Được thành lập vào năm 1966, tọa lạc tại thành phố Adelaide xinh đẹp, Flinders được biết đến như một trong những trường Đại học hàng đầu thế giới. Với nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho sinh viên chất lượng giáo dục tốt nhất, Flinders tập trung vào nghiên cứu hợp tác và đào tạo để tạo nên sự khác biệt. Đội ngũ nhân viên và giáo viên của Flinders liên tục được công nhận cấp quốc gia về chất lượng giảng dạy của mình. Các chương trình đào tạo của trường luôn nhằm mục đích đào tạo ra các cử nhân có kiến thức, có thể áp dụng được kiến thức của mình, giao tiếp hiệu quả, có tính công tác và làm việc độc lập, kết nối toàn cầu.

Con đường nhập học vào đại học Flinder – Top 2% các trường nổi tiếng trên thế giới

Trải qua một quá trình dài thành lập và phát triển với sự nỗ lực, cố gắng của cả cán bộ nhân viên và sinh viên tại trường, mới đây Đại học Flinders đã vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá:

- Thuộc top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới, theo Times Higher Education World University Rankings 2015 – 2016
- Top 1 các trường có chất lượng đào tạo và dịch vụ hỗ trợ sinh viên, theo Quality Indicators in Learning and Teaching
- Đạt 4/5* cho mức lương hấp dẫn của du học sinh sau khi tốt nghiệp, theo Good Universities Guide 2016

Để chuẩn bị cho đợt nhập học mới năm 2016 đầy hứa hẹn, mới đây Đại học Flinders đã cập nhập những yêu cầu đầu vào mới cho các học sinh, sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam.

Theo đó, để được xét tuyển thẳng vào Đại học Flinders, các bạn học sinh cần hoàn thành chương trình phổ thông trung học, vượt qua kỳ thi Tốt nghiệp phổ thông trung học và được cấp Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học với số điểm tổng kết môn tối thiểu như sau:

Con đường nhập học vào đại học Flinder – Top 2% các trường nổi tiếng trên thế giới

Lưu ý: Không có chương trình chuyển tiếp trực tiếp từ chương trình THPT của Việt Nam lên bậc Cử nhân chương trình Khoa học lâm sàng hay các chương trình Y dược.

Ngoài ra, học sinh, sinh viên vẫn cần đáp ứng được yêu cầu Tiếng Anh cho từng chương trình học.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.