địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Có nên cho con đi du học Úc khi đang học lớp 12?

 

Con bạn đã có ngoại ngữ chưa? Con bạn có thể tự chăm sóc được bản thân mình khi sống một mình không? Con bạn sẽ học chương trình gì tại Úc? Như các bạn đã biết để du học được thì trước tiên phải hiểu được giáo viên nói gì, đọc được tài liệu bằng ngôn ngữ mà mình sẽ học…Do vậy, việc đi du học vào lúc nào lại phụ thuộc vào thời điểm vốn ngoại ngữ của bạn đã “đủ dùng”. “Đủ dùng” trong ngoại ngữ nó khác nhau ở các chuyên ngành mà bạn định đi du học Úc. Với các khối kinh tế, ngôn ngữ học, văn hóa…thường có yêu cầu ngoại ngữ cao hơn và toàn diện hơn (nghe, nói, đọc, viết) với các khối ngành kỹ thuật. Cũng có người có năng khiếu học ngoại ngữ, học từ nhỏ nên đã có đủ điều kiện về ngoại ngữ để đi du học Úc từ khi còn ít tuổi. Tuy nhiên với nhiều người việc chuẩn bị ngoại ngữ phải mất một thời gian không nhỏ và rất kiên trì.

 

Có nên cho con đi du học Úc khi đang học lớp 12?


Kinh nghiệm sống khi du học. Đây là yếu tố đôi khi chúng ta không quan tâm đến khi quyết định đi du học. Tuy nhiên nó lại rất quan trọng trong việc thành công của con bạn khi học ở xứ người. Do vậy, nó cũng quyết định thời điểm mà bạn đã sẵn sàng để đi du học Úc. Bạn nên biết, khi đi du học Úc là con bạn phải tự lập, tự lo cho cuộc sống của mình, không người thân, thời gian đầu không có hoặc ít bạn bè, thậm chí trong một số trường hợp không có một người Việt Nam hay người châu Á nào học cùng hoặc ở nơi bạn học nhưng điều này lại giúp con bạn vững vàng hơn trong cuộc sống.


Con bạn sẽ học chương trình gì tại Úc? Nếu đi du học Úc sau khi hoàn thành nửa năm lớp 12, con bạn sẽ được nhận vào chương trình dự bị đại học nếu điểm trung bình lớp 11 trên 6.0, sau đó sẽ vào năm 1 của chương trình đại học hoặc chương trình cao đẳng để chuyển tiếp lên năm 2 ĐH.


Trong trường hợp đã hoàn thành lớp 12, con bạn sẽ được vào học chương trình cao đẳng nếu điểm số trung bình trên 6.0 hoặc vào thẳng chương trình năm 1 đại học nếu điểm trung bình khá, giỏi (tùy theo yêu cầu đầu vào của từng trường đại học).


Bạn có thể tham khảo các trường ĐH Úc như:  UTS – Insearch, Deakin University; Taylor College; La Trobe,...


Văn phòng tư vấn du học VNPC là đại diện tuyển sinh chính thức của trường phổ thông, Cao đẳng, Đại học..tại Úc. Để biết thêm thông tin chi tiết về  chương trình học Úc 2015 và 2016 xin mời liên hệ VNPC.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học New Zealand bậc trung học tại trường St Mary’s College
 • Du học Úc 2017: Học Du lịch – Khách sạn trường nào tốt nhất?
 • Trở thành công dân toàn cầu tại Học viện Chisholm
 • Flinders - Đại học top học phí mềm và cơ hội định cư cao tại Úc
 • Du học Úc 2018: Tìm hiểu xu hướng ngành nghề trong tương lai và ngành học phù hợp cho bạn
 • Danh tiếng và ngành đào tạo nổi bật trường đại học Massey, New Zealand
 • Cùng VNPC tìm hiểu điều kiện và chi phí du học Úc năm 2018
 • Du học Úc - Đúng ngành, đúng trường và đúng thời điểm
 • 4 bí kíp kiếm việc làm thêm khi đi du học Úc
 • Những thay đổi trong điều kiện học tập nhóm ngành dễ định cư Y tá điều dưỡng tại Úc
 • Du học New Zealand và khám phá những điểm ưu việt
 • Du học Úc 2017: Tìm hiểu về khoa Y tế và Dược phẩm tại đại học Newcastle
 • Du học New Zealand 2017: Chương trình Nấu ăn tại ACG và cơ hội định cư lâu dài
 • Tư vấn miễn phí cho du học sinh mong muốn đi du học Úc
 • Du học Úc trường Học viện Baxter – Cơ hội có việc làm ngay lập tức
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook