Cơ hội học ngành Du lịch Khách sạn rẻ và dễ định cư: Evolution Hospitality Institute tuyển sinh năm học mới

Những năm gần đây, xu hướng du học định cư tại Úc là xu hướng được rất nhiều các bạn trẻ theo đuổi. Để đi theo xu hướng này, sinh viên cần chọn ngành học thật cẩn thận để có thể có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai dù ở Úc hay trên toàn thế giới. Nổi lên trong các nhóm ngành nghề có cơ hội định cư cao là nhóm ngành Du lịch Khách sạn – Nhà hàng. Đi đâu để tìm một cơ hội học tập rẻ, chất lượng được chứng nhận đồng thời được nhà trường giới thiệu cơ hội làm thêm? Câu trả lời cho bạn chính là Học viện khách sạn Evolution (Evolution Hospitality Institute). Tìm hiểu cơ hội của bạn về ngôi trường và ngành học thời thượng này tại Úc ngay nhé!

Cơ hội học ngành Du lịch Khách sạn rẻ và dễ định cư: Evolution Hospitality Institute tuyển sinh năm học mới

1. Những ưu thế khi du học ngành Du lịch Khách sạn tại Úc

Thu nhập cao
Theo khảo sát của Payscale tháng 10/2016, mức lương trung bình của Ngành Du lịch khách sạn – Nhà hàng luôn nằm trong khoảng 54.000 AUD tới 70.000 AUD/năm. Công việc của ngành không chỉ mang lại mức lương hấp dẫn như thế mà còn rất nhiều cơ hội thăng tiến khi với tấm bằng Du lịch khách sạn – Nhà hàng Úc, bạn có thể dễ dàng xin việc bất cứ đâu trên thế giới, 

Ngoài ra đây cũng là một ngành nghề mang lại nhiều trải nghiệm thú vị trong thời gian làm việc bởi tính đặc thú rất riêng.

Cơ hội việc làm cho sinh viên Việt Nam tại Úc
Theo khảo sát đánh giá cuả Bộ Du lịch Úc thì tới năm 2020, riêng ngành Du lịch Khách sạn có thể cần thêm tới khoảng nửa triệu việc làm mới đi kèm mức lương trung bình cụ thể từ 50.000 AUD đến 80.000 AUD/năm (Theo khảo sát của Payscale). Sau tốt nghiệp, sinh viên có thể lựa chọn nghề nghiệp tương lai đa dạng như:

- Hướng dẫn viên du lịch.
- Điều hành tour du lịch.
- Điều hành các chương trình, sự kiện du lịch.
- Marketing và bán sản phẩm liên quan đến lĩnh vực du lịch;
- Quản lí doanh nghiệp về du lịch lữ hành.
- Lễ tân, nhân viên khách sạn;
- Quản lý khách sạn, resort;
- Giảng dạy, nghiên cứu về lĩnh vực du lịch, khách sạn.

Chính sách định cư tại Úc cho du học sinh
Với quy định của Chính phủ Úc cho phép sinh viên du học Úc sau khi tốt nghiệp khóa học kéo dài hai năm trở lên được ở lại Úc làm việc từ 18 tháng tới tối đa 4 năm (tùy theo nhóm công việc). Trong thời gian đó, nếu bạn tìm được chủ lao động bảo lãnh, du học sinh có thể được xem xét trở thành “Thường trú nhân” (Permanent residen – PR), từ đó cơ hội trở thành công dân (Citizen) Úc sẽ rộng mở.

Thẻ PR chính là mục đích cuối cùng của quá trình hoàn tất thủ tục nhập cư Úc. Khi đã cầm được trong tay tấm thẻ này thì hơn 90% là bạn đã hoàn thành việc di trú và lúc này trừ quyền bầu cử, bạn được hưởng đầy đủ quyền lợi khác như công dân Úc.

Tuy nhiên một lưu ý cho bạn nếu muốn định cư Úc qua con đường du học nên lựa chọn ngành học mà nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở Úc đang cần nhiều hoặc được dự báo phát triển trong tương lai, các ngành nghề phù hợp nằm trong danh mục ngành nghề ưu tiên (SOL) hoặc danh mục ngành nghề ưu tiên có bảo lãnh (CSOL) để đảm bảo cơ hội việc làm sau tốt nghiệp tạo nền tảng cho mục tiêu định cư của du học học sinh quốc tế.

2. Vài nét về trường Evolution Hospitality Institute
Học viện khách sạn Evolution (Evolution Hospitality Institute) là trường tư thục, cung cấp khóa học đào tạo về dịch vụ khách sạn. Sinh viên bản địa & du học sinh có thể theo học chương trình về nấu ăn cơ bản, đào tạo kỹ năng, kỹ năng học đường, chứng chỉ III về khách sạn (nấu ăn thương mại), chứng chỉ III về khách sạn (bánh ngọt Pháp). Ngoài ra, các khóa học ngắn hạn về kỹ năng nấu ăn cơ bản & sử dụng dao, ẩm thực cao cấp, ngân sách nấu nướng, chuyên chở & đóng gói thực phẩm cũng được cung cấp. Học viện khách sạn Evolution nằm ở Chippendale, New South Wales.

Tại sao nên chọn Evolution Hospitality Institute?
Lên đến 20 giờ / tuần thực tập có lương trong thời gian khóa học

Các kỹ năng mà sinh viên của chúng tôi có được đều dựa trên các cuộc thảo luận và phản hồi từ đội ngũ quản lý của mình đã có với các cơ sở công nghiệp. Các ngành công nghiệp đòi hỏi cần có các kỹ năng cơ bản tốt, tiêu chuẩn vệ sinh, giao tiếp và hiểu biết xã hội của nơi làm việc. Các kỹ năng đó được thiết lập khi họ đang ở nơi làm việc.

Evolution Hospitality Institute thiết kế các khóa học ngành bếp cực kì linh hoạt cho học viên. Theo đó, học viên chỉ cần đến trường 2 ngày/ tuần, trong đó chỉ cần 14h học trên lớp và 6h học online. Thời gian còn lại, các bạn du học sinh được đăng kí các chương trình thực tập hưởng lương, trong đó mức lương thấp nhất đã lên đến 2000AUD/tháng. Thời gian thực tập hưởng lương lên đến 9 tháng trong suốt khóa học 2 năm, chiếm đến hơn 1/3 thời lượng khóa học. Một lịch học quá lí tưởng cho các bạn du học sinh muốn vừa học vừa có nhiều thời gian thực hành, lại vừa có chi phí để trang trải sinh hoạt và học phí khi du học Úc. Ngoài thời gian thực tập hưởng lương, các bạn vẫn có thể đi làm thêm 20h/tuần theo quy định về làm thêm dành cho du học sinh khi đi Du học Úc như bất kì các ngành khác.

Nằm ở trung tâm của Sydney
Là thành phố lớn nhất nước Úc, Sydney sở hữu hàng trăm lựa chọn giải trí như mua sắm, ăn uống, thăm thú, bảo tàng, quán bar, là một địa điểm tổ chức nhiều lễ hội và sự kiện thu hút du khách quốc tế. Đối với việc Du học ngành du lịch khách sạn, đặc biệt là đầu bếp tại Úc thì một ngôi trường tại thành phố Sydney chính là nơi tuyệt vời để phát triển sự nghiệp lâu dài mà không phải lo sợ vấn đề việc làm cũng như tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân trong tương lai.

Có hội nhóm chuyên dụng để hỗ trợ và hỗ trợ sinh viên trong ngành Du lịch – Khách sạn
Học viên sau khi tốt nghiệp cũng có thể đăng kí học chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu tại Úc. Ngoài ra, Evolution đã hợp tác với các công ty, tổ chức doanh nghiệp đối tác để tìm hiểu và bổ sung những kĩ năng cần thiết cho sinh viên, thu hẹp khoảng cách giữa đào tạo và yêu cầu thực tế nghề nghiệp. Do đó, hơn 99% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều tìm được việc làm phù hợp.

Chi phí tiết kiệm học phí tính ra trung bình 1 năm chưa đến 200 triệu VNĐ
Trong 8 năm qua Viện đã đạt được bốn giải thưởng quốc gia và cuả Bang. Viện đã di dời ,giúp đỡ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và giúp họ hoàn thành đào tạo của họ với các liên kết Evolution việc làm trên mạng. 

Thông qua hỗ trợ của chúng tôi, các học sinh đã có thể hoàn thành nghiên cứu và tìm nơi làm việc có uy tín, nơi họ có thể phát triển và trở thành một thành viên không thể thiếu của bất kỳ tập đoàn khách sạn

3. Ngành học tại Evolution Hospitality Institute

Cơ hội học ngành Du lịch Khách sạn rẻ và dễ định cư: Evolution Hospitality Institute tuyển sinh năm học mới

Điều kiện nhập học
Là một trường đào tạo chuyên về đào tạo các ngành nghề trong lĩnh vực Đầu bếp và quản trị nhà hàng khách sạn, học viện Evolution Hospitality Institute không quá chú trọng vào trình độ GPA của học sinh, miễn là bạn có đam mê với ngành nghề mình lựa chọn. Do đó, yêu cầu đầu vào của trường khá dễ dàng.

- Ít nhất 18 tuổi
- Có chứng chỉ hoàn thành THPT hoặc tương đương
- IELTS 5.5 trở lên hoặc cao hơn (Trình độ tiếng Anh trung cấp)

Với tấm bằng và cơ hội việc làm sẵn sàng rộng mở tại học viện Evolution Hospitality Institute, sinh viên Việt Nam hoàn toàn có thể yên tâm về cơ hội định cư của bản thân sau khi tốt nghiệp. Số lượng sinh viên Việt Nam trường Evolution Hospitality Institute nhận không quá đông nhằm giữ vựng danh tiếng và chất lượng đào tạo, thế nên đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với VNPC bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan