Chương trình dự bị và cao đẳng thông qua cao đẳng quốc tế Newcastle (Newcastle International College)

Trường đại học Newcastle là một trong các trường đại học hiện đại và có chương trình giảng dạy cải tiến nhất tại Úc, trường đào tạo nên những cử nhân tài năng luôn nhạy bén trong công việc chuyên môn, đáp ứng mọi nhu cầu thực tế của các nhà tuyển dụng trong thời điểm hiện tại và tương lai. Tuy nhiên, vào được cánh cổng một đại học TOP như thế này là điều không phải học sinh nào cũng có khả năng.

Vì vậy, rất nhiều bạn đã lựa chọn một con đường an toàn và chắc chắn hơn: Lựa chọn học tập tại NIC chính là cơ hội vào cánh cửa đại học University of Newcastle - trường nằm trong top 60 các trường đại học được công nhận toàn cầu ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, và khoa Kỹ Thuật của trường là thành viên của nhóm 8 các trường Đại Học Úc.

Chương trình dự bị và cao đẳng thông qua cao đẳng quốc tế Newcastle (Newcastle International College)

1. Vài nét về trường
Cao đẳng quốc tế Newcastle (NIC) là thành viên của tập đoàn giáo dục Navitas, một tập đoàn giáo dục được công nhận quốc tế với nhiều cở sở đào tạo khác nhau trên toàn thế giới. Newcastle International College cung cấp chương trình Dự bị đại học (Foundation) nhằm giúp học sinh chuyển tiếp vào Đại học Newcastle hoặc chương trình Cao đẳng (Diploma) của NIC. Các chương trình Diploma tương đương năm nhất Đại học và có nhiều chuyên ngành học khác nhau.

NIC toà lạc trong khuôn viên Callagha của trường đại học Newcastle thuộc thành phố Newcastle -thành phố lớn thứ 2 bang New South Wales. Newcastle còn là thành phố sôi động, được công nhận quốc tế và đứng trong Top 10 thành phố của năm 2011. Đây là một nơi tuyệt vời để sinh sống và học tập cho sinh viên. Một thành phố với nhiều di sản văn hoá, nổi tiếng với cuộc sống thư giãn ven biển và cảm giác mạnh mẽ của cộng đồng, bạn sẽ cảm nhận được tất cả các tiện nghi và cơ sở vật chất của một thành phố lớn khi học tại đây.

Các chương trình và phương pháp tiếp cận giảng dạy của NIC là sẽ  giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp và mục tiêu cá nhân của mình.

Ưu điểm của trường:
Chương trình học tại Cao Đẳng Quốc Tế Newcastle liên thông với chương trình học tại Đại học Newcastle. Chương trình học dự bị liên thông với hơn 60 chương trình đại học, bao gồm cả ngành y. Chương trình cao đẳng của NIC tương đương với năm đầu của chương trình cử nhân.

Thời gian học ngắn hạn và là con đường liên thông nhanh nhất đến một trong số những trường đại học tốt nhất của Úc. Hoàn thành bằng Cử nhân trong vòng 2 năm 8 tháng thay vì 3 năm

Quy mô lớp học nhỏ, sinh viên nhận được nhiều sự quan tâm hỗ trợ từ các giảng viên và nhân viên trong trường.

Chương trình học cung cấp nhiều lựa chọn nghề nghiệp và sinh viên trường sau khi tốt nghiệp có tỷ lệ việc làm cao.

2. Thông tin về khóa học
Thời gian nhập học: Tháng 2, Tháng 6, Tháng 10.

Chương trình dự bị và cao đẳng thông qua cao đẳng quốc tế Newcastle (Newcastle International College)

3. Chương trình học của Newcastle International College:

Chương trình Dự bị đại học (Foundation):

Yêu cầu đầu vào:

- Hoàn tất lớp 11 hoặc tương đương
- IELTS 5.5 (không có kỹ năng dưới 5.0)

Riêng ngành Khoa học Sức khỏe thì IELTS 6.0 (không có kỹ năng dưới 5.5)

Chương trình Diploma – tương đương với năm 1 Đại học:

Yêu cầu đầu vào:

- Hoàn tất lớp 12 hoặc tương đương hoặc chương trình Dự bị Đại học – Chứng chỉ IV
- IELTS 6.0 (không có kỹ năng dưới 5.5)

Chia sẻ :

Tin Liên Quan