Chương trình đào tạo nghề tại trường Australian Pacific College bang New South Wales

Du học nghề ở Úc là một trong số các lựa chọn dành cho những bạn trẻ mong muốn học tập tại xứ sở chuột túi bởi tính linh động, chi phí hợp lý, tiêu chuẩn đầu vào “dễ thở” hơn so với nhiều chương trình giáo dục đại học. Các trường nghề tại Úc được gọi là VET (Vocational Education and Training) hay TAFE (Australian Technical and Further Education) – được hiểu như trường tư thục hoặc công lập. Trường công lập sẽ được đặt dưới sự quản lý của Chính phủ Úc còn trường tư thục được đặt dưới sự quản lý của chính quyền địa phương (chính quyền tiểu bang) và đều được bảo đảm về chất lượng đào tạo.

Các chương trình nghề ở xứ chuột túi thường có điều kiện đầu vào thấp hơn và có thể chuyển tiếp vào đại học. Đặc biệt học phí học nghề tại Úc chỉ giao động từ 5000 – 10,000 AUD/ năm, thời gian học ngắn chỉ học 2 – 4 buổi/ tuần, cơ hội thực tập và làm thêm lớn. Năm được những nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên tại Úc, VNPC giới thiệu chương trình đào tạo nghề tại Trường Australian Pacific College của Bang New South Wales qua bài viết sau đây bạn nhé!

Chương trình đào tạo nghề tại trường Australian Pacific College bang New South Wales

1. Giới thiệu về Trường Australian Pacific College
Thành lập từ năm 1994, Du Học Úc Trường Australian Pacific College bang New South Wales là một trung tâm tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế được chứng nhận bởi ELICOS và NEAS đã đăng kí với Chính phủ Úc. Ngoài ra trường Du Học Úc Trường Australian Pacific College bang New South Wales còn là một tổ chức đào tạo đã được đăng kí (RTO) chuyên cung cấp các khóa học trong lĩnh vực kinh doanh, CNTT và du lịch. Du học Úc trường Australian Pacific College bang New South Wales cống hiến hết mình cho chất lượng, sự công bằng và tiến bộ trong giáo dục, nhờ đó trường trở thành một địa điểm học tập độc đáo và thú vị tại Úc.

Du Học Úc Trường Australian Pacific College bang New South Wales được thành lập năm 1994, 3 trong số 6 cơ sở của trường nằm tại trung tâm thành phố Sydney, từ đây có thể ngắm nhìn cầu cảng Sydney và dạo chơi tại bãi biển Manly. Chỉ mất vài phút đi bộ, học sinh có thể đi lướt sóng tại bãi biển, quán café, nhà hàng, trung tâm mua sắm….

Cơ sở vật chất của Du Học Úc Trường Australian Pacific College bang New South Wales bao gồm: các phòng học được trang bị đầy đủ, phòng lab máy tính, mạng nội bộ sinh viên và internet miễn phí, hệ thống thiết bị nghe nhìn, nhà bếp và khu vực sinh hoạt chung, thiết bị in ấn và photocopy, nhật báo… Sinh viên tại tất cả các khu học xá đều được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ và nhiệt tình với các dịch vụ và hoạt động ngoài giờ lên lớp: hội thảo viết bài, luyện thi, lớp giao tiếp hay các câu lạc bộ xã hội…

Những phòng học trong Du Học Úc Trường Australian Pacific College bang New South Wales được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, wifi, thiết bị in ấn…Hàng năm có khoảng 5000 du học sinh đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới theo học các khóa tiếng anh và dạy nghề. Khi tốt nghiệp tại Du Học Úc Trường Australian Pacific College bang New South Wales, sinh viên có thể học lên cao các khóa học kinh doanh, marketing, kế toán, du lịch, tại các trường trình cử nhân của đại học Central Queensland, Edith Cowan, Griffith, Southern Cross, Ballarat, New England, South Australia, southern Queensland, và Sunshine Coast.

2. Chương trình đào tạo Trường Australian Pacific College bang New South Wales

Tiếng Anh: Tiếng anh tổng quát đến Tiếng anh học thuật

- TESOL
- Công nghệ thông tin
- Du lịch
- Khách sạn
- Kinh doanh
- Quản trị
- Marketing
- Kế toán

Trường đại học liên kết tại Du Học Úc Trường Australian Pacific College bang New South Wales

- Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS),
- Central Queensland University
- William Angliss Institute
- International College of Management Sydney
- Kaplan Business School
- Raffles College of Design and Commerce
- University of South Australia
- University of Southern Queensland
- University of Wollongong
- Australian Pacific Travel & Tourism
- Curtin Uni.
- Macquarie Uni
- SIBT
- UNSW Global
- Uni. of Western Sydney

Học phí tham khảo: 5.000 – 10.000 AUD tùy thuộc vào chuyên ngành

3. Lộ trình học phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam

Hết lớp 11 tại Việt Nam: học chứng chỉ nghề 3 sau đó học lên chứng chỉ nghề 4 hoặc cao đẳng -> cao đẳng nâng cao -> cử nhân nếu muốn;

Hết lớp 12 tại Việt Nam: học chứng chỉ nghề 4 hoặc cao đẳng, hoặc cao đẳng nâng cao- tùy chọn -> cử nhân nếu muốn hoặc chỉ dừng lại ở cao đẳng/ cao đẳng nâng cao.

Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng nghề có thể xin đi làm ngay, hoặc chuyển tiếp lên bậc đại học (chỉ học thêm 1,5- 2 năm, tùy ngành học). Các học sinh, sinh viên quốc tế được phép ở lại Úc 1,5 năm và được đinh cư khi đủ điều kiên.

Đa số các sinh viên Úc chọn học nghề - đi làm kiếm tiền - sau đó quay lại học đại học khi đã sẵn sàng. Lộ trình này giúp sinh viên tiết kiệm tiền và có thể vừa học vừa làm nếu quyết định học lên đại học. Nhiều sinh viên quốc tế cũng chọn lộ trình học tập này.

Điều kiện đầu vào tại trường

- Hoàn tất tối thiểu lớp 11 tại Việt Nam.
- Trình độ tiếng Anh: IELTS 5.5 trở lên.

Nếu trong trường hợp trình độ tiếng Anh của bạn chưa đạt yêu cầu, bạn sẽ học thêm tiếng Anh trước khi bước vào khóa chính.

Những năm trở lại đây, du học nghề Úc 2019 đang thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều học sinh Việt Nam nói riêng và du học sinh quốc tế nói chung. Đây là một lựa chọn tốt, hợp lý cho các bạn học sinh muốn đi du học úc với chi phí rẻ, tiết kiệm thời gian, nhanh chóng có việc làm và có cơ hội định cư tại Úc cao. Vậy tại sao bạn không thử tìm hiểu về chương trình lý tưởng này cùng APC. Chi tiết về chương trình đào tạo và mức học phí phù hơp với bạn, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan