Chương trình cử nhân Quản trị khách sạn tại ICMS dạy bạn những gì?

Từ cách pha một tách cà phê đúng điệu đến việc thăm quan cả hầm rượu trăm năm tuổi, Chương trình cử nhân quản trị khách sạn tại ICMS tạo cho bạn những cơ hội trải nghiệm và trực tiếp tham gia vào ngành công nghiệp. Chương trình của ICMS tập trung đào tạo một thế hệ các nhà quản trị du lịch khách sạn trẻ trung, năng động, tài năng, sáng tạo và thành công trên con đường sự nghiệp rộng mở. Và, tại ICMS bạn sẽ được trải nghiệm trực tiếp, tích lũy những kinh nghiệm từ kiến thức thực tế làm việc.

Chương trình cử nhân Quản trị khách sạn tại ICMS dạy bạn những gì?

Sẵn sàng cho một sự nghiệp xuất chúng
Tại ICMS, sinh viên sẽ được trực tiếp trải nghiệm một cách nghiêm túc các loại đồ uống, tìm hiểu sâu về các loại đồ uống có cồn, những ý nghĩa văn hóa cũng như xã hội của các loại đồ uống này trong kinh doanh hay giao tiếp. Sinh viên cũng sẽ được trao đổi với các chuyên gia về bia và rượu cũng như sự thay đổi theo từng tiến trình và sự cách tân của các loại đồ uống.

Hiểu biết sâu sắc về nghiệp vụ khách sạn
Từ nhà bếp, phòng ăn, bàn tiệc, phòng ăn hay những phòng thay đồ của các khách sạn và nhà hàng nổi tiếng, sinh viên sẽ được trải nghiệm cách sắp xếp, trang trí đến những quy chuẩn quốc tế từ những khách sạn 5*. Sinh viên tại ICMS cũng sẽ được học hỏi từ các chuyên gia có tiếng trong ngành, tìm hiểu về các hoạt động trong khách sạn từ những việc nhỏ nhất.

Kỹ năng quản trị du lịch khách sạn xuất sắc
Tìm hiểu sát hơn và trở thành một chuyên gia khi sinh viên sẽ phải học cách kiểm tra thực phẩm, cách trang trí, set up thực đơn, mặc đồng phục cho tới những dịch vụ khách hàng khác nhau tùy theo địa điểm và tính chất khách sạn. Bên cạnh các tiết học trong lớp, sinh viên sẽ được trải nghiệm và thực hành tại những khách sạn, nhà hàng có chất lượng khác nhau.

Chương trình cử nhân Quản trị khách sạn tại ICMS dạy bạn những gì?

Tiếp xúc trực tiếp với khách hàng
Không gì hiệu quả hơn khi bạn có thể trực tiếp phục vụ những thượng khách thực sự của mình! Sinh viên tại ICMS sẽ được trực tiếp quản lý chất lượng và dịch vụ thực phẩm, ăn uống, buồng phòng cho các nhóm khách hàng khác nhau, chính trong những khách sạn liên kết với trường.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan