Chương trình du học và thực tập hưởng lương lên đến 30000 AUD tại ICMS, Úc

Theo đánh giá của các chuyên gia, nước Úc tiêu biểu cho môi trường học tập quốc tế lý tưởng, bằng cấp được công nhận toàn cầu và chi phí học tập phải chăng. Điều này được minh chứng bởi số lượng sinh viên quốc tế tới du học Úc 2018 ngày càng tăng cao. Đặc biệt ngành Du lịch khách sạn dành được sự quan tâm đặc biệt và nước Úc cũng dành nhiều chính sách tốt để khuyến khích sinh viên.

Chương trình du học và thực tập hưởng lương lên đến 30000 AUD tại ICMS, Úc

1. Du lịch Khách sạn – ngành Siêu tăng trưởng tại Úc
Theo ABS – Cục thống kê Úc, ngành Du lịch khách sạn đã tăng trưởng gấp 3 lần và là một trong những ngành phát triển nhanh nhất của Úc (2016). Trong những năm vừa qua, với mức tăng trưởng 7,4% ngành Du lịch đã trực tiếp đóng góp khoảng 52,9 tỷ AUD (tương đương khoảng 38,18 tỷ USD) vào GDP của Úc. Ngành “công nghiệp không khói này” tiếp tục tạo nhiều việc làm cho người dân Úc, với hơn 580.000 việc làm. Cứ 20 người dân Úc sẽ có 1 người làm việc liên quan đến ngành Du lịch Khách sạn.

Chưa dừng lại ở đó, kế hoạch phát triển ngành du lịch của Úc cho đến 2020 đã đặt ra mục tiêu đầy tham vọng là phát triển doanh thu từ việc khuyến khích khách hàng tiêu dùng qua đêm với tổng doanh thu từ khoảng 115-140 tỷ đô Úc trong năm 2020. Chiến lược này được hỗ trợ bởi những yếu tố chủ yếu như nhu cầu du lịch gia tăng từ Châu Á; đầu tư phát triển hạ tầng; tăng thêm tần suất vận tải hàng không nội địa và quốc tế; và tăng nguồn nhân lực làm việc trong lĩnh vực này. Tất cả đang trong giai đoạn vận hành và bạn đa sẵn sàng trở thành một mắt xích trong ngành công nghiệp tỷ đô này tại Úc?

Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình

Tại Hà Nội:
Thời gian: 9h – 14h, thứ 7 ngày 21/07/2018
Địa điểm: Tầng 2, Phòng Merlion, Ks Fortuna, 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

 

Tại TP.HCM
Thời gian: 8h30 – 12h, chủ nhật ngày 22/07/2018
Địa điểm: Lầu 9. Ks Sen Việt, 33 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TP.HCM

 

Tại Hải Phòng
Thời gian: 8h – 12h, chủ nhật ngày 29/07/2018
Địa điểm: Tầng 16, POB Link, Tòa nhà Bạch Đằng, 268 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

2. Ngành Du lịch Khách sạn – ngành ưu tiên định cư tại Úc
Định cư tại Úc ngày càng khó khăn? Điều này không hoàn toàn đúng. Úc luôn mở rộng cửa cho những nhân lực trình độ cao của những lĩnh vực cần nhiều lao động. Du lịch khách sạn là một trong số đó. Theo danh sách ngành nghề ưu tiên định cư mới nhất 2017 (SOL- Skilled Occupation List), ẩm thực, đầu bếp, dịch vụ du lịch, nhà hàng - khách sạn là những nghề nghiệp được ưu tiên tính điểm nhập cư tại Úc. Mức thu nhập trung bình tại Úc cho học sinh tốt nghiệp đại học lên đến 5,000 AUD/ tháng (khoảng 90 triệu VND)

Ngoài cơ hội trở thành công dân chính thức tại Úc, nắm giữ tấm bằng của ngành này trong tay còn là một cơ hội nghề nghiệp rất hấp dẫn và trở thành công dân toàn cầu. Trên khắp thế giới, các khu nghỉ dưỡng, nhà hàng khách sạn (từ 3* đến 5*) luôn cần nguồn nhân lực khổng lồ. Tại Việt Nam, mỗi năm cần đến 40.000 lao động, trong khi trong nước chỉ đáp ứng được 30% nhu cầu. Mức lương trung bình ngành Du lịch Khách sạn tại nước ta cũng rất cao lên đến 15-30 triệu/ tháng. Đó là lý do ngày càng nhiều sinh viên lựa chọn ngành du lịch khách sạn là ngành để phát triển bản thân. Ngay tại trong nước cũng đang diễn ra sự chuyển hướng trong lựa chọn du học, thay vì những ngành quen thuộc như kinh tế, kinh doanh… phụ huynh và học sinh đang có định hướng học ngành du lịch khách sạn tại Úc vì chương trình đầy đủ cả lý thuyết và thực hành, ngoài ra còn có nhiều chương trình thực tập có lương tại các khách sạn và khu du lịch lớn.

3. Du học Úc ngành Du lịch khách sạn – Trường nào tốt nhất?
Với danh tiếng từ lâu về sự phát triển du lịch, nước Úc tạo ra những nhân lực giỏi cả lí thuyết nhưng đồng thời nhuần nhuyễn thực hành. Trong quá trình học tập, sinh viên được áp dụng những điều được học trên lớp vào thực tế với những doanh nghiệp hợp tác cùng nhà trường. Trong đó, International College of Management, Sydney (ICMS) thu hút những sinh viên năng động và sáng tạo nhất – những người quyết tâm thành công với sự nghiệp trong ngành Du lịch khách sạn.

Những lý do thu hút sinh viên quốc tế của trường ICMS

- Tọa lạc tại Manly, Sydney cách bờ biển Manly chỉ 17 phút đi phà và 20p đi xe và cách trung tâm Sydney 15 phút lái xe, rất thuận tiện cho sinh hoạt và đi lại.

- ICMS được xếp hạng Top 1 trường đào tạo tốt nhất về chuyên ngành quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện tại úc (đánh giá theo tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi học xong). Trường nhận được giải thưởng xuất sắc về giáo dục và đào tạo ngành quản lý du lịch khách sạn (do hiệp hội du lịch Úc trao tặng năm 2004/2005).

- Trường thuộc diện ưu tiên xét visa, không chứng minh tài chính.

- 100% sinh viên của ICMS được đi thực tập chuyên nghiệp trong thời gian học.

- 90% sinh viên tốt nghiệp của ICMS có việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi học xong. Tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi học xong của trường ICMS cao hơn tỷ lệ trung bình của các trường G8 tại Úc.

- ICMS đạt Top 10 trường có sinh viên tốt nghiệp đi làm ngay theo khảo sát của Australian Higher Education năm 2016.

- Chương trình đào tạo ngành Du lịch Khách sạn đa dạng tại ICMS

UNDERGRADUATE 

- Business Management
- Business Management (Accounting)
- Business Management (Fashion and Global Brand Management)
- Hospitality Management
- Property (Development, Investment & Valuation)
- Event Management
- International Tourism
- Sports Management

POSTGRADUATE

- Event Management
- Graduate Certificate in Event Management
- International Business
- Management & Organisations
- Tourism & Hospitality
- Graduate Certificate of Business

4. Chương trình thực tập hưởng lương lên đến 30.000 AUD
Tại đây, một sinh viên có 1.200 giờ thực tập hưởng lương cho bậc cử nhân và 600 giờ cho bậc thạc sĩ, mức lương 20-25 AUD/giờ, , tổng thu nhập mà một sinh viên kiếm được có thể lên đến 30.000 AUD. Như vậy, so với mức học phí hợp lý, cử nhân từ 21.200 AUD đến 28.400 AUD/năm và thạc sĩ 19.000 AUD/năm, cộng với chi phí sinh hoạt tại Sydney khoảng 19.000 AUD/năm.

Ngoài ra, sinh viên được phép làm thêm bán thời gian 40 giờ/hai tuần trong khi học và làm toàn thời gian 40 giờ/một tuần vào các kỳ nghỉ, lễ, tết. Mức lương tối thiểu theo quy định là 16,87 AUD một giờ nên sinh viên có thể kiếm thêm từ 1.500-2.000 AUD một tháng giúp trang trải chi phí du học.

Để biết thêm thông tin về chương trình du học Úc ngành Du lịch khách sạn tại ICMS và thực tập hưởng lương lên tới 30.000AUD, mời bạn tới tham dự Triển lãm Du học Toàn cầu 2018 với chủ đề xuyên suốt:“Vạch đúng lộ trình - Tiết kiệm chi phí - Cán đích thành công”.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan