Con đường nhập học vào đại học danh giá Tây Sydney (Úc)

Bạn yêu thích nước Úc? Bạn đang tìm kiếm con đường vào thẳng trường đại học danh tiếng Tây Sydney? Lựa chọn nào dành cho bạn? Trình độ nhận thức của sinh viên Việt Nam thuộc top đầu trên thế giới tuy nhiên hệ thống giáo dục của Úc và Việt Nam lại hoàn toàn khác nhau. Vì vậy đa số sinh viên Việt Nam thường không đạt chuẩn để đáp ứng điều kiện đầu vào các trường đại học lớn tại Úc. Giải pháp là các em nên tìm kiếm các khóa học nền tảng ngắn hạn để được định hướng đúng ngành nghề, xây dựng kiến thức cần thiết để có thể vào được “ngôi trường trong mơ” mà bạn mong muốn. Trong bài viết này, VNPC sẽ mách nhỏ bạn bí quyết để trở thành sinh viên đại học Tây Sydney nhé!

Con đường nhập học vào đại học danh giá Tây Sydney (Úc)

Đại học Tây Sydney vừa được vinh danh là một trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới năm 2014-12015 do tổ chức Time Higher Education. Đây là lần đầu tiên đại học Tây Sydney xuất hiện trong nhóm 351-400, nằm trong top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới. Bảng xếp hạng là một minh chứng cho thế mạnh về công tác nghiên cứu, chất lượng giảng dạy của Trường. Đại học Tây Sydney (UWS) thuộc bang New South Wales, Úc. Trụ sở chính của trường – Penrith nằm cách trung tâm thành phố Sydney 30 phút đi xe hoặc tàu, ngay sát Công viên gia Blue Mountain nổi tiếng được xếp vào di sản thế giới.

Với trên 35.000 sinh viên, Đại Học UWS là một trong những trường đại học công lớn nhất của Úc có phương pháp tiếp cận đương đại đối với hoạt động học tập, làm việc. Trường có liên kết chặt chẽ với những Viện nghiên cứu và các cơ sở trong nghành để đảm bảo tài liệu học tập luôn được cập nhật và phù hợp với những gì đang diễn ra trong thực tế.

Con đường chuyển tiếp qua Viện kinh doanh và công nghệ Sydney SIBT
Nếu bạn đang tìm kiếm một con đường vào trường Đại học Tây Sydney, SIBT là sự lựa chọn học tập cho bạn. Hiện có hơn 3.200 học sinh hiện đang học tập tại trường. SIBT cung cấp các chương trình chuyển tiếp đến trường Đại học Western Sydney North Ryde ở vùng ngoại ô Sydney và Western Sydney trụ sở City tại trung tâm của trung tâm thành phố Sydney.

SIBT đặt cơ sở giảng dạy ngay trong khuôn viên trường Đại học Western Sydney. Vì vậy, sinh viên của SIBT các bạn được tự do truy cập và sử dụng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của trường phục vụ cho hoạt động nghiên cứu tương đối như học tập

Cơ hội học tập và trải nghiệm cuộc sống sôi động ngay tại trung tâm thành phố Sydney năng động cấp nhất quốc gia Úc. Mạng lưới giao thông tiện dụng, thông minh vì vậy phong cách tiện dụng cho quá trình di chuyển.

Tại sao bạn nên học tập tại Viện kinh doanh và công nghệ Sydney SIBT?

– Hơn 90% học viên chuyển tiếp thành công lên đại học sau khi hoàn thành chương trình dự bị đại học tại SIBT

– Kỳ nhập học linh hoạt: tháng 3, 7, 10 nên sinh viên có thể lựa chọn thời gian phù hợp mà không phải chờ đợi kì nhập học tiếp theo quá lâu

– Có thể lựa chọn chương trình 3 kì – 12 tháng(IELTS 5.0) hoăc 2 kì – 8 tháng (IELTS 5.5) để rút ngắn thời gian học
– Cải thiện tiếng Anh chuyên ngành – điều kiện quan trọng hàng đầu để bạn thành công tại các trường đại học nước ngoài

Nhiều con đường có thể dẫn tới cùng một đích đến. Chỉ cần bạn kiên định với mục tiêu của mình, chắc chắn bạn sẽ có cách để đạt được nó. Nếu bạn thực sự khát khao trở thành sinh viên của đại học danh giá Tây Sydney thì còn chần chờ gì nữa, VNPC và SIBT đang chờ đón để giúp bạn thành công. Ngay bây giờ, hãy lên tinh thần và chuẩn bị hành trình chinh phục ước mơ du học Úc của bạn đi nào. Chúc bạn thành công!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan