Có nên cho con đi du học Úc khi đang học lớp 12?

 

Con bạn đã có ngoại ngữ chưa? Con bạn có thể tự chăm sóc được bản thân mình khi sống một mình không? Con bạn sẽ học chương trình gì tại Úc? Như các bạn đã biết để du học được thì trước tiên phải hiểu được giáo viên nói gì, đọc được tài liệu bằng ngôn ngữ mà mình sẽ học…Do vậy, việc đi du học vào lúc nào lại phụ thuộc vào thời điểm vốn ngoại ngữ của bạn đã “đủ dùng”. “Đủ dùng” trong ngoại ngữ nó khác nhau ở các chuyên ngành mà bạn định đi du học Úc. Với các khối kinh tế, ngôn ngữ học, văn hóa…thường có yêu cầu ngoại ngữ cao hơn và toàn diện hơn (nghe, nói, đọc, viết) với các khối ngành kỹ thuật. Cũng có người có năng khiếu học ngoại ngữ, học từ nhỏ nên đã có đủ điều kiện về ngoại ngữ để đi du học Úc từ khi còn ít tuổi. Tuy nhiên với nhiều người việc chuẩn bị ngoại ngữ phải mất một thời gian không nhỏ và rất kiên trì.

 

Có nên cho con đi du học Úc khi đang học lớp 12?


Kinh nghiệm sống khi du học. Đây là yếu tố đôi khi chúng ta không quan tâm đến khi quyết định đi du học. Tuy nhiên nó lại rất quan trọng trong việc thành công của con bạn khi học ở xứ người. Do vậy, nó cũng quyết định thời điểm mà bạn đã sẵn sàng để đi du học Úc. Bạn nên biết, khi đi du học Úc là con bạn phải tự lập, tự lo cho cuộc sống của mình, không người thân, thời gian đầu không có hoặc ít bạn bè, thậm chí trong một số trường hợp không có một người Việt Nam hay người châu Á nào học cùng hoặc ở nơi bạn học nhưng điều này lại giúp con bạn vững vàng hơn trong cuộc sống.


Con bạn sẽ học chương trình gì tại Úc? Nếu đi du học Úc sau khi hoàn thành nửa năm lớp 12, con bạn sẽ được nhận vào chương trình dự bị đại học nếu điểm trung bình lớp 11 trên 6.0, sau đó sẽ vào năm 1 của chương trình đại học hoặc chương trình cao đẳng để chuyển tiếp lên năm 2 ĐH.


Trong trường hợp đã hoàn thành lớp 12, con bạn sẽ được vào học chương trình cao đẳng nếu điểm số trung bình trên 6.0 hoặc vào thẳng chương trình năm 1 đại học nếu điểm trung bình khá, giỏi (tùy theo yêu cầu đầu vào của từng trường đại học).


Bạn có thể tham khảo các trường ĐH Úc như:  UTS – Insearch, Deakin University; Taylor College; La Trobe,...


Văn phòng tư vấn du học VNPC là đại diện tuyển sinh chính thức của trường phổ thông, Cao đẳng, Đại học..tại Úc. Để biết thêm thông tin chi tiết về  chương trình học Úc 2015 và 2016 xin mời liên hệ VNPC.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan