng vào các ngày thứ 2.

 

2.Chứng chỉ và cao đẳng: Kế toán,Quản lí, Thiết kế đồ họa, Quản lí xây dựng, Kĩ sư, Làm tóc, Quản lí du lịch và khách sạn, Công nghệ thông tin, Điều dưỡng, Chăm sóc sức khỏe, Chăm sóc và giáo dục mầm non,…

Điều kiện: Học hết lớp 12. IELTS: 5.0

Học phí: 10,800AUD/ năm – 12,800AUD/ năm

Thời lượng: 6 tháng – 2,5 năm.

Khai giảng: Tháng 2,7.

 

3.Đại học: Kế toán, Thiết kế truyền thông tương tác, Kỹ thuật công nghệ, Y tế,…

Điều kiện: Học hết lớp 12. IELTS: 6.0 đến 7.0( tùy vào từng khoa)

Học phí: 11,000AUD/ năm – 17,000/ năm.

Thời lượng: 3 năm

Khai giảng: Tháng 2,7.

 

III. Học bổng.

  1. Giảm 5% học phí cho khóa học đầu tiên khi có hai hay ba anh chị em trong một gia đình đang học ở Chisholm trong cùng một thời gian.
  2. Giảm 5% học phí cho năm học đầu tiên cho học sinh đăng kí trước ngày 30/4/2013 cho kì 1 hoặc 30/8/2013cho kì 2.

 

IV. HỖ TRỢ TỪ VNPC:

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS, tiếng Anh Giao tiếp, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha.